fbpx

Trung tâm tiếng Anh tốt quận Đống Đa

Trung tâm tiếng Anh tốt quận Đống Đa
Bình chọn post

Về tầm quan trọng của tiếng Anh ngày nay, không cần phải nói nhiều nữa, phải không? Từ trẻ em, học sinh, sinh viên đến người đi làm, mọi người đều hiểu giá trị của việc học tiếng Anh trong cuộc sống hằng ngày. Nếu bạn đang ở quận Đống Đa và đang tìm kiếm một nơi để học, hãy cùng tham khảo danh sách top trung tâm tiếng Anh tốt quận Đống Đa đang “nổi bật” nhất hiện nay!

Trung tâm Anh ngữ RES

Trung tâm Anh ngữ RES là hệ thống trường Anh Ngữ Quốc Tế được thành lập vào năm 2007 chuyên về Khóa Học IELTS, Tiếng Anh Trẻ em và Thiếu Niên. Là hệ thống trung tâm Anh Ngữ tiêu chuẩn Quốc Tế Cambridge và được Hội Đồng Úc IDP công nhận là đối tác xuất sắc trong suốt 11 năm liên tiếp. Sau hơn 17 năm hoạt động, RES đã có 40 cơ sở trên toàn Quốc trong. Cơ sở vật chất của Trung tâm trẻ trung, và hiện đại, mang đến cho học viên không khí học tập hứng khởi. Môi trường học tại RES theo chuẩn Quốc tế, đem lại sự thân thiện giữa học viên, và giáo viên, để khuyến khích việc giao tiếp nhiều hơn.

Trung tâm tiếng Anh

Địa chỉ: 89 Yên Lãng, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa

Lý do chọn RES làm nơi gửi gắm tương lai

Có nhiều lý do khiến việc chọn RES làm nơi để gửi gắm tương lai trở nên hợp lý và đáng cân nhắc. Dưới đây là một số trong những lý do quan trọng:

Chất lượng đỉnh cao trong đào tạo IELTS

RES được thừa nhận là một trong những trung tâm hàng đầu về đào tạo IELTS tại Việt Nam. Với đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam có kinh nghiệm, RES cam kết giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi IELTS.

Chương trình đa dạng cho mọi đối tượng

RES cung cấp các khóa học phù hợp cho mọi đối tượng, từ trẻ em, học sinh, sinh viên đến người đi làm. Bất kể bạn đang ở trình độ nào, RES sẽ có chương trình học phù hợp.

Giáo viên chất lượng và đa dạng

RES có đội ngũ giáo viên đa dạng về nguồn gốc và kinh nghiệm, bao gồm cả giáo viên bản xứ và giáo viên Việt Nam. Điều này giúp học viên tiếp cận với nhiều phong cách giảng dạy khác nhau và làm giàu kiến thức về văn hóa và ngôn ngữ.

Cơ sở vật chất hiện đại

RES đầu tư vào cơ sở vật chất hiện đại với phòng học rộng rãi, trang bị các thiết bị hiện đại để học viên có môi trường học tập tốt nhất.

Trên đây là những ưu điểm của Trung tâm Anh ngữ RES. Hãy cùng tham khảo và chọn nơi học tập chất lượng cho mình nhé.