fbpx

Tưng bừng khai trương hai chi nhánh 39 và 40 của Res tại Hà Nội

Bình chọn post

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG HAI CHI NHÁNH 39 VÀ 40 CỦA RES TẠI HÀ NỘI

 Hệ thống trường Anh ngữ RES tự hào là đơn vị đào tạo IELTS số 1 Việt Nam. Res mở rộng thêm 2 chi nhánh mới ở Hà Nội:

Res 445 Giải Phóng, Thanh Xuân
Res Ô 19 BT1 Khu Biệt Thự Linh Đàm, Hoàng Mai

Tăng tổng quy mô hệ thống lên 40 chi nhánh trên toàn quốc, đáp ứng nhu cầu học tập trực tiếp và học online của học viên. Anh Ngữ RES tin rằng, sẽ có thêm nhiều bạn học sinh có cơ hội được tiếp xúc với môi trường học tập tiếng anh chuyên nghiệp chuẩn quốc tế, được trau dồi thêm nhiều kiến thức cả về học vấn lẫn cuộc sống xã hội.

 Chúng tôi tự hào khẳng định vị trí, thương hiệu, chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh Giao Tiếp, Tiếng Anh 4 Kỹ Năng Trẻ Em và Đào Tạo IELTS. Cùng với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên bản xứ đến từ 4 quốc gia (Anh, Úc, Mỹ, Canada). Anh Ngữ RES giúp học viên tiếp cận với ngôn ngữ Tiếng Anh chuẩn quốc tế và thực hiện những ước mơ vươn xa thế giới.

 Hệ thống trường Anh ngữ RES tự hào là đối tác của IDP chính thức tổ chức các kỳ thi IELTS hàng tháng tại RES từ đầu năm 2019 đến nay. Địa điểm thi thật IELTS:
Res 330 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Res 236 Đinh Bộ Lĩnh, P. 26, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Chuẩn bị sẵn sàng cho con các cơ hội học tập trong môi trường mới, RES triển khai hai chương trình học trực tiếp và học online. Bố mẹ nghiên cứu thêm về chương trình học online hãy gọi vào Hotline: 0979043610. Học tập liên tục, không ngắt quãng, không ngừng nghỉ trong mùa dịch bố mẹ nhé!