fbpx

Trung tâm luyện thi ielts xuất sắc nhất tại Gò Vấp

Bình chọn post

IELTS hiện nay là một chứng chỉ quốc tế rất phổ biến. Có chứng chỉ này trong tay, bạn như có một chiếc chìa khóa vạn năng mở ra rất nhiều cơ hội cho bản thân. Hiện nay, tìm kiếm được một địa chỉ luyện thi Ielts chất lượng, đáng tin cậy là vô cùng quan trọng. Nếu bạn muốn tìm một trung tâm luyện thi IELTS xuất sắc nhất tại Gò Vấp thì RES là địa chỉ hoàn toàn phù hợp.

Trung tâm Anh Ngữ RES Gò Vấp

RES là trung tâm Tiếng Anh rất quen thuộc tại TP. HCM trong nhiều năm qua. Anh ngữ RES sỡ hữu nhiều cơ sở nhất tại Việt Nam. RES là hệ thống trường Anh Ngữ Quốc Tế được thành lập vào năm 2007 và được Hội Đồng Úc IDP công nhận là đối tác xuất sắc trong suốt 10 năm liên tiếp.

Hiện nay RES có tổng cộng 40 Chi nhánh toàn quốc. Trung tâm đang giữ kỷ lục số lượng học viên học chứng chỉ quốc tế IELTS đông nhất cả nước (50.000 học viên, thống kê 2023). 

Điểm nổi bật của trung tâm RES vượt trội hơn cả:

  • Giữ kỷ lục số học viên đạt điểm IELTS cao cả nước trong suốt 14 năm liên tiếp.
  • RES là đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc (IDP) từ 2013 – 2023 với số lượng học sinh thi IELTS đạt điểm cao đông nhất cả nước.
  • Đội ngũ giáo viên trình độ cao: Tại RES, học sinh được học với giáo viên giỏi Anh, Úc, Mỹ, Canada… và giáo viên Việt Nam 8.0 IELTS dày dặn kinh nghiệm luyện thi IELTS. Nhiều giáo viên chấm thi IELTS Quốc tế và được dạy trên sóng truyền hình giáo dục Quốc gia VTV7.

Lợi ích của chứng chỉ ielts

Chắc chắn ai cũng biết đến tầm quan trọng của việc sử dụng tiếng Anh hiện nay, chứng chỉ IELTS trở thành mục tiêu hàng đầu của tất cả các học sinh, sinh viên đang có mơ ước du học quốc tế. Sở hữu một tấm chứng chỉ IELTS 7.0 trở lên là bạn hoàn toàn có thể dễ dàng xin được một suất học bổng bán phần đến toàn phần vào các trường Đại học trên khắp thế giới.

Còn đối với các học sinh học tại Việt Nam, sở hữu IELTS 4.0 trở lên cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ được miễn thi môn ngoại ngữ trong kỳ thi THPT Quốc gia và việc xét tuyển vào các trường Đại học top đầu hiện nay cũng sẽ gần hơn bao giờ hết với những bạn sở hữu IELTS 6.0 trở lên.

Chính vì vậy, các trường Đại học top đầu đều có phương án xét tuyển thẳng đối với các học sinh đáp ứng đủ điều kiện tiếng Anh như Đại học Ngoại thương (sở hữu 6.5 IELTS trở lên và điểm 2 môn thi (bắt buộc có môn Văn hoặc Toán) đạt 16 điểm trở lên), Đại học Kinh tế Quốc dân (sở hữu 6.5 IELTS trở lên và điểm 2 môn thi (bắt buộc có môn Toán) đạt 15 điểm trở lên) hay Đại học Kinh tế TP.HCM (sở hữu 5.0 IELTS trở lên và có điểm trung bình học bạ trong năm học kỳ (không tính học kỳ 2 lớp 12) từng môn theo tổ hợp từ 6.0 trở lên),…

>>>>>> Xem thêm bài viết: TOP 5 TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS CHO NGƯỜI MẤT GỐC

DANH SÁCH CÁC HỌC VIÊN TẠI TP HCM ĐÃ ĐẠT ĐIỂM THI IELTS CAO VỚI RES:

Đồng hành cùng với RES Gò Vấp, nhiều học sinh đã đạt được điểm thi IELTS cao. Qua đó được xét tuyển thẳng các trường đại học top đầu như Ngoại thương, Bách khoa, Kinh tế, Đại học Quốc gia và nhận học bổng du học.

LỢI THẾ LUYỆN THI IELTS TẠI RES:

  • Cam kết sau khóa học: Học sinh được cam kết số điểm IELTS bằng hợp đồng văn bản.
  • Giáo trình và phương pháp giảng dạy: Giáo trình chuẩn Quốc Tế, được các chuyên gia RES biên soạn và bám sát đề thi thực tế.
  • Thời gian linh động: Lịch học tại RES rất linh động. Con được học online hoặc offline để không bỏ lỡ buổi học nào.
  • Định hướng để vào các trường THPT chuyên TOP đầu, Đại học TOP đầu (ĐH Ngoại Thương TP HCM, ĐH Kinh tế TP HCM, ĐH Bách Khoa TP HCM, Đại học Ngân hàng TP HCM…), xin học bổng du học thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *