fbpx

Trại Hè “Triệu Phú Tương Lai” – Hành Trình Khám Phá và Chinh Phục!

trai-he-trieu-phu-tuong-lai-hanh-trinh-kham-pha-va-chinh-phuc
Bình chọn post

Mùa Hè Đến Rồi, ba mẹ có con học cấp 1, 2, 3 đã sẵn sàng cho một hành trình học tập và khám phá đầy thú vị chưa? Trại Hè “Triệu Phú Tương Lai” 2024 chính là lựa chọn hoàn hảo. Đặc biệt năm nay, với sự cố vấn của Shark Louis, trại hè hứa hẹn mang đến những trải nghiệm học tập độc đáo và giá trị.

Trại hè được thiết kế bởi việc truyền cảm hứng từ chương trình “Câu lạc bộ bí mật triệu phú” dành cho trẻ em. Chương trình do chính Tỷ phú Warren Buffett – một trong những tỷ phú giàu nhất thế giới xây dựng. Nó vô cùng hữu ích cho các bạn nhỏ.

Theo Tỷ phú Warren Buffett: “Nhiều cha mẹ đợi cho con ở tuổi thiếu niên mới bắt đầu nói về việc quản lý tiền bạc. Như vậy là quá muộn. Chúng ta có thể hướng dẫn trẻ từ khi chúng ở lứa tuổi mầm non. Trẻ con được học về tài chính càng sớm thì khả năng thành công càng cao”.

Mỗi buổi học, học sinh được học và phân tích về các tình huống trong việc quản lý tài chính từ chương trình “Bí mật triệu phú”. Mở cửa hàng ở đâu, giá cả hợp lý, chỉ tiêu hiệu quả, vay mượn, trả nợ, cho vay, tiết kiệm, gây vốn, đặt mục tiêu trong kinh doanh, quảng cáo hiệu quả.

Trại hè lần này có sự tham gia của các khách mời hàng đầu trong lĩnh vực khởi nghiệp, kinh doanh, tài chính như ông Nguyễn Thúc Khoa (Forbes Under 30), bà Nguyễn Hà Linh (Forbes Under 30), và bà Nguyễn Thị Minh Hằng (Phó TGĐ Tập đoàn Hưng Thịnh). Đặc biệt, Trại hè RES Summer Camp 2024 có sự tham gia của Shark Louis Nguyễn với vai trò cố vấn toàn bộ chương trình.

trai-he-tieng-anh-trieu-phu-tuong-lai
Các con sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai thông qua các hoạt động học tập sôi động và bổ ích.

trai-he-2024-1

Mùa hè này, hãy cùng con trải nghiệm một hành trình đầy thú vị và bổ ích tại Trại hè  – Summer Camp 2024! Chương trình kéo dài từ 2 tuần đến 1 tháng. Không chỉ giúp các con nâng cao kỹ năng tiếng Anh với 100% giáo viên bản xứ. Mà còn mở ra cánh cửa bước vào thế giới tài chính căn bản.

Tiếng Anh Chuyên Sâu: Các con sẽ được học và thực hành tiếng Anh cùng các giáo viên bản ngữ. Giúp nâng cao trình độ và sự tự tin trong giao tiếp.

Kiến Thức Tài Chính Căn Bản: Chương trình đặc biệt chú trọng đến việc cung cấp kiến thức tài chính. Giúp các con hiểu rõ về quản lý tiền bạc, đầu tư và lập kế hoạch tài chính từ khi còn nhỏ.

Khơi Dậy Đam Mê Kinh Doanh: Không chỉ dừng lại ở việc học mà còn truyền cảm hứng và khơi dậy niềm đam mê kinh doanh. Giúp các con hình thành tư duy sáng tạo và tinh thần khởi nghiệp. Từ đây, các con có thể đặt nền móng cho sự thành công tài chính trong tương lai, với hy vọng trở thành những triệu phú trẻ tuổi.

trai-he-2024-2

Trại hè Summer Camp 2024 không chỉ giúp các con nhận thức rõ về tài chính từ sớm. Điều quan trọng hơn, đây là cơ hội tuyệt vời để giúp cho các con phát triển toàn diện. Đây không chỉ là một kỳ nghỉ hè bình thường mà còn là cơ hội tuyệt vời để các con phát triển toàn diện. Từ kỹ năng ngôn ngữ đến kỹ năng mềm và sự tự tin trong giao tiếp.

Ngoài ra, học sinh còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa thú vị như làm bánh, thể thao, học về robot, hát, nhảy, DJ, leo núi,… và nhiều hoạt động khác.

trai-he-2024-3

Ba mẹ hãy đăng ký ngay cho các con để nhận những ưu đãi đặc biệt từ Hệ thống Anh Ngữ RES.

Trại Hè “Triệu Phú Tương Lai” – Khởi Đầu Cho Một Tương Lai Tươi Sáng!

trai-he-2024-4
trai-he-2024-5

Hệ Thống Anh Ngữ RES – Hệ Thống Đào Tạo Tiếng Anh Hàng Đầu Việt Nam

  • Với 17 năm thành lập, 40 cơ sở toàn quốc
  • Chuyên đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng và luyện thi IELTS hàng đầu Việt Nam
  • Là đối tác xuất sắc nhất của Hội Đồng Úc (IDP Việt Nam) từ năm 2012 đến nay
  • Hệ thống Anh Ngữ có nhiều học sinh đạt điểm IELTS cao nhất Việt Nam (7.0-9.0 IELTS)
  • Là nhà bảo trợ chuyên môn và đồng sản xuất chương trình tiếng Anh của VTV7 (kênh truyền hình Giáo Dục Quốc Gia)
  • Hotline: 1900232325 – 0979043610
  • Website: www.res.edu.vn