fbpx

Khám phá trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Quận Hoàn Kiếm

trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tại quận Hoàn Kiếm
Bình chọn post

Bạn đã mất nhiều thời gian để tìm kiếm trung tâm luyện thi IELTS tại quận Hoàn Kiếm nhưng chưa tìm thấy kết quả phù hợp? Hãy cùng chúng tôi khám phá những trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại đây!

Trung tâm luyện thi IELTS RES

Res là hệ thống trường Anh Ngữ Quốc Tế được thành lập vào năm 2007. Chuyên về Khóa Học IELTS,Tiếng Anh Trẻ em và Thiếu Niên. Là hệ thống trung tâm Anh Ngữ tiêu chuẩn Quốc Tế Cambridge. Được Hội Đồng Úc IDP công nhận là đối tác xuất sắc trong suốt 10 năm liên tiếp.

Hiện nay Trung Tâm RES có tổng cộng 40 Chi nhánh toàn quốc. Đang giữ kỷ lục trung tâm có số lượng học Viên học chứng chỉ IELTS đông cả nước; (22300 học viên, thống kê 2018). Và cũng đã và luôn giữ kỷ lục số học viên đạt điểm IELTS cao cả nước trong suốt 14 năm liên tiếp.

Điểm nổi bật của trung tâm RES vượt trội hơn hầu hết tất cả các trung tâm Anh ngữ khác:

  • Hệ thống trường Anh Ngữ đầu tư quy mô lớn. Giám đốc học thuật là Thầy Stephan Edward – IELTS Academic Examiner Trainer; Người tuyển và đào tạo giáo viên khảo thí IELTS)
  • Giáo trình đều được nghiên cứu biên soạn công phu Chương trình thực tế. Phù hợp với học sinh Việt Nam; giúp cho học sinh có nền tảng Tiếng Anh vững chắc theo phương pháp Giáo Dục từ Hoa Kỳ.
  • Đội ngũ giáo viên trình độ cao: Giáo viên Bản Ngữ bằng cấp cao tốt nghiệp trường đại học hàng đầu: Stanford, Cornell, Oxford…

RES sẽ giúp cho thế hệ trẻ Việt Nam có đủ năng lực Tiếng Anh để tiếp thu tri thức và tinh hoa của thế giới. Mục đích chính là để các em có cơ hội thành công trong tương lai góp phần đưa cho Đất Nước. Và con người Việt Nam lên một tầm cao mới.

Hiện Trung Tâm Anh Ngữ RES đã có 40 Chi nhánh ở khắp các tỉnh thành. Không dừng lại tại đó; Trong những năm tới RES cam kết không ngừng cải tiến mọi hoạt động. Mở thêm trường tại tất cả các tỉnh thành để mang Tiếng Anh đến khắp mọi vùng đất nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 91B Lý Nam Đế, Cửa Đông, Quận Hoàng Kiếm.

Hotline: 0979 043 610

Website: www.res.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/LuyenThiIeltsSo1VietNam

Trung tâm luyện thi IELTS APAX LEADER

Apax English là sự kết hợp của Công ty Cổ phần tập đoàn giáo dục EGROUP; Và Tập đoàn giáo dục Chungdahm Learning nổi tiếng. Có hơn 200 trung tâm đào tạo trên khắp thế giới. Apax English mong muốn mang đến cho học sinh Việt Nam một môi trường học tập cao cấp và hiệu quả. Đồng hành cùng các em trên con đường chinh phục ngôn ngữ. Luôn nỗ lực để trở thành một lựa chọn đáng tin cậy đối với các bậc phụ huynh trên khắp cả nước. Đối với Apax English, việc áp dụng và đổi mới chương trình đào tạo; Và phương pháp giáo dục theo xu thế công nghệ 4.0. Hứa hẹn một định hướng phát triển mới đầy tiềm năng. Giúp thế hệ trẻ Việt Nam chinh phục ngôn ngữ đầy lý thú này. Chương trình giảng dạy cho trẻ em từ bậc mẫu giáo đến THPT.

Trung tâm luyện thi IELTS GLN

Trung tâm luyện thi IELTS GLN được thành lập và hoạt động chủ yếu là cung cấp các khóa học Tiếng Anh tổng quát; tiếng anh giao tiếp, tiếng anh nghe nói, luyện thi ielts với mô hình học hiệu quả. Chương trình đào tạo của Trung tâm được chia thành các lớp học với những độ tuổi khác nhau như; Từ 3 đến 6 tuổi, từ 6 đến 12 tuổi, từ 11 đến 15 tuổi. Các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại GLN được xây dựng giúp học viên hoàn thiện kỹ năng nghe – nói và nâng cao vốn từ vựng về các vấn đề trong cuộc sống như kinh tế chính trị, văn hóa. Ngôn ngữ được sử dụng linh hoạt trong mỗi giờ học. Điều này giúp học viên vận dụng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả trong cuộc sống hàng ngày.

Trung tâm luyện thi IELTS GLN có 100% Giảng viên người nước ngoài có trình độ chuyên môn cao. Cơ sở vật chất được thiết kế chuyên biệt phù hợp với chương trình học. Bản tin phụ huynh được cập nhật sau mỗi buổi học. Trợ giảng người Việt hỗ trợ các con trong suốt quá trình học, xe đưa đón và phục vụ bữa trưa cho học sinh đăng kí.

Việc chọn lựa một trung tâm luyện thi IELTS còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trên đây là các trung tâm luyện thi IELTS chất lượng. Mong rằng những gợi ý trên sẽ giúp các bạn có được nhiều cơ hội.