fbpx

Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Hải Phòng

trung tâm luyện thi ielts hải phòng
5/5 - (5 bình chọn)

Tại Hải Phòng, đặc biệt tại trung tâm thành phố Hải Phòng thì các phụ huynh hiện nay hiểu được tầm quan trọng của chứng chỉ Ielts. Chính vì vậy mà không ngần ngại đầu tư cho con em luyện thi Ielts tại Hải Phòng từ rất sớm.

Tầm quan trọng của chứng chỉ tiếng anh IELTS

Chứng chỉ IELTS là tiêu chí quan trọng đánh giá năng lực tiếng Anh của ứng viên được hơn 10.000 tổ chức uy tín tại 140 quốc gia công nhận.

Chứng chỉ IELTS còn được Bộ Giáo dục cộng nhận là chứng chỉ Anh ngữ dùng để miễn kỳ thi tốt nghiệp tiếng Anh cấp trung học phổ thông nếu thí sinh đạt trên 4.0. Nhiều trường Đại học, THPT dùng điểm IELTS làm tiêu chí để xét tuyển đầu vào hoặc để tốt nghiệp.

Chứng chỉ IELTS hiện nay được xem như “tấm vé thông hành” để du học, định cư, xin học bổng, hoặc đăng ký xét tuyển vào các trường mong muốn.

Lý do cần học IELTS từ cấp 2

Tăng khả năng trúng tuyển vào trường THPT điểm/ chuyên

Đối với học sinh cấp 2 thì càng nên luyện IELTS sớm. Thứ nhất, vì kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh qua 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết nên luyện IELTS sẽ giúp các con tự tin, mở rộng và cũng cố nền tảng kiến thức hơn bằng tiếng Anh. Thứ hai, tiếng Anh là môn thi bắt buộc trong kỳ thi tuyển vào trường THPT. Chính vì vậy, ôn thi IELTS nói riêng hay học tiếng anh nói chung một cách nghiêm túc và chuyên cần sẽ giúp các con tăng cao khả năng trúng tuyển vào trường THPT.

Miễn thi tiếng Anh THPT Quốc Gia, tiết kiệm thời gian ôn luyện

Từ thời điểm triển khai quyết định miễn thi tốt nghiệp môn ngoại ngữ (năm 2015) nếu học sinh có chứng chỉ IELTS 4.0 cho tới hiện tại (năm 2023) chính sách vẫn được duy trì.

Đặc biệt, nếu các con có chứng chỉ IELTS 6.0 thì sẽ được xét tương đương điểm 10 của môn tiếng Anh vào một số trường Đại học. 

Ôn luyện IELTS ở thời điểm này, các con vừa có kiến thức, vừa được rèn luyện tư duy vừa đỡ áp lực khi thi tốt nghiệp. Có thể nói, đây là lợi ích cực lớn để giải đáp cho câu hỏi tại sao phải cho các con học IELTS sớm từ cấp 2.

Đạt điều kiện du học nước ngoài

Hiện nay, chứng chỉ IELTS là một trong những điều kiện bắt buộc để con có thể đăng ký học ở các trường đại học tại nước ngoài. Với nhiều gia đình đang có mong muốn cho con đi du học thì việc hoàn tất chứng chỉ này càng sớm càng tốt là điều nên được đặt làm ưu tiên.

Cơ hội giành học bổng tại các trường Đại học

Không chỉ đơn thuần là có IELTS để đi du học, nhiều du học sinh lựa chọn cách “săn học bổng” toàn phần để tiết kiệm chi phí du học. 

Tùy theo năng lực, định hướng và tiềm năng của con mà sẽ có những cơ hội học bổng toàn phần phù hợp nhất với bản thân. Và tất nhiên nếu chứng chỉ IELTS của con càng cao, con càng có cơ hội nhận học bổng lớn. Đây cũng chính là lý do mà phụ huynh nên cho con học IELTS từ năm cấp 2.

Luyện tập khả năng suy luận, tư duy ngôn ngữ

Bài thi IELTS không kiểm tra về kiến thức chuyên môn hay độ hiểu biết về một lĩnh vực nào đấy. Bài thi IELTS đánh giá và kiểm tra năng lực sử dụng tiếng Anh thông qua khả năng suy luận và tư duy ngôn ngữ của các em.

