fbpx

Top 4 trung tâm luyện thi ielts chất lượng cao tại quận 1

Bình chọn post

Để đạt điểm IELTS cao, bạn cần có phương pháp học đúng và chọn trung tâm luyện thi Ielts chất lượng. Nếu ở quận 1, bạn có thể đến những địa chỉ sau để học chứng chỉ này.

Anh Ngữ RES- Trung tâm luyện thi ielts Quận 1

Trung tâm luyện thi Ielts Res Quận 1

🌟 Địa chỉ: 131 Cách Mạng Tháng Tám, P5, Q3

🌟 Hotline: 1900232325 – 0979043610

🌟 Website: www.res.edu.vn

Được thành lập vào tháng 5/2007, Trung tâm Anh ngữ RES đang không ngừng phát triển, khẳng định vị trí và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh đặc biệt là luyện thi IELTS. Sau hơn 14 năm hoạt động, RES đã có 40 cơ sở trên toàn quốc.

Với hàng trăm học viên thi IELTS tại IDP mỗi tháng, Trung tâm Anh ngữ RES luôn sở hữu bảng thành tích học viên xuất sắc đạt IELTS 7.0 trở lên với số lượng đứng đầu Việt Nam. Gần đây nhất Trung tâm đã ghi nhận thành tích của em Nghiêm Minh Hiếu – 14 tuổi đạt 8.5 IELTS.

Hay mới đây nhất là bé Lê Thanh Châu, 13 tuổi. Theo học tại Anh Ngữ Res từ lớp 1 đến lớp 7, bé đã xuất sắc đạt 8.0 IELTS và trở thành gương mặt nhỏ tuổi nhất đạt số điểm IELTS khủng.

Thông qua thỏa thuận hợp tác đã ký kết, Trung tâm Anh ngữ RES sẽ trở thành Đối tác chính thức của Tổ chức Giáo dục IDP và các kỳ thi IELTS của IDP sẽ được tổ chức hàng tháng tại Trung tâm bắt đầu từ tháng 1/2019. Các kỳ thi IELTS tại RES sẽ được diễn ra ở cả Hà Nội tại 330 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng và TP Hồ Chí Minh tại 236 Đinh Bộ Lĩnh, quận Bình Thạnh.

Trung tâm tiếng Anh ILA

Nhắc đến ILA thì chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ gì. ILA hiện là công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo có nguồn vốn từ nước ngoài. Với quy mô hoạt động vô cùng mạnh, ILA chính là địa chỉ mang đến cho bạn giải pháp tiếng Anh toàn diện nhất. 

Một trong những ưu điểm của ILA chính là đội ngũ giáo viên có trình độ cao, phần lớn là giáo viên bản xứ được lựa chọn kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn của công ty. Đặc biệt, chương trình luyện thi IELTS được soạn thảo rất tốt, phù hợp với trình độ tiếng Anh của nhiều học viên. 

Lớp học tại Trung tâm tiếng Anh ILA
Trung tâm tiếng Anh ILA

Trung tâm tiếng Anh IELTS KTDC

KTDC được thành lập từ năm 2009, đây là trung tâm có chất lượng đào tạo được đánh gía là hàng đầu Việt Nam. Một trong những điểm mạnh của KTDC chính là số lượng giảng viên cam kết 100% là giáo viên bản ngữ là các cử nhân, thạc sĩ từ các nước. Họ đều có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, chứng chỉ giảng dạy tiếng ANh như CELTA, DELTA…

Học IELTS tại KTDC
Trung tâm tiếng Anh IELTS KTDC

British Council

Tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh, British Council là địa chỉ có chất lượng luyện thi IELTS rất tốt. Mặc dù học phí khá cao nhưng chắc chắn bạn sẽ đạt được kết quả mình mong muốn khi học tại tây. 

Nhiều năm liền thì British Council đã được đánh giá là trung tâm học IELTS tại quận 1 chất lượng hàng đầu. Với môi trường học với người bản xứ sẽ giúp học viên rèn luyện đầy đủ những kỹ năng nghe nói đọc viết để có thể chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi IELTS quan trọng.

Học IELTS tại British Council
British Council

Trên đây là 4 trung tâm luyện ielts uy tín gợi ý cho bạn các. Hi vọng bạn đã có được thông tin mình tìm kiếm. Chúc bạn có một khóa học hiệu quả và một kỳ thi thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *