fbpx

Trung tâm luyện thi IELTS tại Mỹ Đình

trung tâm luyện thi IELTS tại Mỹ đình
Bình chọn post

Bạn đang ở quanh khu vực Mỹ Đình- Hà Nội, và bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn cho mình một Trung tâm để theo học lớp tiếng Anh. Hãy đến với các Trung tâm tiếng Anh có chất lượng đào tạo tốt nhất trên địa bàn khu vực Mỹ Đình các bạn sẽ có được môi trường học tập chuyên nghiệp và bài bản nhất. Hãy cùng theo dõi cùng chúng tôi nhé!

Trung tâm Anh ngữ RES

RES là hệ thống trường Anh Ngữ Quốc Tế được thành lập vào năm 2007 chuyên về Khóa Học IELTS, Tiếng Anh Trẻ em và Thiếu Niên. Là hệ thống trung tâm Anh Ngữ tiêu chuẩn Quốc Tế Cambridge và được Hội Đồng Úc IDP công nhận là đối tác xuất sắc trong suốt 8 năm liên tiếp. Và hiện nay RES đã trở thành trung tâm luyện thi IELTS số 1 Việt Nam.

Hiện nay Trung Tâm RES có tổng cộng 40 Chi nhánh toàn quốc và đang giữ kỷ lục trung tâm có số lượng học Viên học chứng chỉ quốc tế IELTS đông nhất cả nước (30.000 học viên, thống kê 2020) và cũng đã và luôn giữ kỷ lục số học viên đạt điểm IELTS cao cả nước trong suốt 12 năm liên tiếp.

Điểm nổi bật của trung tâm RES vượt trội hơn hầu hết tất cả các trung tâm Anh ngữ khác:

  1. Hệ thống trường Anh Ngữ đầu tư quy mô lớn, giám đốc học thuật là Thầy Stephan Edward – IELTS Academic Examiner Trainer (người tuyển và đào tạo giáo viên khảo thí IELTS)
  2. Giáo trình đều được nghiên cứu biên soạn công phu
  3. Chương trình thực tế và phù hợp với học sinh Việt Nam giúp cho học sinh có nền tảng Tiếng Anh vững chắc theo phương pháp Giáo Dục Proessional Language learning từ Hoa Kỳ
  4. Đội ngũ giáo viên trình độ cao: Giáo viên Bản Ngữ bằng cấp cao tốt nghiệp trường đại học hàng đầu: Stanford, Cornell, Oxford…

Tầm nhìn: RES sẽ giúp cho thế hệ trẻ Việt Nam có đủ năng lực Tiếng Anh để tiếp thu tri thức và tinh hoa của thế giới. Mục đích chính là để các em có cơ hội thành công trong tương lai góp phần đưa cho Đất Nước và con người Việt Nam lên một tầm cao mới.

Sứ mệnh: Hiện Trung Tâm Anh Ngữ RES đã có 40 Chi nhánh ở khắp các tỉnh thành. Không dừng lại tại đó, trong những năm tới RES cam kết không ngừng cải tiến mọi hoạt động, mở thêm trường tại tất cả các tỉnh thành để mang Tiếng Anh đến khắp mọi vùng đất nước.

Hotline: 1900232325 – 0979043610

Website: www.res.edu.vn

Địa chỉ: 16A1 Đường Lê Đức Thọ Phường Mỹ Đình, Từ Liêm.

Trung tâm Ames

Cung cấp các khóa học giao tiếp riêng và những chương trình luyện thi theo trình độ, Ispeaking giúp các bạn học tiếng Anh, luyện IELTS, TOEFL hiệu quả. Những khóa học được giảng dạy bởi giáo viên chuyên nghiệp, là người bản xứ nên việc giao tiếp tiếng Anh dễ dàng hơn.

Các khóa học luyện thi IELTS tại đây cũng được giảng dạy bởi giáo viên bản xứ. Lộ trình và giáo trình cũng biên soạn bởi đội ngũ giáo viên chuyên môn cao. Hiện tại học phí các khóa học tham khảo tính theo giờ học, bạn cần liên hệ để xác nhận học phí theo yêu cầu học. Giá khóa học dao động trên dưới 200.000đ/giờ.

Trung tâm Universal Language Academy

Cũng là trung tâm chuyên dạy IELTS với giáo viên người Việt, ULA cung cấp các khóa học từ 3.0 trở lên dành cho các bạn đã có nền tảng trước. Các khóa đều được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp.