fbpx

Top 5 website học Ielts miễn phí tốt nhất hiện nay

website học ielts miễn phí
5/5 - (6 bình chọn)

Review top 5 website học Ielts miễn phí tốt nhất

Các website học IELTS miễn phí luôn là từ khóa được các bạn luyện thi IELTS quan tâm tìm kiếm. Bởi bên cạnh việc theo một khóa học có người dẫn dắt thì việc tự học để nâng cao trình độ cũng là điều vô cùng quan trọng. 

Các website học IELTS miễn phí không chỉ là nơi cung cấp cho chúng ta nhiều thông tin về kỳ thi IELTS mà còn tạo điều kiện để chúng ta có thể học tập, trau dồi các kỹ năng. Bởi vậy, tìm kiếm được những website học IELTS miễn phí uy tín, chất lượng giống như chúng ta tìm thêm cho bản thân một người thầy vậy. 

Ở bài viết này, Res xin chia sẻ tới các bạn top 5 website học IELTS miễn phí để bạn có thể tham khảo và tin tưởng làm nguồn tài liệu học IELTS cho chính bản thân mình.

1. Cambridge Dictionary

Đúng như cái tên, đây là website về từ điển tiếng anh. Sở dĩ Res muốn giới thiệu tới các bạn học thi IELTS website này là vì những lợi ích tuyệt vời mà nó sẽ đem lại và đặc biệt website này luôn được lựa chọn sử dụng của người học tiếng anh

 • Từ điển Anh-Anh dịch sát nghĩa nhất với lời giải thích giúp chúng ta dễ hiểu nghĩa của từ
 • Các từ mới đều được đi kèm với ví dụ khiến chúng ta dễ dàng ghi nhớ từ vựng và ứng dụng được một cách dễ dàng
 • Giải thích tất cả các nghĩa có thể sử dụng của từ để giúp chúng ta dịch nghĩa và hiểu nghĩa sát ngữ cảnh nhất
 • Đặc biệt, dưới mỗi từ đều được đính kèm Collocations, những từ thường xuyên được sử dụng kết hợp với từ chúng ta đang tra cứu giúp chúng ta học một nhưng lại được 10

Website: https://dictionary.cambridge.org/

2. Anh ngữ Res

Một website học IELTS miễn phí đáng tin cậy nữa mà bạn có thể tham khảo là RES.EDU.VN. Res là hệ thống trường Anh Ngữ Quốc Tế được thành lập vào năm 2007 chuyên về Khóa Học IELTS, Tiếng Anh Trẻ em và Thiếu Niên. Là hệ thống trung tâm Anh Ngữ tiêu chuẩn Quốc Tế Cambridge và được Hội Đồng Úc IDP công nhận là đối tác xuất sắc trong suốt 8 năm liên tiếp.

Website của RES được đầu tư thiết kế với giảng viên là những người kỳ cựu trong việc luyện thi IELTS: Những giáo viên bản xứ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, tốt nghiệp Đại học và Thạc sĩ về giáo dục như Cornell (Mỹ), Stanford (Mỹ), Melbourne, Sydney, Monash (Úc), Toronto (Canada)…

Ngoài ra, học viên được học với Giáo viên Việt Nam tốt nghiệp bằng giỏi, xuất sắc, 8.0 IELTS trở lên.

Tại res.edu.vn, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm:

 • Tham khảo các khóa học IELTS uy tín, chất lượng, được nhiều phụ huynh trên cả nước lựa chọn
 • Khám phá góc học tiếng anh – một thư viện đồ sộ giúp bạn trau dồi từng kỹ năng riêng biệt. Các danh mục kỹ năng đều được đầu tư một cách bài bản và được chọn lọc kỹ lưỡng nhằm giúp các bạn học viên có cơ hội tiếp cận được với nguồn tài liệu chất lượng, hiệu quả nhất.
 • Nắm lộ trình học Ielts chi tiết với thang điểm từ 5.0 đến 8.5

Các nguồn tài liệu mà học viên có thể tham khảo và học Ielts online tại Res bao gồm

 • Vocabulary và Grammar học viên có thể xem tại đây
 • Các bộ tài liệu Ielts mới nhất dành cho người mới bắt đầu tại đây
 • Kiến thức tổng quát về 4 kỹ năng học viên truy cập tại đây

3. Ielts Simon

Chắc hẳn đối với những người học IELTS thì tên Simon không còn quá xa lạ. Thầy Simon là một cựu giám khảo IELTS tại Anh, người đã và đang truyền dạy rất nhiều phương pháp, kỹ năng cho các bạn học thi IELTS. Thầy có hai website về luyện thi IELTS có lượt truy cập khủng, một là bạn cần mua tài khoản đăng ký mới dùng được và hai là website học IELTS miễn phí sẽ được đề cập dưới đây.

