fbpx

8.0 Ielts tự tin xét tuyển ĐH Ngoại thương hệ song ngành

Bình chọn post

HỆ THỐNG TRƯỜNG ANH NGỮ RES xin chúc mừng bạn Đàm Tuệ Minh học sinh chuyên Nhật xuất sắc đạt 8.0 IELTS trong đợt thi tháng 7/2020

ĐÀM TUỆ MINH – 8.0 IELTS

Học sinh lớp 12 Chuyên Nhật Trường THPT Chuyên Ngữ

Chi nhánh theo học: 330 Bà Triệu, HN

Lộ trình: Foundation –Special

Điểm thi: 8.0 IELTS

– Listening: 9.0

– Reading: 8.5

– Writing: 7.0

– Speaking: 6.5

Ngày thi: 02/07/2020

Tuệ Minh là một học sinh xuất sắc của lớp chuyên Nhật trường THPT Chuyên Ngữ. Tiếng Nhật là Ngoại Ngữ 1, Tiếng Anh là Ngoại Ngữ 2. Việc học song ngữ đối với Minh không hề có áp lực mà còn là đất dụng võ của em. Có năng khiếu ngoại ngữ ngay từ nhỏ, gia đình định hướng từ sớm học IELTS, và tin tưởng chọn RES. Có tấm bằng 8.0 IELTS vào thời điểm trước thi Đại học để apply hồ sơ tuyển thẳng ĐH Ngoại Thương HN là mục tiêu đầu tiên em đạt được trong năm học 2020-2021. Sắp tới em sẽ tiếp tục chinh phục mục tiêu thứ hai: thi bằng tiếng Nhật N3 vào tháng 12.

Minh chia sẻ: “ĐH Ngoại Thương HN, sinh viên có thể đăng kí học cùng lúc 2 ngành, em đã chọn Tiếng Anh Thương Mại và Kinh Tế Quốc Tế. Đây là 2 ngành khó và học nhiều môn bằng tiếng anh.” Em cảm ơn các thầy cô ở RES rất nhiều, vì khi em tập trung vào luyện đề, có các thầy cô nhiệt tình chữa kĩ bài cho em, giúp em sửa những lỗ hổng kiến thức cũng như phát huy những thế mạnh vốn có”.

Tuệ Minh may mắn có một người mẹ rất tâm lý. Hai mẹ con như 2 người bạn, đều thỏa thuận về các quyết định. Mẹ định hướng tương lai dựa trên khả năng của con, như là học song ngữ, học song ngành. Mẹ chia sẻ: “ Biết thêm một ngôn ngữ mới cũng như là biết thêm một nền văn hóa mới. Ngôn ngữ làm cho con người sát gần nhau hơn. Gia đình chị không ngại đầu tư ngôn ngữ cho con. Ban đầu chị có ý định cho con đi du học Nhật Bản, hiện tại tiếng Nhật của con cũng rất tốt. Tuy nhiên chị muốn con hoàn thành bằng chứng chỉ IELTS như một minh chứng về khả năng tiếng anh, với 8.0 IELTS chị tự tin rằng con có thể du học Nhật và các nước Châu Âu, Châu Mỹ… Chị rất tin tưởng vào nền giáo dục Việt Nam, ĐH Ngoại Thương là trường ĐH hàng đầu của HN, con sẽ tiếp tục học tập và chinh phục.”

Anh ngữ RES cảm ơn hai mẹ con rất nhiều vì đã trao niềm tin cho RES, cho IELTS. Chúc cho Tuệ Minh sẽ gặt hái được thật nhiều thành công mới trong tương lai và chinh phục được mọi dự định sắp tới!