fbpx

Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Cần Thơ

Bình chọn post

Nhu cầu học tiếng Anh và đặc biệt là IELTS ngày càng trở nên quan trọng. Dưới đây là gợi ý trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Cần Thơ năm 2023 dựa trên số lượng học viên đăng ký học và chất lượng đầu ra trong các năm vừa qua.

TIÊU CHÍ ĐỂ CHỌN TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS TỐT

 • Chất lượng giáo viên: Đảm bảo trung tâm có đội ngũ giáo viên chất lượng, kinh nghiệm giảng dạy và có trình độ tiếng Anh cao
 • Cơ sở vật chất: Đảm bảo trung tâm có môi trường học tập thoải mái và hiện đại, bao gồm phòng học, khu vực tự học, thiết bị giảng dạy, và phòng thư viện chứa tài liệu học tập.
 • Số lượng học viên mỗi lớp: Một lớp học quá đông có thể làm giảm hiệu quả học tập và cơ hội giao tiếp cá nhân. Lớp học có số lượng học viên vừa phải sẽ giúp giáo viên có thể chú trọng đến học viên hơn.
 • Tài liệu học tập: Tài liệu học tập mà trung tâm sử dụng cần đảm bảo phù hợp và cập nhật với tiêu chuẩn tiếng Anh hiện nay.
 • Chứng chỉ và đánh giá: Xem xét nếu trung tâm có đạt các chứng chỉ và đánh giá uy tín từ các tổ chức giáo dục hoặc hiệp hội liên quan như IDP (Performance Awards), British Council…
 • Khả năng tư vấn và hỗ trợ: Một trung tâm tốt sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ học viên về các vấn đề liên quan đến việc học tiếng Anh cũng như là thi các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế như IELTS

TRUNG TÂM TIẾNG ANH TỐT NHẤT CẦN THƠ

Hệ thống Trung tâm Anh ngữ RES

RES là trung tâm tiếng Anh rất quen thuộc tại Cần Thơ trong nhiều năm qua. Anh ngữ RES sỡ hữu nhiều cơ sở nhất tại Việt Nam. RES là hệ thống trường Anh Ngữ Quốc Tế được thành lập vào năm 2007 và được Hội Đồng Úc IDP công nhận là đối tác xuất sắc trong suốt 10 năm liên tiếp.

Địa chỉ RES chi nhánh Cần Thơ: 109 Mậu Thân, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều

Hiện nay RES có tổng cộng 40 Chi nhánh toàn quốc và đang giữ kỷ lục trung tâm có số lượng học viên học chứng chỉ quốc tế IELTS đông nhất cả nước (50.000 học viên, thống kê 2023).

LỢI THẾ LUYỆN THI IELTS TẠI RES:

 • Cam kết sau khóa học: Học sinh được cam kết số điểm IELTS bằng hợp đồng văn bản.
 • Giáo trình và phương pháp giảng dạy: Giáo trình chuẩn Quốc Tế được các chuyên gia RES biên soạn, bám sát đề thi thực tế.
 • Thời gian linh động: Ngoài tiếng Anh, các con còn học rất nhiều môn khác. Lịch học tại RES được linh động, online hoặc offline để các con không bỏ lỡ buổi học nào.
 • Định hướng vào các trường THPT chuyên top đầu, Đại học top đầu (ĐH Ngoại Thương TP HCM, ĐH Kinh tế TP HCM, ĐH Bách Khoa TP HCM, Đại học Ngân hàng TP HCM…), xin học bổng du học thành công.

DANH SÁCH HỌC VIÊN TẠI CẦN THƠ ĐÃ ĐẠT ĐIỂM THI IELTS CAO VỚI RES:

Đồng hành cùng với RES Cần Thơ, rất nhiều học sinh đã đạt được điểm thi IELTS cao. Các em được xét tuyển thẳng các trường Đại học hàng đầu Việt Nam như Ngoại thương, Bách khoa, Kinh tế, Đại học Quốc gia và nhận học bổng du học.

Dưới đây là danh sách học sinh xuất sắc đã tin tưởng RES và thi đạt điểm IELTS cao trong năm vừa qua:

 • Đỗ Trọng Phước Nguyên – Học sinh lớp 12A1 trường Chuyên Lý Tự Trọng (Cần Thơ), đạt 7.0 IELTS. Nguyên được xét tuyển thẳng Đại học Ngoại Thương, Bách Khoa, Kinh tế.
phuoc nguyen 7.0 ielts tai res
 • Đinh Huỳnh Thái Bảo, chàng trai đầy nghị lực với 8.0 IELTS.
 • Trần Bảo Cao Trí xuất sắc đạt 7.5 IELTS. Con được xét tuyển thẳng vào Đại học và xin học bổng du học.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS RES TẠI CẦN THƠ

Websitehttps://res.edu.vn/

Hotline: 0979.043.610

Email[email protected]

Địa chỉ: TP. Cần Thơ: 109 Mậu Thân, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều