fbpx

Tưng bừng khai trương chi nhánh thứ 38 của Res tại Tp.Buôn Mê Thuột – Tỉnh Đắk Lắk

Bình chọn post

Với sự lớn mạnh không ngừng nghỉ của hệ thống trường Anh ngữ RES, nhằm mang đến môi trường học tập tiếng anh chuẩn quốc tế dành cho các em học sinh, trung tâm Anh ngữ RES quyết định mở cơ sở thứ 38 tại: 238-240 Nguyễn Tất Thành, P Tân Lập, TP Buôn Mê Thuột, Tỉnh Đắk Lắk.

Với nhiều phòng chức năng cùng thiết bị giảng dạy, học tập và sinh hoạt hiện đại, thiết kế riêng phù hợp với từng lứa tuổi theo các chương trình học: Tiếng Anh Trẻ Em, Tiếng Anh Tiểu Học, Tiếng Anh Thiếu Niên, Tiếng Anh Luyện thi IELTS, RES sẽ tạo thêm nguồn động lực thúc đẩy tinh thần học tập của các em học sinh. Chúng tôi tự hào khẳng định vị trí, thương hiệu, chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh Giao Tiếp, Tiếng Anh 4 Kỹ Năng Trẻ Em và Đào Tạo IELTS số 1 Việt Nam. Với mức giá học phí vừa phải cũng giá dự án takashi ocean suite quy nhơn và các trung tâm cùng khu vực Res tự tin mang lại chất lượng cao nhât. Cùng với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên bản xứ đến từ 4 quốc gia (Anh, Úc, Mỹ, Canada), Anh Ngữ RES giúp học viên tiếp cận với ngôn ngữ Tiếng Anh chuẩn quốc tế và thực hiện những ước mơ vươn xa thế giới.

Ngoài ra, trung tâm Anh ngữ RES đang là nhà bảo trợ chuyên môn và đồng sản xuất chương trình tiếng Anh trên VTV7.
RES tin rằng quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ có những trải nghiệm và những giờ học đầy bổ ích tại ngôi nhà mới của RES. Lấy phương châm “Thay đổi cuộc sống học sinh Việt Nam thông qua giáo dục”, RES cam kết tối ưu và khai phóng toàn diện sức mạnh tiềm năng của các bạn học viên thông qua nền tảng giáo dục vững chắc.

HỆ THỐNG TRƯỜNG ANH NGỮ RES TỰ HÀO TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC ĐẦU TIÊN CỦA IDP CHÍNH THỨC TỔ CHỨC CÁC KỲ THI IELTS HÀNG THÁNG TẠI TRUNG TÂM TỪ ĐẦU NĂM 2019 ĐẾN NAY:
ĐỊA ĐIỂM THI:
330 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
236 Đinh Bộ Lĩnh, P. 26, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Tất cả các bạn đã sẵn sàng để đồng hành cùng RES chưa ạ? Để hoàn thành sứ mệnh ấy, Anh ngữ RES TP Buôn Mê Thuột đã khởi động để chào đón học viên tới học tập và trải nghiệm môi trường quốc tế