fbpx

Top 8 trung tâm luyện thi IELTS tốt tại Hà Nội

trung tâm luyện thi ielts hà nội
5/5 - (1 bình chọn)

Nhu cầu học tiếng Anh và đặc biệt là Ielts ngày càng trở nên quan trọng. Bạn mới học Ielts và không biết bắt đầu từ đâu. Chọn trung tâm luyện thi Ielts nào tại Hà Nội mà có thể cam kết điểm số đầu ra cho học viên. Dưới đây là top 8 trung tâm luyện thi Ielts uy tín nhất tại Hà Nội năm 2022 dựa trên số lượng học viên đăng ký học và chất lượng đầu ra trong các năm vừa qua.

1. Anh ngữ RES

Res là trung tâm luyện thi Ielts rất quen thuộc tại Hà Nội trong nhiều năm qua. Anh ngữ Res sỡ hữu nhiều cơ sở nhất tại Việt Nam. Res là hệ thống trường Anh Ngữ Quốc Tế được thành lập vào năm 2007 và được Hội Đồng Úc IDP công nhận là đối tác xuất sắc trong suốt 8 năm liên tiếp.

Các khoá học Ielts tại anh ngữ Res bao gồm

 • Khóa học Ielts cho người mất gốc (người mới bắt đầu)
 • Các khóa học Ielt đào tạo theo cấp độ (từ 5.0 – 8.5)
 • Khóa luyện thi Ielts cấp tốc cho người đã có căn bản
 • Khóa học Ielts 1 kèm 1 cùng giáo viên chấm thi Ielts
 • Khóa học Ielts online cam kết điểm từ 6.0
 • Các khóa học riêng cho từng kỹ năng (writing, speaking, listening, reading)
 • Các khóa học dành cho trẻ em (kid 1-4)

Hiện nay RES có tổng cộng 40 Chi nhánh toàn quốc và đang giữ kỷ lục trung tâm có số lượng học Viên học chứng chỉ quốc tế IELTS đông nhất cả nước (50.000 học viên, thống kê 2021). 

trung tâm luyện thi ielts res
Trung tâm luyện thi Ielts RES

Điểm nổi bật của trung tâm RES vượt trội hơn hầu hết tất cả các trung tâm Anh ngữ khác:

 • Giữ kỷ lục số học viên đạt điểm IELTS cao cả nước trong suốt 14 năm liên tiếp.
 • Hệ thống trường Anh Ngữ đầu tư quy mô lớn, giám đốc học thuật là Thầy Stephan Edward – IELTS Academic Examiner Trainer (người tuyển và đào tạo giáo viên khảo thí IELTS)
 • RES là đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc (IDP) từ 2013 – 2018 nhờ số lượng học sinh thi IELTS đạt điểm cao đông nhất cả nước.
 • Đội ngũ giáo viên trình độ cao: Giáo viên Bản Ngữ Anh, Mỹ, Canada, Úc bằng cấp cao tốt nghiệp trường đại học hàng đầu: Stanford, Cornell, Oxford…

Rất nhiều học viên Hà Nội học tại RES đã thi IELTS đạt điểm cao 7.5 – 8.5 IELTS và được xét tuyển thẳng vào các trường Đại học TOP đầu và giành học bổng thành công.

Thông tin liên hệ trung tâm luyện thi Ielts Res tại Hà Nội.

2. Hội đồng Anh – British Council (BC)

Hội đồng Anh là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hoá và giáo dục của Vương quốc Anh, bắt đầu hoạt động từ năm 2002.

Đây là một trong những cơ sở đào tạo Anh ngữ có tiếng tại Hà Nội, được ủy quyền tổ chức các kỳ thi IELTS hàng tháng. Bên cạnh việc luyện thi IELTS thì BC còn cung cấp các chương trình đào tạo: tiếng Anh thông dụng, tiếng Anh thương mại.

Từ lâu BC luôn là địa điểm luyện thi IELTS đáng tin cậy của học viên bởi có những chuyên gia có bề dày kinh nghiệm về giáo dục, giáo trình học hiện đại. Các phòng học được trang bị những công nghệ mới nhất như bảng tương tác điện tử giúp giáo viên có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để các bài học sinh động, ý nghĩa, và hữu ích hơn.

Trung tâm luyện thi Iét BC tại Hà Nội
British Council

Một điều cần chú ý là ở BC sẽ không cam kết điểm số đầu ra. Mỗi năm, BC kết nối với rất nhiều nghìn sinh viên, các nhà giáo, các nhà giáo dục, những người hoạch định chính sách, các nhà học thuật, các 

3. GLN

Thành lập từ năm 2008, sau gần 10 năm đi vào hoạt động GLN được biết đến là một trong những trung tâm hàng đầu tại Hà Nội về đào tạo Anh ngữ và luyện thi IELTS. Đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, đạt tiêu chuẩn về giảng dạy tiếng Anh.

