fbpx

Trung tâm luyện thi IELTĐống Đa chất lượng nhất năm 2023

Bình chọn post

IELTS là một chứng chỉ quốc tế rất phổ biến và được nhiều người mơ ước có được. Có chứng chỉ này trong tay bạn như có một chiếc chìa khóa vạn năng mở ra rất nhiều cơ hội cho bản thân mình. Vậy trung tâm luyện thi IELTS ở đâu uy tín nhất ở quận Đống Đa? Hãy cùng khám phá nhé!

Anh Ngữ RES -Trung tâm luyện thi ielts chất lượng Đống Đa

  • Địa chỉ: 89 Yên Lãng, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • Hotline: 1900232325 – 0979043610
  • Website: www.res.edu.vn

Trung tâm Anh ngữ RES, thành lập vào tháng 5/2007, không ngừng phát triển và khẳng định vị trí hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, đặc biệt là luyện thi IELTS. Với hơn 17 năm hoạt động, RES đã mở rộng mạng lưới lên đến 40 cơ sở trên khắp cả nước.

Ngoài ra, Trung tâm Anh ngữ RES là Nhà bảo trợ chuyên môn và đồng sản xuất chương trình tiếng Anh của VTV7, đóng góp giáo viên nước ngoài và kịch bản chuyên môn cho các chương trình quan trọng như “5 Từ Mới Tiếng Anh Mỗi Ngày” và “Hòa Ca 2019”. Với hàng trăm học viên tham gia thi IELTS tại IDP mỗi tháng, Trung tâm Anh ngữ RES đã có nhiều học viên xuất sắc đạt điểm IELTS 7.0 trở lên, đứng đầu tại Việt Nam.

Xét tuyển đại học bằng chứng chỉ ielts

Khi sở hữu một tấm chứng chỉ IELTS 7.0 trở lên là bạn hoàn toàn có thể dễ dàng xin được một suất học bổng bán phần đến toàn phần vào các trường Đại học trên khắp thế giới. Còn đối với các học sinh học tại Việt Nam, sở hữu IELTS 6.0 trở lên cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ được miễn thi môn ngoại ngữ trong kỳ thi THPT Quốc gia. Việc xét tuyển vào các trường Đại học top đầu hiện nay cũng sẽ gần hơn bao giờ hết với những bạn sở hữu IELTS 6.0 trở lên.

Năm 2019, Bộ GD&ĐT đưa ra chủ trương với tiêu chí điểm thi THPT Quốc gia sẽ chỉ là một điều kiện đủ để xét tuyển Đại học, các trường Đại học sẽ có nhiều hình thức xét tuyển khác đặc biệt chú trọng vào trình độ tiếng Anh. Chính vì vậy, các trường Đại học top đầu đều có phương án xét tuyển thẳng đối với các học sinh đáp ứng đủ điều kiện tiếng Anh như:

  1. Đại học Ngoại thương (sở hữu 6.5 IELTS trở lên và điểm 2 môn thi (bắt buộc có môn Văn hoặc Toán) đạt 16 điểm trở lên)
  2. Đại học Kinh tế Quốc dân (sở hữu 6.5 IELTS trở lên và điểm 2 môn thi (bắt buộc có môn Toán) đạt 15 điểm trở lên)
  • Trường Đại học Kinh tế Quốc dân sử dụng 15-20% tổng chỉ tiêu để xét tuyển các thí sinh thỏa mãn cùng lúc 2 điều kiện: Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế đạt IELTS 5.5 trở lên hoặc TOEFL ITP 500 trở lên hoặc TOEFL iBT 46 trở lên; có kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 của tổ hợp bất kỳ trong các tổ hợp xét tuyển của trường đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào trở lên (dự kiến 18 điểm gồm điểm ưu tiên).
  • Hệ số quy đổi điểm tiếng Anh của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là 1.5. Do đó, điểm quy đổi chứng chỉ tiếng Anh do nhà trường đề ra như sau: IELTS 5.5 tương đương 10 điểm, IELTS 6.0 tương đương 11 điểm, IELTS 6.5 tương đương 12 điểm, IELTS 7.0 tương đương 13 điểm, IELTS 7.5 tương đương 14 điểm. Riêng IELTS 8.0-9.0 sẽ được quy thành 15 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *