fbpx

Trung tâm luyện thi ielts uy tín tại Thanh Xuân

trung tâm luyện thi ielts tại thanh xuân
Bình chọn post

Học IELTS ở đâu tốt tại quận Thanh Xuân là thắc mắc của nhiều người hiện nay. Việc luyện thi Ielts để đạt số điểm mong muốn là điều không hề dễ, và thường học phí học Ielts khá đắt nên việc tìm địa chỉ chất lượng để “gửi vàng” là rất quan trọng. Sau đây sẽ là top những trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu tại quận Thanh Xuân mà bạn không nên bỏ qua.

Trung tâm Anh ngữ RES

Được thành lập vào tháng 5/2007, Trung tâm Anh ngữ RES khẳng định vị trí và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh đặc biệt là luyện thi IELTS. Sau hơn 14 năm hoạt động, RES đã có 40 cơ sở trên toàn quốc.

Với hàng trăm học viên thi IELTS tại IDP mỗi tháng, RES luôn sở hữu bảng thành tích học viên xuất sắc đạt IELTS 7.0 trở lên hàng đầu Việt Nam.

Anh ngữ RES cơ sở 313 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6
Anh ngữ RES cơ sở 445 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân

Qua thỏa thuận hợp tác đã ký kết, RES trở thành đối tác chính thức của Tổ chức Giáo dục IDP và các kỳ thi IELTS của IDP sẽ được tổ chức hàng tháng tại Trung tâm bắt đầu từ tháng 1/2019.

Việc sở hữu một tấm chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên là bạn hoàn toàn có thể dễ dàng xin được một suất học bổng bán phần đến toàn phần vào các trường Đại học trên khắp thế giới.

Với 15 năm thành lập trên 40 cơ sở toàn quốc
Chuyên đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng và luyện thi IELTS
Là Đối tác Xuất sắc của Hội Đồng Úc (IDP) từ năm 2012 đến nay.
Là Trường Anh ngữ có số lượng Giáo viên chấm thi IELTS giảng dạy trực tiếp đông nhất.
Có hơn 50.000 học viên đã theo học. Có đến 95% học viên đạt IELTS điểm 7.0 – 8.5 vượt mục tiêu cam kết.

Hotline: 1900232325 – 0979043610

Website: www.res.edu.vn

Địa chỉ: 445 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân

Hoặc tại: 29 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân

Trung tâm IPP IELTS

IPP là một trung tâm luyện thi Ielts nổi tiếng có cơ sở tại quận Thanh Xuân. Với phương pháp giảng dạy chú trọng vào tính áp dụng thực tiễn và luyện tập thực hành thuần thục, đội ngũ giảng viên đầy tâm huyết và giàu kinh nghiệm, trung tâm là địa chỉ tin cậy cung cấp cho học viên những khóa học chất lượng nhất. 

Trung tâm cung cấp các khóa học luyện thi Ielts gồm: Base (2.0 đến 3.0), Launcher (3.0 đến 4.0), Explorer (4.0 đến 5.0) và Aim 6 (5.0 đến 6.0), IELTS chuyên sâu (6.0 đến 6.5-7.0), Intensive (6.0 đến 7.0), Ielts Elite (7.0 đến 7.5-8.0). Lộ trình luyện thi đi từ việc xây dựng nền tảng ngôn ngữ vững chắc cho những đối tượng mất gốc tiếng anh đến chuyên sâu tập trung nhiều vào rèn luyện các kỹ năng thi và làm bài thông qua phương pháp chữa bài trực tiếp khi luyện đề thi IELTS. Mức học phí tại đây cũng được đánh giá là phải chăng.

Trung tâm Yola

YOLA là một trung tâm không quá xa lạ với những người quan tâm đến tiếng anh và luyện thi Ielts. Đây là tổ chức nổi tiếng nhất với chương trình Test Preparation, giúp người học chuẩn bị thật tốt trước những kỳ thi chuẩn hóa quốc tế. Giảng viên tại YOLA đa phần là các du học sinh đã từng đạt điểm cao trong các kì thi quốc tế, vừa có kinh nghiệm giảng dạy với chuyên môn cao vừa nhiệt tình và thân thiện. Phương pháp giảng dạy tại Yola cũng rất khác biệt và đem lại hiệu quả cao.

Các khóa học luyện thi Ielts tại YOLA bao gồm: IELTS 5.0, IELTS 5.5, IELTS 6.0, IELTS 6.5, IELTS Advanced. Lộ trình học các khóa rất rõ ràng theo từng giai đoạn và cấp độ của học viên, giúp học viên đạt kết quả tốt nhất sau khóa học. Phương pháp học tương tác 2 chiều & tư duy phản biện, bên cạnh đó giáo viên cũng đưa ra các tips luyện thi hiệu quả cho từng loại đề, giúp học viên nắm bắt và tối ưu hóa điểm số.

.
.
.
.