fbpx

Trưởng ban CLB SAGS – thi đạt chứng chỈ 7.5 IELTS

Bình chọn post

HỆ THỐNG TRƯỜNG ANH NGỮ RES xin chúc mừng bạn Lê Cẩm Linh xuất sắc đạt 7.5 IELTS trong đợt luyện thi IELTS tháng 5/2020

LÊ CẨM LINH – 7.5 IELTS

lớp 12 Anh 2 Trường THPT Chuyên Sư Phạm

Chi nhánh RES theo học: RES 29 Nguyễn Xiển

Lộ trình: Foundation –Special

Điểm thi: 7.5 IELTS

– Listening: 8.5

– Reading: 8.5

– Writing: 7.0

– Speaking: 6.5

Ngày thi: 21/05/2020

Cô bé năng động Cẩm Linh

Em không chỉ sở hữu thành tích học tập đáng nể mà còn rất tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Là trưởng ban nội dung của CLB SAGS – Tổ chức định hướng du học và phát triển tiếng Anh, tham gia dự án Phổ biến văn hóa đọc, xây thư viện trên Lào Cai. Dù chỉ mới 17 tuổi nhưng Cẩm Linh đã có rất nhiều trải nghiệm cùng với kĩ năng sống. Tự mình lên content, lên concept cho những buổi tọa đàm về du học, hỗ trợ rất nhiều bạn học sinh cấp 3 khác trong môn ngoại ngữ. Em chia sẻ: “ Được học tập tại môi trường tiếng anh bài bản như RES, được các thầy cô đưa ra rất nhiều lời khuyên và sát sao với quá trình học tập của em, đã cho em thêm nhiều tự tin về khả năng tiếng anh, mới có thể tham gia nhiều chương trình về tiếng anh chuyên sâu như vậy.”

Quá trình luyện thi IELTS tại RES của Cẩm Linh

Trong suốt thời gian học tập tại RES, Cẩm Linh luôn được các thầy cô RES khen là một bạn học sinh tự giác. Khi có thắc mắc trong học tập, em chủ động hỏi thầy cô. Và được các thầy cô nhiệt tình giúp đỡ. Em dành nhiều thời gian luyện đề, xem video học tiếng anh trên Youtube, Netflix, tự tìm sách học IELTS của Mat Clark,… Linh rất thích học với các thầy cô nước ngoài tại RES. Vì cách phát âm Anh-Anh Anh-Mỹ của thầy cô rất hay.

Sự nỗ lực trong quá trình luyện thi IELTS của Cẩm Linh

Cẩm Linh bắt đầu lộ trình học dài hạn và bền bỉ tại RES ngay khi vừa mới lên cấp hai.  Học tiếng anh 4 kĩ năng và rèn luyện IELTS từ năm lớp 6. Em nỗ lực và học rất giỏi. Đến năm lớp 12 – thời điểm mà rất nhiều bạn học sinh đều cần tấm bằng IELTS để tuyển thẳng Đại học. Cẩm Linh quyết định thi IELTS. Với số điểm 7.5 IELTS, em tự tin apply vào hai trường Đại học lớn. Khoa Kế toán Kiểm toán Đại học Ngoại Thương, khoa Kinh tế Quốc tế Học viện Ngoại Giao. Ngành kinh tế vừa là niềm yêu thích của em, cũng là sự định hướng từ gia đình.

Có ba là kĩ sư và mẹ là giáo viên, Cẩm Linh được ba mẹ định hướng cho học IELTS từ rất sớm. Ba mẹ luôn động viên và ủng hộ em. Tin tưởng tuyệt đối vào quyết định của con, và rất cảm ơn các thầy cô ở RES. Anh ngữ RES cảm ơn sự tin tưởng của hai ba con. Và mong rằng Hà Trang sẽ gặt hái thêm thật nhiều thành công và chạm đến ước mơ của mình trong tương lai.

HỆ THỐNG ANH NGỮ RES – LUYỆN THI IELTS SỐ 1 VIỆT NAM

Với 15 năm thành lập trên 40 cơ sở toàn quốc
Chuyên đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng và luyện thi IELTS số 1 Việt Nam
Là Đối tác Xuất sắc nhất của Hội Đồng Úc (IDP) từ năm 2012 đến nay
Là trường Anh ngữ có số lượng Giáo viên chấm thi IELTS giảng dạy nhiều nhất Việt Nam
Hơn 55.000 Học viên theo học
Hơn 95% học viên đạt IELTS điểm mục tiêu và vượt qua điểm cam kết
Hàng nghìn học viên đạt 6.0 – 8.5 IELTS
Là Nhà bảo trợ chuyên môn và đồng sản xuất chương trình tiếng Anh của VTV7 (kênh truyềnV hình Giáo Dục VN)
Hotline: 1900232325 – 0979043610
Website: www.res.edu.vn