fbpx

Trung tâm luyện thi ielts tốt nhất tại Thủ Dầu Một, Bình Dương

Bình chọn post

Tại Thủ Dầu Một có rất nhiều các trung tâm luyện thi IELTS được mở để giúp cho các học viên thuận lợi hơn trong việc đi lại.

Trong đó, một số trung tâm luyện thi IELTS có chất lượng vượt trội hơn hẳn đem đến nhiều giá trị hơn cho học viên.

Để chọn ra một trung tâm tốt, chất lượng và truyền cảm hứng cho học viên sau khi kết thúc là điều không phải dễ dàng. Vậy trung tâm luyện thi IELTS nào tốt nhất tại Thủ Dầu Một?

anh ngu res tp hcm

>> Xem thêm bài viết: Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Biên Hòa

Lợi ích của việc học IELTS

+ Để đạt được mục tiêu đi du học, các bạn cần phải có chứng chỉ IELTS đạt điểm trung bình 6.0 – 6.5 IELTS.

Điểm IELTS càng cao thì cơ hội xin được học bổng càng lớn.

Những bạn có IELTS 7.0 – 8.5 IELTS là trình độ giỏi, xuất sắc, ngang ngửa trình độ người bản xứ. 

+ Học sinh lớp 12 được miễn phí thi tốt nghiệp phổ thông môn Tiếng Anh nếu đó bảng điểm IELTS đạt 4.0 IELTS trở lên và còn giá trị.

+ IELTS giúp các bạn có được tiếng Anh tốt. Kết quả học tập ấn tượng đặc biệt với các bạn học sinh cấp 2, cấp 3.

+ IELTS hiện cũng là yêu cầu chuẩn đầu ra của các trường đại học lớn do đó mà các bạn sinh viên cần phải có IELTS để đảm bảo ra trường đúng hạn

+ Theo quy định của nhiều trường top đầu như ĐHKTQD, ĐHNT… thì bạn sẽ được xét tuyển thẳng vào trường với 6.5 IELTS cùng các môn học khác.

+ IELTS chứng thực khả năng sử dụng tiếng Anh. Mở rộng cơ hội nghề nghiệp. Lợi thế để bạn được làm việc trong môi trường quốc tế. Với mức thu nhập cao, cơ hội thăng tiến và phát triển cho bản thân trong tương lai.

Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Thủ Dầu Một

RES là hệ thống trường Anh Ngữ Quốc Tế được thành lập vào năm 2007. Chuyên về Khóa Học IELTS,Tiếng Anh Trẻ em và Thiếu Niên.

Là hệ thống trung tâm Anh Ngữ tiêu chuẩn Quốc Tế Cambridge và được Hội Đồng Úc IDP công nhận là đối tác xuất sắc trong suốt 8 năm liên tiếp. 

Và hiện nay RES đã trở thành trung tâm đào tạo- luyện thi IELTS số 1 Việt Nam. 

Trung tâm luyện thi ielts Thủ Dầu Một

RES có tổng cộng 40 Chi nhánh toàn quốc. Đang giữ kỷ lục trung tâm có số lượng học Viên học chứng chỉ quốc tế IELTS đông nhất cả nước (30.000 học viên, thống kê 2020). Luôn giữ kỷ lục số học viên đạt điểm IELTS cao nhất cả nước trong suốt 13 năm liên tiếp. 

Một trong những thế mạnh của trung tâm luyện thi Ielts RES Thủ Dầu Một là đội ngũ nhiều giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa giáo viên Việt Nam và nước ngoài có trình độ thạc sĩ có năng lực chuyên môn cao.

Tạo môi trường học tập hiện đại, hiệu quả giúp học viên tự tin, năng động, sáng tạo.

Phù hợp với khả năng của từng học viên khi học và phát huy khả năng tiếng Anh một cách tự nhiên trong mọi tình huống, với cả người bản xứ.

Chương trình học với trang thiết bị hiện đại, giáo trình gốc được cập nhật mới nhất. Giúp học viên nâng cao khả năng tiếp thu bài ngay tại lớp và phát triển nhanh chóng các kỹ năng, tự tin trong cuộc sống.

LỘ TRÌNH CAM KẾT IELTS 6.5 – 8.0 TẠI RES

+ Phát triển kỹ năng giao tiếp, phát âm chuẩn như người bản xứ – Nắm vững kiến thức từ vựng, ngữ pháp

+ Cam kết đầu ra tiếng Anh IELTS 5.5-8.0

+ Giáo viên bản ngữ và Giáo viên Việt Nam giỏi, nhiều Giáo viên dạy trên sóng truyền hình Quốc gia VTV7 “5 từ mới tiếng Anh mỗi ngày, IELTS Master Show” 

+ Học lại miễn phí 

+ Giáo viên bổ trợ miễn phí 

Là đơn vị đồng sản xuất chương trình “5 từ mới tiếng Anh mỗi ngày, IELTS Master Show” trên sóng truyền hình quốc gia VTV7.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 167 Nguyễn Văn Tiết, KP4, Phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Điện thoại: 0979043610
  • Email: [email protected]
  • Website:  https://res.edu.vn/

Đồng hành cùng với RES Bình Dương, nhiều học sinh đã đạt được điểm thi IELTS cao. Qua đó được xét tuyển thẳng các trường đại học top đầu như Ngoại thương, Bách khoa, Kinh tế, Đại học Quốc gia và nhận học bổng du học.

.
.
.
.