fbpx

Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Bình Thạnh

trung tâm luyện thi ielts tại bình thạnh
Bình chọn post

Số lượng trung tâm luyện thi Ielts quận Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh hiện nay rất nhiều. Điều này sẽ gây phần nào khó khăn cho bạn trong quá trình chọn lựa. Hi vọng RES có thể giúp bạn dễ dàng hơn khi tìm kiếm địa chỉ học Ielts uy tín nhất tại Bình Thạnh.

Vì sao bạn nên lựa chọn trung tâm luyện thi Ielts tại quận Bình Thạnh chất lượng cao? 

Vì nhu cầu học Anh ngữ và luyện thi Ielts hiện nay rất nhiều nên số lượng trung tâm luyện thi tiếng Anh cũng phát triển với tốc độ chóng mặt. Mỗi đơn vị lại có quy mô và chất lượng đào tạo hoàn toàn khác nhau.

Khi bạn đăng ký khoá học tại bất kỳ đơn vị nào, học phí bao giờ cũng đắt. Nếu chọn phải trung tâm kém chất lượng, bạn không chỉ mất một khoản tiền mà còn thất vọng về chất lượng đào tạo không đạt như mong muốn, kết quả bài thi Ielts sẽ không cao.

Vì vậy, khi lựa chọn trung tâm luyện thi Ielts quận Bình Thạnh, bạn cần phải tìm hiểu kỹ. Trung tâm đó phải đảm bảo được các yêu cầu sau:

  • Có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ và luyện thi Ielts tại quận Bình Thạnh.
  • Đội ngũ giảng viên người Việt Nam và nước ngoài đều có chuyên môn, kỹ năng sư phạm.
  • Phòng học rộng rãi, thoải mái, có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ học viên trong quá trình học.
  • Lộ trình luyện thi Ielts được xây dựng rõ ràng, giáo trình và đề thi phải đáp ứng được xu hướng ra đề thi Ielts hiện nay.
  • Học phí hợp lý
  • Được đa số học viên đánh giá tốt về chất lượng đào tạo
  • Tất cả các trung tâm mà chúng tôi giới thiệu dưới đây đều đáp ứng được các yêu cầu cơ bản này. Bạn có thể tham khảo và đưa ra quyết định.

Top 3 trung tâm luyện thi IELTS chất lượng cao tại quận Bình Thạnh

Trung tâm Anh ngữ RES

Được thành lập vào tháng 5/2007, Trung tâm Anh ngữ RES khẳng định vị trí và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh đặc biệt là luyện thi IELTS. Sau hơn 14 năm hoạt động, RES đã có 40 cơ sở trên toàn quốc.

Với hàng trăm học viên thi IELTS tại IDP mỗi tháng, RES luôn sở hữu bảng thành tích học viên xuất sắc đạt IELTS 7.0 trở lên hàng đầu Việt Nam.

Qua thỏa thuận hợp tác đã ký kết, RES trở thành đối tác chính thức của Tổ chức Giáo dục IDP và các kỳ thi IELTS của IDP sẽ được tổ chức hàng tháng tại Trung tâm bắt đầu từ tháng 1/2019.

Việc sở hữu một tấm chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên là bạn hoàn toàn có thể dễ dàng xin được một suất học bổng bán phần đến toàn phần vào các trường Đại học trên khắp thế giới.

Với 15 năm thành lập trên 40 cơ sở toàn quốc
Chuyên đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng và luyện thi IELTS
Là Đối tác Xuất sắc của Hội Đồng Úc (IDP) từ năm 2012 đến nay.
Là Trường Anh ngữ có số lượng Giáo viên chấm thi IELTS giảng dạy trực tiếp đông nhất.
Có hơn 50.000 học viên đã theo học. Có đến 95% học viên đạt IELTS điểm 7.0 – 8.5 vượt mục tiêu cam kết.

Hotline: 1900232325 – 0979043610

Website: www.res.edu.vn

Địa chỉ: 2G Đinh Bộ Lĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh

The IELTS Workshop

Trung tâm luyện thi Ielts quận Bình Thạnh này được thành lập với Thầy Đặng Trần Tùng, người có điểm thi Ielts rất cao khi tuổi còn trẻ. Tại Việt Nam, thầy Trần Tùng là một trong 5 người có điểm Ielts tuyệt đối. Hiện tại, Trần Tùng là cố vấn học thuật của chương trình Ielts Face-off, là diễn giả của các chương trình British Council.

The Ielts Workshop được thành lập cách đây 2 năm nhưng đã có nhiều chi nhánh hoạt động tại các tỉnh, thành phố lớn Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Đội ngũ giảng viên tại đây đều có chứng chỉ Ielts đạt từ 8.0 trở lên và có kinh nghiệm giảng dạy Ielts. Để làm việc tại trung tâm luyện thi Ielts quận Bình Thạnh này, các giáo viên phải thực hiện các bài test và tham gia các khoá đào tạo thì mới chính thức nhận lớp. Là một trung tâm trẻ nhưng chất lượng giảng dạy vì vậy rất tốt.

Ngoài các giảng viên là người Việt, hiện tại, The Ielts Workshop còn có nhiều giảng viên sống và làm việc ở nước ngoài, họ đều có chứng chỉ CELTA và TESOL. Bạn yên tâm là mình được luyện thi với chất lượng đào tạo tốt nhất nhé!

Nếu bạn có nhu cầu đăng ký luyện thi Ielts tại trung tâm luyện thi Ielts quận Bình Thạnh này, bạn phải thực hiện bài test sau đó được trung tâm tư vấn rồi mới lựa chọn khoá học đúng với năng lực hiện có.

Aland Ielts

Nếu bạn đang cần tìm trung tâm luyện thi Ielts quận Bình Thạnh với hai hình thức kết hợp online và offline thì Aland Ielts là địa chỉ hoàn toàn phù hợp. Ngoài chi nhánh tại quận Bình Thạnh, Aland Ielts còn có hai chi nhánh khác tại Hà Nội và một chi nhánh khác tại Đà Nẵng.

Đây là trung tâm luyện thi Ielts quận Bình Thạnh đã ứng dụng công nghệ hiện đại trong các khoá luyện thi Ielts. Bạn có thể học theo hai hình thức online và offline. Với mô hình này, bạn có thể linh hoạt về thời gian. Trong quá trình học, trung tâm còn sử dụng sơ đồ tư duy để giảm thời gian học tại lớp mà học viên vẫn có thể hệ thống lại kiến thức và đạt kết quả cao trong các kỳ thi.

Bạn yên tâm, đội ngũ giáo viên tại Aland Ielts đều có chuyên môn cao, điểm thi Ielts đạt 8.5 và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy Ielts.

.
.
.
.