fbpx

Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Đà Nẵng

trung tâm luyện thi IELTS tại Đà Nẵng
Bình chọn post

Luyện thi ielts Đà Nẵng ở đâu tốt nhất? Top các trung tâm luyện thi Ielts tốt nhất tại Đà Nẵng cam kết đầu ra sẽ được chúng tôi giới thiệu trong bài viết sau đây.

RES – TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS TẠI ĐÀ NẴNG

Res là hệ thống trường Anh Ngữ Quốc Tế được thành lập vào năm 2007. Chuyên về Khóa Học IELTS,Tiếng Anh Trẻ em và Thiếu Niên. Là hệ thống trung tâm Anh Ngữ tiêu chuẩn Quốc Tế Cambridge. Được Hội Đồng Úc IDP công nhận là đối tác xuất sắc trong suốt 10 năm liên tiếp.

Hiện nay Trung Tâm RES có tổng cộng 40 Chi nhánh toàn quốc. Đang giữ kỷ lục trung tâm có số lượng học Viên học chứng chỉ IELTS đông cả nước; (22300 học viên, thống kê 2018). Và cũng đã và luôn giữ kỷ lục số học viên đạt điểm IELTS cao cả nước trong suốt 14 năm liên tiếp.

Điểm nổi bật của trung tâm RES vượt trội hơn hầu hết tất cả các trung tâm Anh ngữ khác:

  • Hệ thống trường Anh Ngữ đầu tư quy mô lớn. Giám đốc học thuật là Thầy Stephan Edward – IELTS Academic Examiner Trainer; Người tuyển và đào tạo giáo viên khảo thí IELTS)
  • Giáo trình đều được nghiên cứu biên soạn công phu Chương trình thực tế. Phù hợp với học sinh Việt Nam; giúp cho học sinh có nền tảng Tiếng Anh vững chắc theo phương pháp Giáo Dục từ Hoa Kỳ.
  • Đội ngũ giáo viên trình độ cao: Giáo viên Bản Ngữ bằng cấp cao tốt nghiệp trường đại học hàng đầu: Stanford, Cornell, Oxford…

RES sẽ giúp cho thế hệ trẻ Việt Nam có đủ năng lực Tiếng Anh để tiếp thu tri thức và tinh hoa của thế giới. Mục đích chính là để các em có cơ hội thành công trong tương lai góp phần đưa cho Đất Nước. Và con người Việt Nam lên một tầm cao mới.

Hiện Trung Tâm luyện thi IELTS RES đã có 40 Chi nhánh ở khắp các tỉnh thành. Không dừng lại tại đó; Trong những năm tới RES cam kết không ngừng cải tiến mọi hoạt động. Mở thêm trường tại tất cả các tỉnh thành để mang Tiếng Anh đến khắp mọi vùng đất nước.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 144 Nguyễn Tri Phương, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Hotline: 0979 043 610

Website: www.res.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/LuyenThiIeltsSo1VietNam

AMA – Trung tâm luyện thi IELTS tại Đà Nẵng

Được đánh giá là một trong những trung tâm tiếng anh Đà Nẵng tốt nhất, các khoá luyện thi tại AMA đều cam kết đầu ra cho học viên khi theo học. Đây còn là trung tâm có quyền tổ chức khảo thí các cuộc thi ngoại ngữ có giá trị toàn cầu.

Trung tâm anh ngữ Ama nhiều năm là đối tác chiến lược của hội đồng Anh về đào tạo Ielts tại Việt Nam. Khóa luyện thi Ielts của trung tâm được thiết kế dành riêng cho học sinh, sinh viên, người đi làm.

Khóa học giúp học viên nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, chia sẻ các chiến thuật làm bài và trao cho học viên cơ hội thực hành liên tục với các đề thi Ielts mô phỏng ngay tại lớp. Đặc biệt, trung tâm có đầy đủ khóa luyện thi Ielts đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên.

AMES – Trung tâm luyện thi IELTS tại Đà Nẵng

Ames là trung tâm luyện thi IELTS có độ ngũ giáo viên tận tâm và áp dụng công nghệ tiên tiến vào giảng dạy – đây là đơn vị tiên phong ứng dụng trí tuệ nhân tạo.

  • Địa chỉ: 38 Yên Bái, Đà Nẵng
  • Học phí: trung bình 1.490.000/ tháng
  • Khóa học tiêu biểu có cam kết: cam kết chuẩn đầu ra 6.5+

Trung tâm Ames đào tạo nhiều chương trình học tiếng Anh đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viện. Hiện trung tâm có luyện thi Ielts cam kết đầu ra dành cho học viên có độ tuổi từ 12 trở lên.

Học tại trung tâm luyện thi Ielts Đà Nẵng Ames, học viên được luyện phát âm 1-1 với giáo viên bản ngữ thiết kế phù hợp với từng cá nhân. Ngoài ra, trung tâm còn có tài liệu luyện thi Ielts được biên soạn và công bố ngay trên website của trung tâm.


Nếu bạn đang muốn sở hữu chứng chỉ đạt TOP 10 trong Đào tạo chứng chỉ Quốc tế và được công nhận trên toàn thế giới thì tìm hiểu ngay trung tâm Anh ngữ RES nhé.

Với trung tâm luyện thi Ielts tốt nhất tại Đà Nẵng được chúng tôi giới thiệu ở trên. Bạn hãy lựa chọn nhanh một trung tâm để mở rộng cánh cửa tương lai cho mình nhé.

.
.
.
.