fbpx

Trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tại Cần Thơ

Bình chọn post

International English Language Testing System (IELTS) là một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế đánh giá mức độ thông thạo ngôn ngữ của người muốn học tập hoặc làm việc ở nơi sử dụng tiếng Anh. IELTS hiện được áp dụng tại hơn 1.600 địa điểm trên toàn thế giới, bao gồm hơn 50 địa điểm ở Hoa Kỳ. Vậy trung tâm luyện thi ILETS nào chất lượng tại Cần Thơ?

>>>> Xem thêm bài viết: Trung tâm luyện thi IELTS cam kết đầu ra tại Vũng Tàu

Không có khái niệm đậu hoặc trượt đối với IELTS. Những người thi đều được đánh giá năng lực ngoại ngữ, bằng thang điểm chín cấp độ để xác định rõ ràng các mức độ thông thạo. Từ người không sử dụng được (điểm số 1) đến thông thạo (điểm số cấp độ 9).

Số điểm đạt càng cao sẽ thể hiện năng lực tiếng Anh càng cao.

Lợi ích khi sở hữu chứng chỉ IELTS

+ Học sinh lớp 12 được miễn phí thi tốt nghiệp phổ thông môn Tiếng Anh nếu có bảng điểm IELTS đạt 4.0 IELTS trở lên và còn giá trị

+ Để đạt được mục tiêu đi du học, các bạn cần phải có chứng chỉ IELTS đạt điểm trung bình 6.0 – 6.5 IELTS.

Điểm IELTS càng cao thì cơ hội xin được học bổng càng lớn. Những bạn có IELTS 7.0 – 8.5 IELTS là trình độ giỏi, xuất sắc, ngang ngửa trình độ người bản xứ. 

+ IELTS giúp các bạn có được tiếng Anh tốt và kết quả học tập ấn tượng đặc biệt với các bạn học sinh cấp 2, cấp 3

+ Theo quy định của nhiều trường top đầu như ĐHKTQD, ĐHNT…thì bạn sẽ được xét tuyển thẳng vào trường với 6.5 IELTS cùng các môn học khác

+ IELTS hiện cũng là yêu cầu chuẩn đầu ra của các trường đại học lớn do đó mà các bạn sinh viên cần phải có IELTS để đảm bảo ra trường đúng hạn

+ IELTS chứng thực khả năng sử dụng tiếng Anh, mở rộng cơ hội nghề nghiệp. Lợi thế để bạn được làm việc trong môi trường quốc tế với mức thu nhập cao. Cơ hội thăng tiến và phát triển cho bản thân trong tương lai.

Trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tại Cần Thơ

RES là hệ thống trường Anh Ngữ Quốc Tế được thành lập vào năm 2007. Chuyên về Khóa Học IELTS,Tiếng Anh Trẻ em và Thiếu Niên.

Là hệ thống trung tâm Anh Ngữ tiêu chuẩn Quốc Tế Cambridge. Được Hội Đồng Úc IDP công nhận là đối tác xuất sắc trong suốt 8 năm liên tiếp.

 Và hiện nay RES đã trở thành trung tâm đào tạo- luyện thi IELTS số 1 Việt Nam. 

Trung tâm luyện thi ielts Cần Thơ

RES có tổng cộng 40 Chi nhánh toàn quốc. Đang giữ kỷ lục có số lượng học Viên học chứng chỉ quốc tế IELTS đông nhất cả nước (30.000 học viên, thống kê 2020). Luôn giữ kỷ lục số học viên đạt điểm IELTS cao nhất cả nước trong suốt 13 năm liên tiếp. 

Một trong những thế mạnh của trung tâm luyện thi Ielts RES Cần Thơ là đội ngũ nhiều giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa giáo viên Việt Nam và nước ngoài có trình độ thạc sĩ có năng lực chuyên môn cao.

Tạo môi trường học tập hiện đại, hiệu quả giúp học viên tự tin, năng động, sáng tạo. Phù hợp với khả năng của từng học viên khi học. Phát huy khả năng tiếng Anh một cách tự nhiên trong mọi tình huống, với cả người bản xứ.

Chương trình với trang thiết bị hiện đại, giáo trình gốc được cập nhật mới nhất. Luôn giúp học viên nâng cao khả năng tiếp thu bài ngay tại lớp. Phát triển nhanh chóng các kỹ năng, tự tin trong cuộc sống.

Là đơn vị đồng sản xuất chương trình “5 từ mới tiếng Anh mỗi ngày, IELTS Master Show” trên sóng truyền hình quốc gia VTV7. 

Khóa học của Trung tâm Anh ngữ RES Chi nhánh Cần Thơ

  • TIẾNG ANH LUYỆN THI IELTS
  • TIẾNG ANH IELTS CẤP TỐC
  • TIẾNG ANH IELTS ONLINE
  • TIẾNG ANH GIAO TIẾP
  • TIẾNG ANH TRẺ EM- THIẾU NIÊN

Thông tin liên hệ