fbpx

Trung tâm luyện thi Ielts chất lượng tại Thủ Đức

Bình chọn post

Tìm một trung tâm luyện thi ielts chất lượng tại Thủ Đức không phải là điều quá khó khăn. Bởi lẽ, nơi đây tập trung rất nhiều trung tâm Anh Văn để phục vụ nhu cầu của học sinh, sinh viên trong ngôi làng đại học. Nếu bạn đang muốn tìm một trung tâm tốt và uy tín thì có thể tham khảo những thông tin dưới đây:

Anh Ngữ RES -Trung tâm luyện thi ielts chất lượng Thủ Đức

Trung tâm luyện thi Ielts RES Thủ Đức

🌟 Địa chỉ: 210 Hoàng Diệu 2, Linh Trung, Thủ Đức

🌟 Hotline: 1900232325 – 0979043610

🌟 Website: www.res.edu.vn

RES là trung tâm Tiếng Anh rất quen thuộc tại TP. HCM trong nhiều năm qua. Anh ngữ RES sỡ hữu nhiều cơ sở nhất tại Việt Nam. RES là hệ thống trường Anh Ngữ Quốc Tế được thành lập vào năm 2007 và được Hội Đồng Úc IDP công nhận là đối tác xuất sắc trong suốt 10 năm liên tiếp.

Hiện nay RES có tổng cộng 40 Chi nhánh toàn quốc. Trung tâm đang giữ kỷ lục số lượng học viên học chứng chỉ quốc tế IELTS đông nhất cả nước (50.000 học viên, thống kê 2023). 

Điểm nổi bật của trung tâm RES vượt trội hơn cả:

 • Giữ kỷ lục số học viên đạt điểm IELTS cao cả nước trong suốt 14 năm liên tiếp.
 • RES là đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc (IDP) từ 2013 – 2023 với số lượng học sinh thi IELTS đạt điểm cao đông nhất cả nước.
 • Đội ngũ giáo viên trình độ cao: Tại RES, học sinh được học với giáo viên giỏi Anh, Úc, Mỹ, Canada… và giáo viên Việt Nam 8.0 IELTS dày dặn kinh nghiệm luyện thi IELTS. Nhiều giáo viên chấm thi IELTS Quốc tế và được dạy trên sóng truyền hình giáo dục Quốc gia VTV7.

TIÊU CHÍ ĐỂ CHỌN TRUNG TÂM TIẾNG ANH TỐT

 • Chất lượng giáo viên: Đảm bảo trung tâm có đội ngũ giáo viên chất lượng, kinh nghiệm giảng dạy và có trình độ tiếng Anh cao
 • Tài liệu học tập: Tài liệu học tập cần đảm bảo phù hợp và cập nhật với tiêu chuẩn tiếng Anh hiện nay.
 • Cơ sở vật chất: Đảm bảo trung tâm có môi trường học tập thoải mái và hiện đại. Bao gồm phòng học, khu vực tự học, thiết bị giảng dạy, và phòng thư viện chứa tài liệu học tập.
 • Chứng chỉ và đánh giá: Xem xét nếu trung tâm có đạt các chứng chỉ và đánh giá uy tín từ các tổ chức giáo dục hoặc hiệp hội liên quan như IDP (Performance Awards), British Council…
 • Số lượng học viên mỗi lớp: Một lớp học quá đông sẽ làm giảm hiệu quả học tập và cơ hội giao tiếp cá nhân. Lớp học có số lượng học viên vừa phải sẽ giúp giáo viên chú trọng đến học viên hơn.

LỢI THẾ LUYỆN THI IELTS TẠI RES:

 • Cam kết sau khóa học: Học sinh được cam kết số điểm IELTS bằng hợp đồng văn bản.
 • Giáo trình và phương pháp giảng dạy: Giáo trình chuẩn Quốc Tế, được các chuyên gia RES biên soạn và bám sát đề thi thực tế.
 • Thời gian linh động: Lịch học tại RES rất linh động. Con được học online hoặc offline để không bỏ lỡ buổi học nào.
 • Định hướng để vào các trường THPT chuyên TOP đầu. Đại học TOP đầu (ĐH Ngoại Thương TP HCM, ĐH Kinh tế TP HCM, ĐH Bách Khoa TP HCM, Đại học Ngân hàng TP HCM…), xin học bổng du học thành công.

DANH SÁCH CÁC HỌC VIÊN TẠI TP HCM ĐÃ ĐẠT ĐIỂM THI IELTS CAO VỚI RES:

Đồng hành cùng với RES Thủ Đức, nhiều học sinh đã đạt được điểm thi IELTS cao. Qua đó được xét tuyển thẳng các trường đại học top đầu như. Ngoại thương, Bách khoa, Kinh tế, Đại học Quốc gia và nhận học bổng du học.

Để biết thêm thông tin chi tiết, phụ huynh hãy đăng ký kiểm tra đầu vào ngay cho các con tại đây: 0979043610

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.