Tại GLN, các khóa học được chia theo các trình độ từ thấp đến cao phù hợp với đầu vào và mục tiêu của các bạn học viên từ 4.5 – 8.5 IELTS.

Ngoài ra, cơ sở vật chất tốt cùng không gian học tập mới mẻ, đầy sáng tạo cũng là điểm khiến các học viên tin tưởng lựa chọn theo học tại đây

Các khóa học và học phí:

 • Pre-IELTS: Thời lượng 20 buổi (60 giờ học), học phí: 12.623.000đ.
 • IELTS Introduction: Thời lượng 20 buổi (60 giờ học), học phí: 12,623,000đ.
 • IELTS Intensive: Thời lượng 25 buổi học (75 giờ học), học phí: 16,707,000đ.
Trung tâm luyện thi Ielts GLN tại Hà Nội
Trung tâm luyện thi Ielts GLN tại Hà Nội

4. PREP Hà Nội

Prep.vn là một trong những trung tâm luyện thi Ielts uy tín tại Hà Nội trong những năm gàn đây. Khác với các trung tâm khác chuyên về dạy offline thì Prep là đơn vị dạy chủ yếu trên online có cam kết đầu ra. Các khóa học Ielts online tại Prep đều được cam kết đầu ra với số điểm tối thiểu là 6.0.

Tuy mới thành lập gần đây song với chất lượng giảng dạy từ giáo viên hạng A – Ielts 8.0+ cùng nhiều tính năng hiện đại nổi trội Prep đang là đơn vị dẫn đầu về dạy Ielts online tại Hà Nội.

Prep giúp học viên xây dựng một lộ trình cá nhân hóa với những chương trình học – luyện chắc chắn, những bài tập thực hành được chấm chữa kỹ càng bởi giáo viên. Bên cạnh đó, Prep sở hữu công nghệ AI tiên tiến, giúp học viên hoàn toàn tự tin chinh phục IELTS 6.5+ với khởi đầu từ con số 0.

Prep tối ưu lộ trình học phù hợp với điểm đầu vào và mục tiêu đầu ra theo đúng nhu cầu của học viên, giúp học viên dễ dàng lựa chọn khóa học phù hợp. 

Trung tâm tiếng Anh PREP
Trung tâm tiếng Anh PREP

Là một nền tảng online, Prep.vn không chỉ phù hợp với các bạn ở Hà Nội mà ở bất cứ đâu, bạn cũng có thể được hưởng chất lượng giảng dạy tốt nhất, với tính năng hiện đại nhất chỉ cần có 1 thiết bị kết nối internet. Prep giúp bạn luyện IELTS từ mất gốc một cách dễ dàng và hiệu quả. 

Các khóa học Ielts và học phí:

 • Khóa Từ Vựng – Ngữ Pháp – Phát Âm toàn diện: 1.500.000đ
 • Khóa IELTS Cơ Bản 4 kỹ năng: 2.500.000đ
 • Khóa IELTS Trung Cấp 4 kỹ năng: 3.500.000đ
 • Khóa IELTS Chuyên Sâu 4 kỹ năng: 4.500.000đ

Ngoài ra tại Prep còn có ra mắt các combo học Ielts từ 5.0 đến 8.0 để giúp các học viên mất gốc có thể học trọn gói lộ trình. Các bạn mới học Ielts từ đầu có thể liên hệ theo thông tin bên dưới

5. Summit

Có hơn 10 năm kinh nghiệm Summit Education Services là một trong những trung tâm luyện thi Ielts được yêu thích tại Hà Nội. Sau nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy, Summit đưa vào vận hành chương trình luyện thi IELTS mang tên IELTS Program – New & Enhanced.

Điểm đặc biệt của Summit nằm ở sự kết hợp hài hòa và hiệu quả giữa các chuyên gia luyện thi người Việt và giáo viên bản ngữ. Tùy theo trình độ từ thấp tới cao mà trung tâm sẽ phân chia giáo viên để có thể giúp đỡ hiệu quả nhất cho người học.

Các khóa học Ielts và học phí:

 • Pre-IELTS: Thời lượng 20 buổi (60 giờ học), học phí 9.500.000đ (158.000đ/giờ)
 • Các khóa Foundation, Intermediate, High-Inter, Intensive đều có thời lượng 20 buổi (60 giờ học), học phí 10.750.000đ (190.000đ/giờ)
 • Advanced: Thời lượng 18 buổi (54 giờ học), học phí 12.000.000đ (222.000đ/giờ)

6. Trung tâm luyện thi ACET

ACET là dự án hợp tác giữa Tổ chức Giáo dục IDP và Học viện Insearch, Đại học Công nghệ Sydney, có mặt tại Hà Nội và TP HCM từ năm 2002.

ACET sở hữu đội ngũ giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Úc, Mỹ có nhiều năm kinh nghiệm và chất lượng cao trong giảng dạy chương trình Anh ngữ Học thuật chuẩn quốc tế.

Trung tâm cung cấp các chương trình đào tạo: tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS để chuẩn bị nền tảng ngôn ngữ cho việc du học và kỹ năng học tập trong môi trường đại học quốc tế.

ACET cũng cung cấp các khóa kỹ năng Tiếng Anh Học thuật chuyên biệt và Tiếng Anh Học thuật dành cho học sinh THCS. Nổi tiếng với môi trường học tập nghiêm túc và nhiều áp lực, ACET cung cấp các khóa học dành cho người muốn học cấp tốc với lịch học 4,5 giờ mỗi ngày. Liên tục trong 5 tuần hoặc khóa học bán thời gian trong 10 tuần.

Trung tâm luyện thi Ielts ACET
Trung tâm luyện thi Ielts ACET

Đây chắc chắn sẽ là địa chỉ tốt cho các bạn bởi chất lượng và uy tín của trung tâm đã được nhiều học viên công nhận. Tuy nhiên, ACET cũng không cam kết điểm số đầu ra.

7. Trung tâm luyện thi IELTS – IELTS Fighter

Ielts chiến binh không còn xa lạ gì với các bạn sinh viên và học sinh đang tìm hiểu về Ielts nữa. Mặc dù được thành lập chưa lâu nhưng Ielts Fighter đang trở thành một cộng đồng lớn không chỉ luyện thi Ielts mà còn chia sẻ các kiến thức về tiếng Anh.

Trung tâm được thành lập bởi đội ngũ trẻ, nhiệt huyết và năng động. Đây là trung tâm được thành lập bởi các du học sinh nước ngoài tiếp cận được phương pháp dạy Ielts hiện đại và hiệu quả.

Ngoài các giờ học, thì trung tâm còn có rất nhiều hoạt động bổ trợ kiến thức, offline để giúp học viên luyện thi tốt nhất. Nếu truy cập website của trung tâm bạn cũng sẽ thấy các bài luyện thi Ielts miễn phí theo các kỹ năng và theo các mức điểm (level) cụ thể.

Với phương pháp dạy học sáng tạo, tư duy cao được tích hợp nền tảng công nghệ tiên tiến giúp học viên tiết kiệm tối đa thời gian, bứt phá khả năng tiếp cận mục tiêu nhanh nhất. Với sự nhiệt huyết, tinh thần sáng tạo không ngừng nghỉ, IELTS Fighter mong muốn sẽ truyền thêm nhiều động lực học IELTS. Giúp hàng triệu bạn học viên có thêm hứng thú và động lực để chinh phục thêm một ngôn ngữ mới.

8. Trung tâm anh ngữ Apollo

Apollo có thể nói là trung tâm tiếng Anh có mặt lâu năm nhất tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 1994 Apollo đã có rất nhiều kinh nghiệm đào tạo và ra mắt nhiều khoá học khác nhau hỗ trợ cho sinh viên, người đi làm và doanh nghiệp.

Là một trong những trung tâm luyện thi Ielts đầu tiên tại hà Nội Apollo xây dựng lộ trình học tiếng Anh phù hợp với từng độ tuổi và tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế (chuẩn Cambridge và CEFR).

Ưu điểm của trung tâm Apollo

 • Phương pháp đào tạo bài bản và đúng tiêu chuẩn quốc tế
 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn
 • Học viên được khuyến khích bày tỏ quan điểm cá nhân, hoạt động ngoại khoá thú vị bổ trợ nhiều kỹ năng cần thiết, học viên còn tiếp thu thêm nhiều kiến thức thực tiễn..

Cơ sở vật chất tại Apollo theo tiêu chuẩn của các nước tiên tiến, đảm bảo môi trường lý tưởng đến việc học Tiếng Anh cho bé và các kỹ năng sống.

Phòng học được trang bị bảng tương tác IWB hiện đại với chức năng chống loá, không những bảo vệ mắt tối đa mà còn giúp bài học trực quan và thú vị hơn, để học viên hiểu bài tốt hơn, nhớ bài lâu hơn.

Ngoài các học liệu trên lớp, học viên còn có nguồn tài liệu không giới hạn trên thư viện trực tuyến để có thể học mọi lúc, mọi nơi.

Kết luận

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn tìm được trung tâm luyện thi Ielts uy tín cho mình tại Hà Nội. Việc chọn được trung tâm anh ngữ uy tín sẽ giúp bạn có được lộ trình học Ielts như mong muốn. Đồng thời có thể tiết kiệm được thời gian và tiền bạc đáng kể.

Một số tiêu chí mà RES muốn các phụ huynh, học sinh cân nhắc khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho mình

 • Hệ thống trường có nhiều chi nhánh trên toàn quốc
 • Giảng viên phải là các giáo viên bản ngữ khi dạy Ielts và có bằng cấp.
 • Số lượng học viên đang theo học tại trung tâm. Càng đông chứng tỏ trung tâm càng uy tín
 • Có các học viên trước đây đã đạt được thành tích cao khi thi Ielts
 • Cam kết đầu ra rõ ràng bằng văn bản cho các khóa học luyện thi ielts cho học viên.