fbpx

TƯNG BỪNG NGÀY ĐẦU TRẠI HÈ Ở RES 2023

Bình chọn post

Trại hè diễn ra tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Biên Hoà, Cần Thơ, Nha Trang, Huế, …

Với hơn 17 năm thành lập và phát triển, RES lại một lần nữa tưng bừng khởi động trại hè 2023 ở khắp các tỉnh thành phố trên cả nước. Trại hè diễn ra tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Biên Hoà, Cần Thơ, Nha Trang, Huế, … Các em học sinh đang tràn đầy năng lượng và háo hức khám phá những hoạt động thú vị và bổ ích mà trại hè mang đến. Trại hè năm nay được tổ chức tại RES Việt Nam với mục tiêu tạo điều kiện cho các em phát triển các kỹ năng sống, nâng cao khả năng Tiếng Anh, rèn luyện tinh thần đồng đội và khám phá những niềm vui mới.

Ngày đầu tiên tại trại hè đã diễn ra với sự phấn khởi của các em. Buổi sáng, các em đã tham gia vào các hoạt động tạo đội nhóm, nhằm xây dựng tinh thần đoàn kết và hợp tác. Các hoạt động gắn kết như trò chơi team-building, câu chuyện truyền cảm hứng.

Chủ đề của trại hè năm nay là Khám phá vũ trụ cùng em. Với phương châm: Tăng cường thể lực, rèn luyện thể chất, khám phá vũ trụ, bay cao ước mơ, các em sẽ được tham gia vào những hoạt động nghệ thuật sáng tạo, học vẽ, hát, nhảy và học cách làm việc nhóm tự tin giao tiếp và thuyết trình. Bằng cách tham gia các hoạt động này, các em sẽ phát triển kỹ năng mềm và tự tin tỏa sáng trước đám đông.

Tưng bừng ngày đầu trại hè ở RES Việt Nam 2023 đã mở đầu cho một mùa hè đầy ý nghĩa và ngập tràn kỷ niệm đối với các em học sinh. Các hoạt động hấp dẫn và sự phát triển cá nhân sẽ đồng hành cùng các em trong suốt chặng đường trại hè, mang lại cho các em những trải nghiệm đáng nhớ và giúp phát triển toàn diện. Hãy cùng RES ngắm qua các hình ảnh khởi động trại hè từ các thành phố trên toàn quốc từ ngày 03/07/2023.

————————————
HỆ THỐNG ANH NGỮ RES – LUYỆN THI IELTS SỐ 1 VIỆT NAM
17 năm là Hệ thống Anh Ngữ 40 cơ sở toàn quốc tại 17 thành phố
Hotline: 1900232325 – 0979043610