fbpx

TOP Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Nha Trang

Top trung tâm tiếng Anh tốt nhất Nha Trang
Bình chọn post

Ngày nay, việc học ngoại ngữ đã trở thành yếu tố cực kỳ quan trọng và không thể thiếu. Song song với đó, việc lựa chọn một trung tâm tiếng Anh tốt nhất, chất lượng là mối quan tâm hàng đầu của nhiều bạn trẻ và phụ huynh. Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về các trung tâm ngoại ngữ tại Nha Trang, hãy đọc bài viết này của RES để có cái nhìn chi tiết và chọn lựa được một trung tâm uy tín và chất lượng.

Trung tâm Anh ngữ RES

Với 40 chi nhánh trải dài khắp cả nước và hơn 50.000 học viên, Trung tâm Anh ngữ RES đã được Hội đồng Úc (IDP) công nhận là đối tác xuất sắc trong 10 năm liên tiếp từ 2012 đến nay. 

Chúng tôi cũng tự hào được chọn là Nhà bảo trợ chuyên môn và đồng sản xuất chương trình tiếng Anh của VTV7, kênh truyền hình Giáo Dục Quốc Gia, thể hiện tầm quan trọng của RES trong việc định hình ngôn ngữ và kiến thức tiếng Anh cho thế hệ tương lai của Việt Nam.

Trung tâm Anh ngữ RES, chúng tôi tự hào sở hữu một đội ngũ giáo viên nước ngoài có trình độ và kinh nghiệm vô cùng ấn tượng. 

Địa chỉ: 1157 Đường 2/4, P. Vạn Thạnh, TP Nha Trang

Xem thêm: Tại đây

VUS – Anh văn hội Việt Mỹ

VUS hiện nay tự hào là hệ thống Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam, với đội ngũ giáo viên vô cùng ấn tượng. Với hơn 2.700 giáo viên bản xứ và Việt Nam, cùng với đội ngũ trợ giảng giàu kinh nghiệm, cam kết mang đến cho học viên trải nghiệm học tập chất lượng và hiệu quả.

Tất cả giáo viên tại VUS đều sở hữu bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm TESOL, CELTA hoặc TEFL, đảm bảo rằng quá trình học tập của học viên sẽ được chủ động và chuyên sâu. Đặc biệt, 45% giáo viên của chúng tôi có bằng Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ, đem đến sự chuyên sâu và uy tín trong giảng dạy.

Trung tâm tiếng Anh tốt nhất

Địa chỉ: 55 Lê Thành Phương, P. Vạn Thắng, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Trung tâm Anh ngữ ILA

Đây là một trung tâm Anh Ngữ uy tín, đã có hơn 20 năm hoạt động và hiện đang có 44 cơ sở trên khắp cả nước. Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh cho trẻ từ 3 tuổi trở lên.

Tại đây, bạn sẽ có nhiều lựa chọn về các khóa học, bao gồm Tiếng Anh giao tiếp quốc tế, Luyện thi IELTS, Tiếng Anh dành cho doanh nghiệp, và nhiều hơn nữa.

Địa chỉ: A&B Central Square, 44 Trần Phú, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa.

Trung tâm ngoại ngữ Quốc tế Việt Mỹ – VAIC

100% đội ngũ giáo viên sở hữu các chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ tiêu chuẩn quốc tế như TESOL, CELTA hoặc tương đương TEFL; đồng thời, chương trình hứa hẹn tối thiểu 50% thời lượng giảng dạy bởi giáo viên nước ngoài có bằng cấp và dày dặn kinh nghiệm.

Trung tâm tiếng Anh tốt nhất

Áp dụng giáo trình theo tiêu chuẩn Cambridge năm 2018, tuân theo các chuẩn giảng dạy châu Âu cùng những đòi hỏi mới nhất từ kỳ thi IELTS và TOEIC.

 • Địa chỉ:
  • Số 135 đường Thống Nhất, phường Vạn Thắng, TP. Nha Trang
  • Số 112 Lý Tự Trọng, huyện Diên Khánh, TP. Nha Trang

Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Nha Trang

Đây là một trung tâm ngoại ngữ trực thuộc Trường Đại học Nha Trang, chính thức hoạt động vào năm 2018.

Các chương trình đào tạo:

 • IELTS – TOEIC – CAMBRIDGE – KNLNN 6 bậc: Học và luyện thi các chứng chỉ
 • Giao tiếp cơ bản và nâng cao: Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Nga, Tiếng Trung, Tiếng Pháp.
 • Tập huấn, bồi dưỡng cho giáo viên.
 • Học và thi trình độ B1 theo tiêu chuẩn Châu Âu.
 • Luyện các kỹ năng ( Tiếng Anh): Nghe, nói, đọc, viết.
 • Luyện phát âm và ngữ pháp Tiếng Anh.

Địa chỉ: P.308,Tầng 3, Nhà Đa Năng, trường Đại học Nha Trang, 02 Tôn Thất Tùng.

Top trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Hải Phòng
Top trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Nha Trang

Trên đây là những trung tâm ngoại ngữ Nha Trang uy tín, chất lượng cho các bạn tham khảo. Hy vọng bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan và lựa chọn đúng đắn nhé.