fbpx

Trung tâm anh ngữ RES tưng bừng khai trương chi nhánh thứ 32 tại P. Đông Thọ, Tp. Thanh Hóa

Bình chọn post

Với sự lớn mạnh không ngừng nghỉ của hệ thống Trung tâm Anh ngữ RES. Nhằm mang đến môi trường học tập Anh ngữ chất lượng dành cho các em học sinh. Và tạo sự thuận tiện cho phụ huynh đưa đón con em. Trung tâm Anh ngữ RES quyết định mở cơ sở thứ 32 tại: Số 561 Bà Triệu, P.Đông Thọ, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Sự phát triển của Trung tâm Anh ngữ RES

Với sự lớn mạnh không ngừng nghỉ của hệ thống Trung tâm Anh ngữ RES. Nhằm mang đến môi trường học tập Anh ngữ chất lượng dành cho các em học sinh. Và tạo sự thuận tiện cho phụ huynh đưa đón con em, RES quyết định mở cơ sở thứ 32 tại: Số 561 Bà Triệu, P.Đông Thọ, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Hệ thống Trung tâm Anh ngữ RES

Với bề dày giảng dạy trong suốt 12 năm đã và đang phát triển vượt bậc cả về số lượng và chất lượng. Với quy mô 32 chi nhánh tại 10 tỉnh thành phố: Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Nội, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Vũng Tàu, Cần Thơ, Thanh Hóa, chúng tôi tự hào khẳng định vị trí, thương hiệu, chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh Giao Tiếp, Tiếng Anh 4 Kỹ Năng Trẻ Em và Đào Tạo IELTS số 1 Việt Nam. Cùng với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên bản xứ đến từ 4 quốc gia (Anh, Úc, Mỹ, Canada). Trung tâm Anh ngữ RES giúp học viên tiếp cận với ngôn ngữ Tiếng Anh chuẩn quốc tế. Và thực hiện những ước mơ vươn xa thế giới.

Nhà bảo trợ chuyên môn và đồng sản xuất chương trình tiếng Anh

Ngoài ra, RES đang là nhà bảo trợ chuyên môn và đồng sản xuất chương trình tiếng Anh trên VTV7. 5 Từ Mới Tiếng Anh Mỗi Ngày, Hòa Ca 2019, IELTS FACE –OFF (kênh fanpage chính thức của VTV7 chuyên biệt về IELTS), IELTS MASTER SHOW (dạy IELTS trên sóng truyền hình của kênh truyền hình giáo dục Quốc Gia – VTV7).


Hệ thống Trung tâm Anh ngữ RES

TỰ HÀO TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC ĐẦU TIÊN CỦA IDP. CHÍNH THỨC TỔ CHỨC CÁC KỲ THI IELTS HÀNG THÁNG TẠI TRUNG TÂM TỪ ĐẦU NĂM 2019 

 ĐỊA ĐIỂM THI: 
Hà Nội: 330 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng
Hồ Chí Minh: 236 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh


Để hoàn thành sứ mệnh ấy, RES Thanh Hóa đã khởi động để chào đón toàn thể học viên. Và các bậc phụ huynh tới học tập và trải nghiệm môi trường học Tiếng Anh quốc tế chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *