fbpx

Trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tại Buôn Ma Thuột

Bình chọn post

IELTS là hệ thống bài kiểm tra về khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh thể hiện qua bốn kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. IELTS được công nhận bởi các trường đại học và nhà tuyển dụng tại nhiều quốc gia, gồm: Canada, Hoa Kỳ, Anh, Úc,… Chính vì thế, nếu bạn có nhu cầu du học thì chứng chỉ IELTS là một trong những điều kiện bắt buộc.

Vậy trung tâm luyện thi IELTS nào chất lượng tại Buôn Ma Thuột?

>> Xem thêm bài viết: Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Thủ Dầu Một

Lợi ích của việc học IELTS

+ Học sinh lớp 12 được miễn phí thi tốt nghiệp phổ thông môn Tiếng Anh nếu đó bảng điểm IELTS đạt 4.0 IELTS trở lên và còn giá trị

+ Để đạt được mục tiêu đi du học, các bạn cần phải có chứng chỉ IELTS đạt điểm trung bình 6.0 – 6.5 IELTS.

Điểm IELTS càng cao thì cơ hội xin được học bổng càng lớn.

Những bạn có IELTS 7.0 – 8.5 IELTS là trình độ giỏi, xuất sắc, ngang ngửa trình độ người bản xứ. 

+ IELTS giúp các bạn có được tiếng Anh tốt và kết quả học tập ấn tượng đặc biệt với các bạn học sinh cấp 2, cấp 3

+ Theo quy định của nhiều trường top đầu như ĐHKTQD, ĐHNT…thì bạn sẽ được xét tuyển thẳng vào trường với 6.5 IELTS cùng các môn học khác

+ IELTS hiện cũng là yêu cầu chuẩn đầu ra của các trường đại học lớn do đó mà các bạn sinh viên cần phải có IELTS để đảm bảo ra trường đúng hạn

+ IELTS chứng thực khả năng sử dụng tiếng Anh. Mở rộng cơ hội nghề nghiệp. Lợi thế để được làm việc trong môi trường quốc tế. Mức thu nhập cao, cơ hội thăng tiến và phát triển cho bản thân trong tương lai.

TIÊU CHÍ ĐỂ CHỌN TRUNG TÂM TIẾNG ANH TỐT

  • Chất lượng giáo viên: Đảm bảo trung tâm có đội ngũ giáo viên chất lượng, kinh nghiệm giảng dạy và có trình độ tiếng Anh cao
  • Cơ sở vật chất: Đảm bảo trung tâm có môi trường học tập thoải mái và hiện đại. Bao gồm phòng học, khu vực tự học, thiết bị giảng dạy, và phòng thư viện chứa tài liệu học tập.
  • Số lượng học viên mỗi lớp: Một lớp học quá đông sẽ làm giảm hiệu quả học tập và cơ hội giao tiếp cá nhân. Lớp học có số lượng học viên vừa phải sẽ giúp giáo viên chú trọng đến học viên hơn.
  • Tài liệu học tập: Tài liệu học tập cần đảm bảo phù hợp và cập nhật với tiêu chuẩn tiếng Anh hiện nay.
  • Chứng chỉ và đánh giá: Xem xét nếu trung tâm có đạt các chứng chỉ và đánh giá uy tín từ các tổ chức giáo dục hoặc hiệp hội liên quan như IDP (Performance Awards), British Council…
  • Khả năng tư vấn và hỗ trợ: Một trung tâm tốt sẽ tư vấn và hỗ trợ học viên các vấn đề liên quan đến việc học tiếng Anh cũng như việc thi các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế như IELTS

RES – TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS TỐT TẠI BUÔN MA THUỘT

RES là hệ thống trường Anh Ngữ Quốc Tế được thành lập vào năm 2007. Chuyên về Khóa Học IELTS,Tiếng Anh Trẻ em và Thiếu Niên.

Là hệ thống trung tâm Anh Ngữ tiêu chuẩn Quốc Tế Cambridge. Hội Đồng Úc IDP công nhận là đối tác xuất sắc trong suốt 8 năm liên tiếp.

 Và hiện nay RES đã trở thành trung tâm đào tạo- luyện thi IELTS số 1 Việt Nam. 

Trung tâm luyện thi ielts Buôn Ma Thuột

Một trong những thế mạnh của trung tâm luyện thi Ielts RES Buôn Ma Thuộc là đội ngũ nhiều giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa giáo viên Việt Nam và nước ngoài có trình độ thạc sĩ có năng lực chuyên môn cao.

Tạo môi trường học tập hiện đại, hiệu quả giúp học viên tự tin, năng động, sáng tạo phù hợp với khả năng của từng học viên khi học. Phát huy khả năng tiếng Anh một cách tự nhiên trong mọi tình huống, với cả người bản xứ.

Chương trình học với trang thiết bị hiện đại, giáo trình gốc được cập nhật mới nhất. Giúp học viên nâng cao khả năng tiếp thu bài ngay tại lớp và phát triển nhanh chóng các kỹ năng, tự tin trong cuộc sống.

RES có tổng cộng 40 Chi nhánh toàn quốc. Giữ kỷ lục trung tâm có số lượng học Viên học chứng chỉ quốc tế IELTS đông nhất cả nước (30.000 học viên, thống kê 2020). Luôn giữ kỷ lục số học viên đạt điểm IELTS cao nhất cả nước trong suốt 13 năm liên tiếp. 

DANH SÁCH CÁC HỌC VIÊN TẠI TP HCM ĐÃ ĐẠT ĐIỂM THI IELTS CAO VỚI RES:

Đồng hành cùng với RES Buôn Ma Thuột, nhiều học sinh đã đạt được điểm thi IELTS cao. Qua đó được xét tuyển thẳng các trường đại học top đầu như Ngoại thương, Bách khoa, Kinh tế, Đại học Quốc gia và nhận học bổng du học.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 238-240 Nguyễn Tất Thành, Phường Tân Lập, TP.Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk
  • Điện thoại: 0979043610
  • Email: [email protected]
  • Website:  https://res.edu.vn/