Đặc điểm: IELTS SIMON là website học IELTS miễn phí được thiết kế khá tối giản. Website gồm hai danh mục chính là IELTS resources và This blog. Nếu chưa có cơ hội trải nghiệm website học IELTS miễn phí này thì đây sẽ là một số những lợi ích bạn có được từ website này:

 • Tiếp cận được những video bài giảng uy tín, chất lượng của thầy về luyện thi IELTS. Những video đa dạng các chủ đề dạy về các kỹ năng, phương pháp làm các dạng bài thi IELTS được thầy đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm. 
 • Nắm bắt tips để ăn điểm với examiner trong phần thi Speaking, cách tránh bẫy trong bài Reading, Listening, cách tiết kiệm thời gian khi làm Writing. 
 • Cách sử dụng từ vựng “đắt giá” để dễ dàng ăn điểm cao trong bài thi Writing
 •  100 IELTS Flashcards: Bộ sưu tập các bài tập IELTS kinh điển với câu trả lời mẫu để tham khảo và các từ vựng độc lạ nên sử dụng

Nội dung website được cập nhật khá thường xuyên, các bài giảng mỗi ngày được update theo các chủ đề khác nhau:

 • Thứ 2: IELTS Reading
 • Thứ 3: IELTS Listening
 • Thứ 4: IELTS Writing Task 2
 • Thứ 5: IELTS Writing Task 1
 • Thứ 6: IELTS Speaking
 • Thứ 7: Ngữ pháp và lời khuyên
 • Chủ nhật: Ngữ pháp và lời khuyên

Website sẽ rất phù hợp cho những bạn có mục tiêu đạt từ 7.0 IELTS trở lên. Vui lòng truy cập link Website: https://www.ielts-simon.com/ 

4. Dol.vn

Đây là một website học IELTS miễn phí do chính người Việt tạo ra. Những lợi ích nổi bật  bạn có được nếu truy cập vào website này đó là:

 • Chuyên mục luyện thi IELTS: Nơi đây cung cấp cho các bạn các tài liệu về từng kỹ năng trong bài thi IELTS đặc biệt là bài kiểm tra IELTS online giúp bạn thử sức trước khi bắt đầu vào kỳ thi chính thức. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm: IELTS Online Test, IELTS Listening Practice, IELTS Listening Blog, IELTS Reading Practice, IELTS Reading Blog mà không tốn bất cứ một khoản phí nào. 
 • Chuyên mục Tin tức tiếng anh: Đây có thể nói là một điểm sáng của trang web so với các website học IELTS miễn phí khác. Hàng ngày, bạn có thể truy cập vào đọc các tin tức nổi bật bằng tiếng anh, trong các bài báo thì đã được làm nổi bật những từ vựng hay, còn mới và giải thích nghĩa chi tiết cho bạn. Thật tuyệt vời khi vừa đọc tin tức mà bạn lại vừa được học từ mới mà không cần phải mất công tra cứu gì cả.
 • Mục nghe chép chính ta cũng là phần không thể không đề cập tới. Đây là một phương pháp được đánh giá mang lại hiệu quả cho người học để cải thiện kỹ năng nghe và nói. Tại Dol.vn cung cấp cho các bạn các bài nghe chính tả theo từng chủ đề khác nhau và theo từng độ khó,  kèm transcript tiếng anh và tiếng việt. Ngoài ra dol.vn còn hướng dẫn phương pháp nghe chép chính tả hiệu quả. Bạn có thể tự chọn chủ đề, tự chọn mức độ khó dễ trung bình để bắt đầu nghe chép tùy vào trình độ của bản thân.

5. Ielts Online Test

Website học IELTS miễn phí tiếp theo mà Res muốn giới thiệu tới các bạn là IELTS ONLINE TEST. Nếu như bạn nào cảm thấy muốn thay đổi việc phải luyện đề trên bộ sách Cambridge kinh điển thì chúng ta có thể thử sang cách luyện đề thi IELTS online trên máy. Trước khi bước vào kỳ thi chính thức nào thì mỗi chúng ta đều nên có cơ hội cọ xát với đề thi thử để rèn luyện kĩ năng xử lý đề. Vì vậy, website này sẽ là nguồn tài liệu rất bổ ích đối với chúng ta. 

 • IELTS TIPS – đúc kết những kinh nghiệm trong việc học và thi IELTS từ những người đi trước.
 • Những bài học LIVE theo từng chủ điểm mà chúng ta có thể đăng ký học dễ dàng

Kết luận

Hi vọng các thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được website để học Ielts miễn phí tốt nhất. Với các website ở trên thì mỗi web được xây dựng theo một phong cách khác nhau, giúp người học tiếp cận với IELTS theo nhiều hướng mới và luyện thi IELTS một cách hiệu quả nhất. 

Các bạn có thể để lại thông tin bên dưới để được Res hỗ trợ nếu cần tư vấn về cách luyện thi Ielts đạt điểm cao nhé.