fbpx

Trung tâm luyện thi ielts tốt nhất tại Nha Trang

Bình chọn post

IELTS là một hệ thống bài kiểm tra về khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh theo 4 kỹ năng Listening, Reading, Speaking, Writing. Bằng IELTS có điểm số cao nhất là 9.0, điểm số tuyệt đối cho 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Vậy lợi ích của chứng chỉ IELTS là gì? Trung tâm luyện thi ielts nào tốt nhất tại Nha Trang?

>> Xem thêm bài viết: Trung tâm luyện thi ielts tiếng Anh tốt nhất tại Quảng Ninh

Lý do phải cho con học IELTS ngay từ cấp 2

+ IELTS giúp các bạn có được tiếng Anh tốt và kết quả học tập ấn tượng đặc biệt với các bạn học sinh cấp 2, cấp 3.

+ Học sinh lớp 12 được miễn phí thi tốt nghiệp phổ thông môn Tiếng Anh nếu đó bảng điểm IELTS đạt 4.0 IELTS trở lên và còn giá trị.

+ Để đạt được mục tiêu đi du học, các bạn cần phải có chứng chỉ IELTS đạt điểm trung bình 6.0 – 6.5 IELTS.

+ Điểm IELTS càng cao thì cơ hội xin được học bổng càng lớn. Những bạn có IELTS 7.0 – 8.5 IELTS là trình độ giỏi, xuất sắc, ngang ngửa trình độ người bản xứ. 

+ Theo quy định của nhiều trường top đầu như ĐHKTQD, ĐHNT…thì bạn sẽ được xét tuyển thẳng vào trường với 6.5 IELTS cùng các môn học khác

+ IELTS hiện cũng là yêu cầu chuẩn đầu ra của các trường đại học lớn do đó mà các bạn sinh viên cần phải có IELTS để đảm bảo ra trường đúng hạn.

+ IELTS chứng thực khả năng sử dụng tiếng Anh, mở rộng cơ hội nghề nghiệp. Lợi thế để bạn được làm việc trong môi trường quốc tế với mức thu nhập cao. Cơ hội thăng tiến và phát triển cho bản thân trong tương lai.

Trung tâm luyện thi ielts tốt nhất tại Nha Trang

RES là hệ thống trường Anh Ngữ Quốc Tế được thành lập vào năm 2007 chuyên về Khóa Học IELTS,Tiếng Anh Trẻ em và Thiếu Niên.

Là hệ thống trung tâm Anh Ngữ tiêu chuẩn Quốc Tế Cambridge. Được Hội Đồng Úc IDP công nhận là đối tác xuất sắc trong suốt 8 năm liên tiếp. Và hiện nay RES đã trở thành trung tâm đào tạo- luyện thi IELTS số 1 Việt Nam. 

Trung tâm luyện thi ielts Nha Trang

RES có tổng cộng 40 Chi nhánh toàn quốc. Đang giữ kỷ lục trung tâm có số lượng học Viên học chứng chỉ quốc tế IELTS đông nhất cả nước (30.000 học viên, thống kê 2020). Luôn giữ kỷ lục số học viên đạt điểm IELTS cao nhất cả nước trong suốt 13 năm liên tiếp. 

Một trong những thế mạnh của Trung tâm luyện thi ielts RES Nha Trang là đội ngũ nhiều giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm.

Tạo môi trường học tập hiện đại, hiệu quả giúp học viên tự tin, năng động, sáng tạo. Phù hợp với khả năng của từng học viên khi học. Phát huy khả năng tiếng Anh một cách tự nhiên trong mọi tình huống, với cả người bản xứ.

Chương dạy với trang thiết bị hiện đại, giáo trình gốc được cập nhật mới nhất. Giúp học viên nâng cao khả năng tiếp thu bài ngay tại lớp. Phát triển nhanh chóng các kỹ năng, tự tin trong cuộc sống.

Danh sách học viên điểm cao chi nhánh Nha Trang

DANH SÁCH HỌC VIÊN ĐIỂM THI THẬT IELTS CAO NHA TRANG
STTHỌ VÀ TÊNLỚP- TRƯỜNGTỔNG
1Nguyễn Tuệ NhiTHPT Chuyên Lê Quý Đôn8.0
2Cao Đình Song NguyênTHPT Chuyên Lê Quý Đôn8.0
3Nguyễn Quang ThịnhTHPT Hà Huy Tập7.5
4Nguyễn Ngọc TháiTHPT Nguyễn Văn Trỗi7.5
5Trần Nhật NamTHCS Thái Nguyên7.5
6Nguyễn Khang HyTHPT Chuyên Lê Quý Đôn7.5
7Bùi Lê Nguyên KhôiTHPT Chuyên Lê Quý Đôn7.5
8Nguyễn Quỳnh ChiTHPT Chuyên Lê Quý Đôn7.0
9Nguyễn Lê Nhật MinhTHPT Hà Huy Tập7.0
10Nguyễn Hữu ThànhTHPT Lý Tự Trọng7.0
11Trần Đoàn Diệu LinhTHPT ISchool7.0
12Lại Hoàng HảiTHPT Chuyên Lê Quý Đôn7.0
13Trịnh Đức HuyTHPT Nguyễn Văn Trỗi7.0
14Nguyễn Đình Phương NhiTHPT Phạm Văn Đồng7.0
15Võ Thiện NhiTHPT Chuyên Lê Quý Đôn7.0

Lý do học sinh cấp 2, 3 đạt điểm cao

Do học tiếng anh 4 kỹ năng từ sớm

Học tiếng Anh từ cấp 2 giúp con làm quen với ngôn ngữ, cải thiện từ vựng, ngữ pháp và phát triển kỹ năng nghe nói tự nhiên.

Thực tế, luyện IELTS chính là luyện 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Đối với một bạn học sinh càng ôn luyện, nắm chắc kiến thức nền của 4 kỹ năng thì chắc chắn đạt điểm IELTS cao.

Học tiếng Anh và IELTS tại RES theo lộ trình bài bản

Để luyện chắc 4 kỹ năng cần có lộ trình bài bản phù hợp vào trình độ hiện tại của con. Tại RES, con được học theo lộ trình bài bản từ 4 kỹ năng nghe nói đọc viết đến luyện thi IELTS.

Học tại RES con được

+ Phát triển kỹ năng giao tiếp, phát âm chuẩn như người bản xứ – Nắm vững kiến thức từ vựng, ngữ pháp

+ Cam kết đầu ra tiếng Anh IELTS 5.5-8.0

+ Giáo viên bản ngữ và Giáo viên VN giỏi, nhiều Giáo viên dạy trên sóng truyền hình Quốc gia VTV7 “5 từ mới tiếng Anh mỗi ngày, IELTS Master Show” 

+ Học lại miễn phí 

+ Giáo viên bổ trợ miễn phí 

Là đơn vị đồng sản xuất chương trình “5 từ mới tiếng Anh mỗi ngày, IELTS Master Show” trên sóng truyền hình quốc gia VTV7.

Thông tin liên hệ

.
.
.
.