fbpx

Trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Long Biên

trung tâm luyện thi IELTS tại Long Biên
Bình chọn post

Chắc hẳn bạn đang muốn tìm trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Long Biên để thực hiện mục tiêu điểm số của mình. Không dông dài nữa, bài viết này sẽ giới thiệu với bạn các trung tâm luyện thi IELTS uy tín nhất để các bạn có thể lựa chọn học tập.

Trung tâm Anh ngữ RES

Được thành lập vào tháng 5/2007, Trung tâm Anh ngữ RES khẳng định vị trí và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh đặc biệt là luyện thi IELTS. Sau hơn 14 năm hoạt động, RES đã có 40 cơ sở trên toàn quốc.

Với hàng trăm học viên thi IELTS tại IDP mỗi tháng, RES luôn sở hữu bảng thành tích học viên xuất sắc đạt IELTS 7.0 trở lên hàng đầu Việt Nam.

Qua thỏa thuận hợp tác đã ký kết, RES trở thành đối tác chính thức của Tổ chức Giáo dục IDP và các kỳ thi IELTS của IDP sẽ được tổ chức hàng tháng tại Trung tâm bắt đầu từ tháng 1/2019.

Việc sở hữu một tấm chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên là bạn hoàn toàn có thể dễ dàng xin được một suất học bổng bán phần đến toàn phần vào các trường Đại học trên khắp thế giới.

Với 15 năm thành lập trên 40 cơ sở toàn quốc
Chuyên đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng và luyện thi IELTS
Là Đối tác Xuất sắc của Hội Đồng Úc (IDP) từ năm 2012 đến nay.
Là Trường Anh ngữ có số lượng Giáo viên chấm thi IELTS giảng dạy trực tiếp đông nhất.
Có hơn 50.000 học viên đã theo học. Có đến 95% học viên đạt IELTS điểm 7.0 – 8.5 vượt mục tiêu cam kết.

Hotline: 1900232325 – 0979043610

Website: www.res.edu.vn

Địa chỉ: 490 Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Long Biên.

Trung tâm Apolo

Apolo là trung tâm tiếng Anh nổi tiếng với bề dày hoạt động từ năm 1995. Trung tâm hiện có đội ngũ giáo viên 100% là người bản xứ nên mạnh về giao tiếp hơn. Nhưng Apolo có các khóa học IELTS dành cho học viên từ 13 tuổi trở lên để học tập.

Các chương trình học của Apolo kết hợp học IELTS cùng các môn học khác, học từ từ để hiểu và sáng tạo hơn trong các môn học khác. Vì thế, chương trình học thường có thời gian dài hơi hơn so với luyện thi thông thường.

Hiện tại, khóa học IELTS tại Apolo được tư vấn theo lộ trình riêng, học theo giờ và bạn cần liên hệ để biết học phí chính thức. Tuy nhiên, vì học với giáo viên bản xứ và có thời gian luyện khá dài nên học phí tại Apolo tương đối cao.

Trung tâm Anh ngữ ILa

Là trung tâm có đội ngũ giáo viên nước ngoài giảng dạy chuyên nghiệp, trung tâm Anh ngữ ILA nổi tiếng với việc dạy tiếng Anh trẻ em, thiên về giao tiếp nhiều hơn. Tuy vậy, trung tâm cũng có những khóa học IELTS riêng, phục vụ việc học tập của mọi người.

Những khóa học IELTS tại trung tâm có lộ trình chi tiết, đội ngũ giảng viên là người bản xứ có trình độ giảng dạy tốt. Các khóa học tại trung tâm cũng được thiết kế chia sẻ theo từng band điểm, giúp bạn học nâng cao hơn.

Thông tin các khóa học: Bạn cần liên hệ riêng với ILA để biết được thông tin học phí và các chương trình học. Học phí tham khảo của trung tâm dao động từ hơn 15.000.000VND/khóa – hơn 20.000.000VND/khóa. Bởi vì học với giáo viên nước ngoài nên thường có chi phí cao hơn.