Đặc biệt là trong kĩ năng Speaking & Writing, bài thi sẽ yêu cầu các em trình bày quan điểm và khả năng suy luận cao hơn về đa dạng các chủ đề như: công việc, ước mơ, y tế, giáo dục, gia đình,…

Danh sách học sinh đạt điểm cao tại Hải Phòng

DANH SÁCH HỌC SINH ĐẠT ĐIỂM THI IELTS CAO TẠI RES HẢI PHÒNG
STTTÊNTRƯỜNGTỔNG ĐIỂM
1Phạm Tiến ĐạtĐH Ngoại Thương8
2Trần Đức Tùng AnhTHPT Thăng Long8
3Vũ Thiên ÂnTHPT Hồng Bàng8
4Chu Thùy LinhTHPT Lê Quý Đôn8
5Dư Đình Quang KhánhTHCS Hồng Bàng8
6Phạm Phương AnhTHPT Chuyên Trần Phú8
7Nguyễn Phạm Nguyệt MinhTHPT Chuyên Trần Phú7.5
8Trần Hoàng AnhTHPT Chuyên Trần Phú7.5
9Nguyễn Việt HươngĐH Hàng Hải7.5
10Nguyễn Thị Thu TrangTHPT An Dương7.5
11Tạ Đức HuyTHPT Trần Nguyên Hãn7.5
12Nguyễn Thị Trà MyTHPT Chuyên Trần Phú7.5
13Nguyễn Đức Hoàng VũTHPT Chuyên Trần Phú7.5
14Phạm Bình MinhTHPT Ngô Quyền7.5
15Võ Thị Tuyết MaiTHPT Chuyên Trần Phú7.5
16Vũ Nhật NamTHPT Ngô Quyền7.5
17Đặng Minh QuânTHPT Chuyên Trần Phú7.5
18Vũ Cẩm TúTHCS Lạc Viên7.5
19Hoàng Gia KhảiTHPT Thái Phiên7.5
20Phan Hải TriềuTHPT Chuyên Trần Phú7.5
21Vũ Tuấn KiệtTHPT Chuyên Trần Phú7.5
22Trịnh Mỹ VânTHPT Chuyên Trần Phú7.5
23Vũ Nguyễn Mai AnhTHPT Chuyên Trần Phú7.5

Lý do học sinh cấp 2, 3 đạt điểm IELTS cao:

Học tiếng Anh 4 kỹ năng từ sớm

Học tiếng Anh từ cấp 2 giúp con làm quen với ngôn ngữ, cải thiện từ vựng, ngữ pháp và phát triển kỹ năng nghe nói tự nhiên.

Thực tế, luyện IELTS chính là luyện 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Đối với một bạn học sinh càng ôn luyện, nắm chắc kiến thức nền của 4 kỹ năng thì chắc chắn đạt điểm IELTS cao.

Học tiếng Anh và IELTS tại RES theo lộ trình bài bản

Để luyện chắc 4 kỹ năng cần có lộ trình bài bản phù hợp vào trình độ hiện tại của con. Tại RES, con được học theo lộ trình bài bản từ 4 kỹ năng nghe nói đọc viết đến luyện thi IELTS.

RES – Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Hải Phòng

Phụ huynh đang tìm kiếm một trung tâm học IELTS uy tín và chất lượng tại Hải Phòng? Cùng tham khảo lý do Anh ngữ RES là trung tâm tốt nhất tại Hải Phòng đã có hơn 50.000 học viên trên toàn quốc nhé

  • RES có tổng cộng 40 Chi nhánh toàn quốc. Có số học viên đạt điểm IELTS cao nhất cả nước trong suốt 14 năm liên tiếp. 
  • Là hệ thống trung tâm Anh Ngữ tiêu chuẩn Quốc Tế Cambridge và được Hội Đồng Úc IDP công nhận là đối tác xuất sắc trong suốt 8 năm liên tiếp. 
  • Một trong những thế mạnh của trung tâm luyện thi ielts RES Hải Phòng là đội ngũ nhiều giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm.
  • Giáo viên bản ngữ và Giáo viên VN giỏi, nhiều Giáo viên dạy trên sóng truyền hình Quốc gia VTV7 “5 từ mới tiếng Anh mỗi ngày, IELTS Master Show” 
Trung tâm luyện thi ielts tại Hải Phòng

RES kiến tạo môi trường học tập hiện đại, hiệu quả. Giúp học viên tự tin, năng động, sáng tạo. Phù hợp với khả năng của từng học viên khi học. Phát huy khả năng tiếng Anh một cách tự nhiên trong mọi tình huống, với cả người bản xứ.

Lộ trình học Ielts RES tại Hải Phòng

  • Phát triển kỹ năng giao tiếp, phát âm chuẩn như người bản xứ – Nắm vững kiến thức từ vựng, ngữ pháp
  • Cam kết đầu ra tiếng Anh IELTS 5.5-8.0
  • Giáo viên bản ngữ và Giáo viên VN giỏi, nhiều Giáo viên dạy trên sóng truyền hình Quốc gia VTV7 “5 từ mới tiếng Anh mỗi ngày, IELTS Master Show” 
  • Giáo viên bổ trợ miễn phí 
  • Là đơn vị đồng sản xuất chương trình “5 từ mới tiếng Anh mỗi ngày, IELTS Master Show” trên sóng truyền hình quốc gia VTV7.

Thông tin liên hệ

Để được tư vấn và tham quan chi nhánh trung tâm IELTS RES tại Hải Phòng, quý phụ huynh học sinh tham khảo thông tin: