fbpx

Trung tâm luyện thi IELTS tại Thanh Xuân uy tín số 1

trung tâm luyện thi ielts tại thanh xuân
Bình chọn post

Học IELTS ở đâu tốt tại quận Thanh Xuân là thắc mắc của nhiều người hiện nay. Việc luyện thi Ielts để đạt số điểm mong muốn là điều không hề dễ, và thường học phí học Ielts khá đắt nên việc tìm địa chỉ chất lượng để “gửi vàng” là rất quan trọng. Sau đây sẽ là top những trung tâm luyện thi IELTS tại Thanh Xuân chất lượng hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua.

Trung tâm Anh ngữ RES – Trung tâm luyện thi IELTS Thanh Xuân

Được thành lập vào tháng 5/2007, Trung tâm Anh ngữ RES khẳng định vị trí và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh đặc biệt là luyện thi IELTS. Sau hơn 17 năm hoạt động, RES đã có 40 cơ sở trên toàn quốc.

Với hàng trăm học viên thi IELTS tại IDP mỗi tháng, RES luôn sở hữu bảng thành tích học viên xuất sắc đạt IELTS 7.0 trở lên hàng đầu Việt Nam.

Anh ngữ RES cơ sở 313 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6
Anh ngữ RES cơ sở 445 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân

Qua thỏa thuận hợp tác đã ký kết, RES trở thành đối tác chính thức của Tổ chức Giáo dục IDP và các kỳ thi IELTS của IDP sẽ được tổ chức hàng tháng tại Trung tâm bắt đầu từ tháng 1/2019.

Việc sở hữu một tấm chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên là bạn hoàn toàn có thể dễ dàng xin được một suất học bổng bán phần đến toàn phần vào các trường Đại học trên khắp thế giới.

 • Với 15 năm thành lập trên 40 cơ sở toàn quốc
 • Chuyên đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng và luyện thi IELTS
 • Là Đối tác Xuất sắc của Hội Đồng Úc (IDP) từ năm 2012 đến nay.
 • Là Trường Anh ngữ có số lượng Giáo viên chấm thi IELTS giảng dạy trực tiếp đông nhất.
 • Có hơn 50.000 học viên đã theo học. Có đến 95% học viên đạt IELTS điểm 7.0 – 8.5 vượt mục tiêu cam kết.

Tại sao RES được mệnh danh là Trung tâm luyện thi IELTS tại Thanh Xuân uy tín số 1

 1. Cam Kết Bằng Văn Bản: Cam kết với hợp đồng văn bản pháp lý, RES đảm bảo học viên đạt được điểm IELTS 6.5 đến 8.0 hoặc trình độ tiếng Anh 4 kỹ năng.
 2. Đội Ngũ Giảng Dạy Chuyên Môn Cao: Với đội ngũ giáo viên 100% có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế. 80% giáo viên bản xứ là giám khảo thi IELTS của hội đồng IDP.
 3. Thành Tích Học Viên Xuất Sắc: RES là trung tâm Tiếng Anh với đông đảo học viên đạt điểm IELTS cao (7.0-8.5 IELTS) trên toàn quốc.
 4. Quy Mô Lớn: 40 chi nhánh trải dài khắp cả nước, hơn 50,000 học viên và được IDP công nhận là đối tác xuất sắc trong 11 năm liên tiếp từ 2012.
 5. Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại: RES đảm bảo môi trường học tập quốc tế với trang thiết bị hiện đại.
 6. Giáo Trình Chuẩn: Giáo trình RES được biên soạn từ các nguồn hàng đầu trong nước và quốc tế để phù hợp với học sinh Việt Nam.

Hotline: 1900232325 – 0979043610

Website: www.res.edu.vn

Địa chỉ: 445 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân

Hoặc tại: 29 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân