fbpx

Top trường Quốc tế tốt nhất TP.Hồ Chí Minh

Top trường Quốc tế
5/5 - (8 bình chọn)

Tại TP.HCM hiện nay có rất nhiều trường Quốc tế, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu TOP trường Quốc tế tốt nhất tại Hồ Chí Minh. 

1. Trường Quốc tế Anh (Birist International School Ho Chi Minh City)

Trường Quốc tế Anh (Birist International School Ho Chi Minh City – BIS) đã được công nhận bởi Ban Khảo thí Anh Quốc, Ban Khảo thí Quốc tế Cambridge (CIE). Trường cũng tiến hành hoàn tất thủ tục trở thành một trường được cấp phép dạy chương trình Tú tài Quốc tế. 

BIS được thành lập tháng 8/1997 trong căn biệt thự ở quận 1 với tên Tiny Tots. Đây là một trường mầm non với 2 lớp học, 2 giáo viên nước ngoài và 40 trẻ. Năm 2000, trường mở rộng thành 10 phòng học với 300 trẻ và đây cũng là năm đầu tiên chính thức gọi là trường Quốc tế Anh. 

BIS là thành viên của tổ chức Giáo dục Nord Anglia, sở hữu hệ thống các trường quốc tế hàng đầu trên thế giới, với 61 trường và 58.000 học sinh từ cấp mầm non đến trung học phổ thông tại 28 quốc gia trải dài từ Bắc Mỹ, Châu Âu, tới Trung Quốc, Đông Nam Á và Trung Đông. 

Mức học phí:: 495-730TR/năm 

2. Trường Quốc tế Australia (AIS)

Trường Quốc tế Úc (AIS) thành lập vào tháng 8/2006 với một cơ sở Trung học tại quận 3, TP.HCM. Trường được bà Nguyễn Thị Thu Thủy và ông Nigel Russell thành lập để đáp ứng nhu cầu học trường quốc tế chất lượng cao ngày càng tăng và do không có nhiều sự lựa chọn trường cao cấp vào thời điểm đó.

Năm 2019, AIS gia nhập vào Inspired, một trong những tập đoàn giáo dục với hơn 38.000 học sinh và hơn 51 trường học trên toàn thế giới.

Hiện tại, AIS giảng dạy cho 1.200 sinh viên từ 40 nước, được Tổ chức Tú tài Quốc tế (IB) ủy quyền giảng dạy Chương trình Tiểu học (PYP) và Trung học Phổ thông (DP).

MMức học phí: 419-646TR/năm 

3. Trường Quốc tế Nam Sài Gòn

Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS) được thành lập năm 1997 bởi Tập đoàn Phú Mỹ Hưng để đáp ứng nhu cầu giáo dục Mỹ ngày càng tăng cho cả cư dân địa phương và gia đình người nước ngoài.

SSIS tuyển sinh hơn 1.000 học sinh từ hơn 39 quốc gia, cung cấp chương trình giảng dạy dựa trên tiêu chuẩn Mỹ, Chương trình Nâng cao (AP) và Chương trình Văn bằng Tú tài Quốc tế (IBDP).

Mức học phí: 356-644TR/năm 

4. Trường Quốc tế TP.HCM (ISHCMC)

ISHCMC tự hào là trường quốc tế đầu tiên tại TP HCM. Năm 1993, trường được mở ở quận 3 với tên gọi là Trường Quốc tế Ngữ pháp. Năm 1997, Trường Quốc tế Ngữ pháp được đổi tên thành Trường Quốc tế TP.HCM và chuyển đến địa điểm ở quận 2.

Trường được điều hành bởi Tập đoàn giáo dục quốc tế hàng đầu Cognita, với hơn 60 trường tại 5 quốc gia, đồng thời là nhà quản lý, điều hành Trường Quốc tế Saigon Pearl (ISSP).

ISHCMC đáp ứng các tiêu chuẩn CIS; Tú tài quốc tế (IB).

Mức học phí: 635,2TR/năm 

5. Trường Quốc tế châu Âu (EIS)

EIS thành lập năm 2009 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư (DPI), Sở Giáo Dục và Đào Tạo (DOET) cấp phép thành lập và hoạt động. Trường được thiết kế như một làng giáo dục gồm các villa xanh tươi tại phường Thảo Điền. 

Ngày đầu thành lập, trường có tên là Trường Quốc tế Đức (GIS). Năm 2014, trường đổi tên thành Trường Quốc tế châu Âu (EIS).

Là thành viên của Tổ chức Mạng lưới Giáo dục Nobel và liên kết chặt chẽ với Tổ chức Giáo dục Thụy Sĩ, hiện nay, EIS thực hiện giảng dạy chương trình IB ở tất cả các cấp tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông.

MMức học phí: 218-585TR/năm 

Ngoài các trường kể trên thì còn có rất nhiều trường quốc tế nữa, các bạn có thể tahm khảo như : 

  • Trường Quốc tế Mỹ (TAS)

Mức học phí: 251-549tr/năm 

  •  Trường Quốc tế Singapore (SIS)

Mức học phí:304-499tr/năm 

  •  Trường Quốc tế Đức (IGS)

Mức học phí: 200-400TR/năm 

  • Trường Song ngữ Quốc tế Horizon (HIBS)

Mức học phí: 99-225TR/năm