fbpx

Trung tâm luyện thi ielts hiệu quả tại Thanh hóa

Bình chọn post

IELTS là chứng chỉ dùng để đánh giá trình độ tiếng Anh của thí sinh khi đăng ký dự thi kỳ thi này. Hiện tại, kỳ thi IELTS có mặt ở trên 130 quốc gia. Vậy lợi ích của tấm bằng này là gì đối với tất cả các thí sinh Việt Nam nói chung và thí sinh học luyện thi IELTS ở Thanh Hóa nói riêng? Và trung tâm luyện thi IELTS nào hiệu quả tại Thanh Hóa?

>>>>> Xem thêm bài viết: Trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tại Cần Thơ?

Lợi ích của tấm bằng IELTS?

+ Học sinh lớp 12 được miễn phí thi tốt nghiệp phổ thông môn Tiếng Anh nếu có bảng điểm IELTS đạt 4.0 IELTS trở lên và còn giá trị.

+ Để đạt được mục tiêu đi du học, các bạn cần phải có chứng chỉ IELTS đạt điểm trung bình 6.0 – 6.5 IELTS.

Điểm IELTS càng cao thì cơ hội xin được học bổng càng lớn. Những bạn có IELTS 7.0 – 8.5 IELTS là trình độ giỏi, xuất sắc, ngang ngửa trình độ người bản xứ. 

+ Theo quy định của nhiều trường top đầu như ĐHKTQD, ĐHNT…thì bạn sẽ được xét tuyển thẳng vào trường với 6.5 IELTS cùng các môn học khác.

+ IELTS hiện cũng là yêu cầu chuẩn đầu ra của các trường đại học lớn do đó mà các bạn sinh viên cần phải có IELTS để đảm bảo ra trường đúng hạn.

+ IELTS chứng thực khả năng sử dụng tiếng Anh. Mở rộng cơ hội nghề nghiệp, là lợi thế để bạn được làm việc trong môi trường quốc tế. Với mức thu nhập cao, cơ hội thăng tiến và phát triển cho bản thân trong tương lai.

+ IELTS giúp các bạn có được tiếng Anh tốt. Kết quả học tập ấn tượng đặc biệt với các bạn học sinh cấp 2, cấp 3

Vậy tấm bằng IELTS đã giúp ích rất nhiều trong việc học tập, công việc hay cuộc sống của chúng ta rồi đúng không nào?

Trung tâm luyện thi IELTS nào hiệu quả tại Thanh Hóa?

RES là hệ thống trường Anh Ngữ Quốc Tế được thành lập vào năm 2007. Chuyên về Khóa Học IELTS,Tiếng Anh Trẻ em và Thiếu Niên.

Là hệ thống trung tâm Anh Ngữ tiêu chuẩn Quốc Tế Cambridge. Được Hội Đồng Úc IDP công nhận là đối tác xuất sắc trong suốt 8 năm liên tiếp. 

Và hiện nay RES đã trở thành trung tâm đào tạo- luyện thi IELTS số 1 Việt Nam. 

Trung tâm luyện thi Ielts Thánh Hóa

RES có tổng cộng 40 Chi nhánh toàn quốc. Đang giữ kỷ lục trung tâm có số lượng học Viên học chứng chỉ quốc tế IELTS nhiều nhất cả nước (30.000 học viên, thống kê 2020). Luôn giữ kỷ lục số học viên đạt điểm IELTS cao nhất cả nước trong suốt 13 năm liên tiếp. 

  • Một trong những thế mạnh của trung tâm luyện thi ielts RES Thanh Hóa là đội ngũ nhiều giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm.
  • Sự kết hợp hoàn hảo giữa giáo viên Việt Nam và nước ngoài có trình độ thạc sĩ có năng lực chuyên môn cao.
  • Tạo môi trường học tập hiện đại, hiệu quả. Giúp học viên tự tin, năng động, sáng tạo. Phù hợp với khả năng của từng học viên khi học. Phát huy khả năng tiếng Anh một cách tự nhiên trong mọi tình huống, với cả người bản xứ.
  • Chương trình dạy kết hợp trang thiết bị hiện đại, giáo trình gốc được cập nhật mới nhất. Giúp học viên nâng cao khả năng tiếp thu bài ngay tại lớp và phát triển nhanh chóng các kỹ năng, tự tin trong cuộc sống.

Là đơn vị đồng sản xuất chương trình “5 từ mới tiếng Anh mỗi ngày, IELTS Master Show” trên sóng truyền hình quốc gia VTV7.

Khóa học của Trung tâm Anh ngữ RES Chi nhánh Thanh Hoá

  • TIẾNG ANH LUYỆN THI IELTS
  • TIẾNG ANH IELTS CẤP TỐC
  • TIẾNG ANH IELTS ONLINE
  • TIẾNG ANH GIAO TIẾP
  • TIẾNG ANH TRẺ EM- THIẾU NIÊN

Thông tin liên hệ