fbpx

Các trung tâm luyện thi IELTS tại Vinh tốt nhất cần biết

Bình chọn post

Tại Vinh có rất nhiều trung tâm luyện thi IELTS. Tuy nhiên, bố mẹ luôn phân vân không biết nên chọn trung tâm nào cho con học là tốt nhất. Hãy cùng RES tìm hiểu IELTS là gì? và nên chọn trung tâm luyện thi IELTS nào tại Vinh nhé:

IELTS là gì?

IELTS viết tắt cho International English Language Testing System, tạm dịch là Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế với 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết.

IELTS là cuộc thi kiểm tra trình độ thông thạo Anh ngữ quan trọng và phổ biến nhất thế giới, cho mục đích học tập, làm việc và định cư.

Lợi ích của IELTS?

+ Học sinh lớp 12 được miễn phí thi môn tiếng Anh tốt nghiệp phổ thông nếu bảng điểm IELTS đạt 4.0 IELTS trở lên (còn giá trị)

+ Để Du học, các bạn cần phải có chứng chỉ IELTS đạt điểm trung bình 6.0 – 6.5 IELTS. Điểm IELTS càng cao thì cơ hội xin được học bổng càng lớn.

+ IELTS giúp các bạn có được tiếng Anh tốt và kết quả học tập ấn tượng đặc biệt với các bạn học sinh cấp 2, cấp 3.

+ Theo quy định của nhiều trường top đầu như ĐHKTQD, ĐHNT…thì bạn sẽ được xét tuyển thẳng vào trường với 6.5 IELTS cùng các môn học khác.

+ IELTS hiện cũng là yêu cầu chuẩn đầu ra của các trường đại học lớn. Do đó mà các bạn sinh viên cần phải có IELTS để đảm bảo ra trường đúng hạn.

+ IELTS chứng thực khả năng sử dụng tiếng Anh. Mở rộng cơ hội nghề nghiệp, là lợi thế để bạn được làm việc trong môi trường quốc tế. Với mức thu nhập cao, cơ hội thăng tiến và phát triển cho bản thân trong tương lai.

Các trung tâm luyện thi IELTS tại Vinh

  1. RES – Trung tâm luyện thi IELTS tại Vinh tốt nhất.
  2. Ama – Luyện thi IELTS tại Vinh cam kết đầu ra.
  3. Ocean edu – Luyện thi IELTS theo lộ trình.
  4. Smile Edu – Luyện thi IELTS theo từng kỹ năng.
  5. Cleverlearn – Luyện thi IELTS ở Vinh chú trọng nắm vững ngữ pháp.

RES – Trung tâm luyện thi IELTS tại Vinh tốt nhất

RES là hệ thống trường Anh Ngữ Quốc Tế được thành lập vào năm 2007 chuyên về các Khóa học IELTS, Tiếng Anh Trẻ em và Thiếu Niên.

Là hệ thống trung tâm Anh Ngữ tiêu chuẩn Quốc Tế Cambridge và được Hội Đồng Úc IDP công nhận là đối tác xuất sắc trong suốt 8 năm liên tiếp. Và hiện nay RES đã trở thành trung tâm đào tạo- luyện thi IELTS số 1 Việt Nam. 

RES có tổng cộng 40 Chi nhánh toàn quốc. Đang giữ kỷ lục trung tâm có số lượng học Viên học chứng chỉ quốc tế IELTS đông nhất cả nước (30.000 học viên, thống kê 2020) và luôn giữ kỷ lục: số học viên đạt điểm IELTS cao nhất cả nước trong suốt 13 năm liên tiếp. 

Một trong những thế mạnh của Anh Ngữ RES là đội ngũ nhiều giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa giáo viên Việt Nam và nước ngoài có trình độ thạc sĩ có năng lực chuyên môn cao.

Tạo môi trường học tập hiện đại, hiệu quả giúp học viên tự tin, năng động, sáng tạo phù hợp với khả năng của từng học viên khi học và phát huy khả năng tiếng Anh một cách tự nhiên trong mọi tình huống, với cả người bản xứ. Chương trình được thiết kế kết hợp với trang thiết bị hiện đại, giáo trình gốc được cập nhật mới nhất luôn giúp học viên nâng cao khả năng tiếp thu bài ngay tại lớp và phát triển nhanh chóng các kỹ năng, tự tin trong cuộc sống.

Khóa học của Trung tâm Anh ngữ RES Chi nhánh VINH

  • KHÓA HỌC LUYỆN THI IELTS
  • KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC
  • KHÓA HỌC IELTS ONLINE
  • KHÓA HỌC GIAO TIẾP
  • TIẾNG ANH TRẺ EM- THIẾU NIÊN

Thông tin liên hệ: