fbpx

RES trao tặng 10.000USD – mừng chiến thắng Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

res tặng đội tuyển bóng đá nữ 10.000 usd
Bình chọn post

Trong buổi giao lưu của Đội tuyển Bóng đá nữ Quốc gia, hệ thống trung tâm Anh ngữ RES đã trao tặng 10.000 USD và lộ trình học tiếng Anh trị giá 1,150 tỷ đồng cho đội tuyển.

Chiến thắng của đội tuyển

Chiến thắng của thầy trò HLV Mai Đức Chung đã làm nức lòng những người hâm mộ bóng đá Việt Nam trong ngày đầu xuân Nhâm Dần năm 2022. Lần đầu tiên, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã giành quyền tham dự Giải đấu lớn nhất hành tinh – World Cup 2023.

Trong buổi giao lưu, Hệ thống trung tâm Anh ngữ RES đã trao tặng 10.000 USD cho ban huấn luyện và các cầu thủ đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam.

Bên cạnh đó, các cầu thủ của đội tuyển được tài trợ lộ trình học tiếng Anh trọn gói trong vòng 2 năm trị giá 50 triệu đồng, tổng trị giá 1 tỷ 150 triệu đồng.

Ông Trần Quốc Tuấn – quyền chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam chia sẻ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Quốc Tuấn. Quyền chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã gửi lời cảm ơn sự đồng hành của Hệ thống trung tâm Anh Ngữ RES với các cầu thủ đội tuyển nữ quốc gia. Sự ủng hộ vừa góp phần đảm bảo về đời sống vật chất, vừa là nguồn cổ vũ, động viên tinh thần cho toàn đội.

Thầy Ryan – Giám đốc học thuật Hệ thống trung tâm Anh ngữ RES chia sẻ

Thầy Ryan – Giám đốc học thuật Hệ thống trung tâm Anh ngữ RES chia sẻ: “Tôi rất tự hào về đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam. Các bạn thật tuyệt vời. Tại RES chúng tôi có rất nhiều học sinh nữ học giỏi tiếng Anh. Như bạn Ngô Mai Thu 17 tuổi đạt IELTS 8.5. Học sinh nữ rất giỏi và bây giờ các con chơi thể thao cũng rất tốt”.

Ngọc Minh

Xem thông tin chi tiết tại báo Vietnamnet: https://vietnamnet.vn/vn/the-thao/bong-da-viet-nam/trung-tam-anh-ngu-res-trao-tang-doi-tuyen-bong-da-nu-viet-nam-10-000-usd-816056.html

HỆ THỐNG ANH NGỮ RES – LUYỆN THI IELTS SỐ 1 VIỆT NAM

Với 15 năm thành lập trên 40 cơ sở toàn quốc
Chuyên đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng và luyện thi IELTS số 1 Việt Nam
Là Đối tác Xuất sắc nhất của Hội Đồng Úc (IDP) từ năm 2012 đến nay
Là trường Anh ngữ có số lượng Giáo viên chấm thi IELTS giảng dạy nhiều nhất Việt Nam
Hơn 55.000 Học viên theo học
Hơn 95% học viên đạt IELTS điểm mục tiêu và vượt qua điểm cam kết
Hàng nghìn học viên đạt 6.0 – 8.5 IELTS
Là Nhà bảo trợ chuyên môn và đồng sản xuất chương trình tiếng Anh của VTV7 (kênh truyềnV hình Giáo Dục VN)
Hotline: 1900232325 – 0979043610
Website: www.res.edu.vn