fbpx

Trúng tuyển đại học FPT với IELTS 8.0

Bình chọn post

HỆ THỐNG TRƯỜNG ANH NGỮ RES xin chúc mừng bạn Nguyễn Chi Mai lớp 12C4 trường THPT Việt Nam-Ba Lan với thành tích xuất sắc 8.0 IELTS trong đợt luyện thi IELTS tháng 6/2020

Nguyễn Chi Mai – 8.0 IELTS (ngày sinh: 21/01/2002)

Học sinh lớp 12C4 trường THPT Việt Nam-Ba Lan
Chi nhánh theo học: Anh ngữ RES 12 Kim Đồng, quận Hoàng Mai
Lộ trình: English Basic – IELTS Special
Điểm thi: 8.0 IELTS
– Listening: 8.5
– Reading: 9.0
– Writing: 7.0
– Speaking: 8.0
Ngày thi: 06/06/2020

Chi Mai biết tới RES khi đang là học sinh lớp 10 trường Việt Nam-Ba Lan. Đạt số điểm 8.0 IELTS đúng khoảng thời gian xét tuyển Đại học. Con đã tự tin nộp hồ sơ vào Đại học FPT khối ngành Mỹ thuật ứng dụng Chuyên ngành Thiết kế đồ họa theo đúng đam mê của bản thân.

Tuyển thẳng nhờ IELTS 8.0

Theo phương thức tuyển sinh của Đại học FPT 2020
a. Tiếng Anh TOEFL iBT từ 80 hoặc IELTS (Học thuật) từ 6.0. Hoặc quy đổi tương đương (áp dụng đối với ngành Ngôn Ngữ Anh)
b. Đối với khối ngành Mỹ thuật Ứng dụng, chuyên ngành Thiết kế đồ họa, xét tuyển kết hợp ĐH FPT. Thí sinh có điểm học bạ thuộc Top 50 THPT toàn quốc năm 2020. Kết hợp thêm môn năng khiếu Vẽ.
Chi Mai đạt 8.0 IELTS vượt chỉ tiêu quy định là 6.0 IELTS. Trường Việt Nam-Ba Lan nằm trong top50 THPT toàn quốc, hiện tại Chi Mai chỉ cần làm bài thi năng khiếu nữa vào tháng 8/2020 là sẽ hoàn tất hồ sơ trở thành tân sinh viên Đại học FPT. Với số điểm IELTS ấn tượng này, con sẽ được miễn học tiếng Anh cơ bản năm đầu tiên. Các bạn sinh viên sẽ học môn chuyên ngành bắt đầu từ năm thứ hai, nhưng 8.0 IELTS giúp Chi Mai được học lên chuyên ngành ngay từ năm nhất. Điều này sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và học phí cho sinh viên.

Là một cô bé với ngoại hình nhỏ nhắn, nhưng các thầy cô cảm nhận con trưởng thành hơn tuổi rất nhiều. Chi Mai luôn tự lập trong cuộc sống và chủ động trong học tập. Con hoàn toàn là người quan tâm và tìm hiểu về IELTS rồi đề xuất với mẹ về mong muốn được học IELTS của mình. Vì thế hai mẹ con tìm đến RES – lò luyện thi IELTS tại Hà Nội. Chi Mai được học với các giáo viên chấm thi IELTS nên con nâng level rất nhanh.

Hiện tại RES là hội đồng thi thật IELTS, cấp bằng chứng chỉ của IDP, Chi Mai đã thi thử tại RES 330 Bà Triệu nên con rất tự tin đi thi thật. Và số điểm 8.0 IELTS thật sự xứng đáng.

Quá trình học IELTS tại RES

Trong quá trình học tập tại RES, con ấn tượng nhất với thầy Jamie. Thầy là cử nhân English, Music tại National University of Maynooth, Ireland, có chứng chỉ dạy TEFL, TESOL. Vì thầy rất vui tính và không gây áp lực với học sinh. Thầy Tú là người con nhớ nhất, vì thầy là người đầu tiên dìu dắt con rất nhiều trên con đường chinh phục IELTS.

Mẹ Thủy chia sẻ; “ Chị có hai con gái cùng đang học tại RES 12 Kim Đồng. Lúc đầu chị nghĩ IELTS chỉ dành cho việc đi du học, đến RES chị biết IELTS có thể xét tuyển Đại học ở Việt Nam, nên chị đã không ngần ngại cho hai con bắt đầu với lộ trình học IELTS từ sớm.”. Mẹ mong muốn trong tương lai con sẽ trở thành giáo viên tiếng Anh với tấm bằng 8.0 IELTS.

Trung tâm Anh ngữ RES Hà Nội cảm ơn mẹ Thủy và con Chi Mai đã tin tưởng và lựa chọn RES là nơi ôn luyện thi IELTS, chúc mừng con với kết quả 8.0 IELTS, chúc con học tập tốt tại ĐH FPT Hà Nội.

Hệ thống trung tâm anh ngữ RES – luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

Với 15 năm thành lập trên 40 cơ sở toàn quốc
Chuyên đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng và luyện thi IELTS số 1 Việt Nam
Là Đối tác Xuất sắc nhất của Hội Đồng Úc (IDP) từ năm 2012 đến nay
Là trường Anh ngữ có số lượng Giáo viên chấm thi IELTS giảng dạy nhiều nhất Việt Nam
Hơn 55.000 Học viên theo học
Hơn 95% học viên đạt IELTS điểm mục tiêu và vượt qua điểm cam kết
Hàng nghìn học viên đạt 6.0 – 8.5 IELTS
Là Nhà bảo trợ chuyên môn và đồng sản xuất chương trình tiếng Anh của VTV7 (kênh truyềnV hình Giáo Dục VN)
Hotline: 1900232325 – 0979043610
Website: www.res.edu.vn