fbpx

Top 3 trung tâm luyện thi Ielts chất lượng tại Thủ Đức

Bình chọn post

Tìm một trung tâm luyện thi ielts chất lượng tại Thủ Đức không phải là điều quá khó khăn. Bởi lẽ, nơi đây tập trung rất nhiều trung tâm Anh Văn để phục vụ nhu cầu của học sinh, sinh viên trong ngôi làng đại học. Nếu bạn đang muốn tìm một trung tâm tốt và uy tín thì có thể tham khảo những thông tin dưới đây:

Anh Ngữ RES -Trung tâm luyện thi ielts chất lượng Thủ Đức

Trung tâm luyện thi Ielts RES Thủ Đức

🌟 Địa chỉ: 210 Hoàng Diệu 2, Linh Trung, Thủ Đức

🌟 Hotline: 1900232325 – 0979043610

🌟 Website: www.res.edu.vn

Được thành lập vào tháng 5/2007, Trung tâm Anh ngữ RES đang không ngừng phát triển, khẳng định vị trí và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh đặc biệt là luyện thi IELTS. Sau hơn 14 năm hoạt động, RES đã có 40 cơ sở trên toàn quốc,…

Với hàng trăm học viên thi IELTS tại IDP mỗi tháng, Trung tâm Anh ngữ RES luôn sở hữu bảng thành tích học viên xuất sắc đạt IELTS 7.0 trở lên với số lượng đứng đầu Việt Nam. Gần đây nhất Trung tâm đã ghi nhận thành tích của em Nghiêm Minh Hiếu – 14 tuổi đạt 8.5 IELTS

Hay mới đây nhất là bé Lê Thanh Châu, 13 tuổi. Theo học tại Anh Ngữ Res từ lớp 1 đến lớp 7, bé đã xuất sắc đạt 8.0 IELTS và trở thành gương mặt nhỏ tuổi nhất đạt số điểm IELTS khủng.

Thông qua thỏa thuận hợp tác đã ký kết, Trung tâm Anh ngữ RES sẽ trở thành Đối tác chính thức của Tổ chức Giáo dục IDP và các kỳ thi IELTS của IDP sẽ được tổ chức hàng tháng tại Trung tâm bắt đầu từ tháng 1/2019. Các kỳ thi IELTS tại RES sẽ được diễn ra ở cả Hà Nội tại 330 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng và TP Hồ Chí Minh tại 236 Đinh Bộ Lĩnh, quận Bình Thạnh.

>>>>> Xem thêm bài viết:

Top 5 trung tâm luyện thi ielts tại Vinh tốt nhất cần biết

Anh ngữ NewSky

Với gần 20 năm trong học và luyện thi ielts, Anh ngữ New Sky là cái tên đầu tiên top247 muốn giới thiệu với bạn. Tiền thân của trung tâm ielts Thủ Đức là trung tâm ngoại ngữ – Tin học Đức Trí với đội ngũ giảng viên trẻ tuổi có kiến thức sâu rộng và kỹ năng thực hành nhuần nhuyễn. Hiện nay trung tâm có các khoá học Anh văn gồm: Tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh người lớn, luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL,…

top-5-trung-tam-luyen-thi-ielts-tot-uy-tin-nhat-o-thu-duc-1
Anh ngữ NewSky – luyện thi ielts Thủ Đức

Với mong muốn mang những tri thức hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm ielts Thủ Đức New Sky đã xây dựng lộ trình học tập phù hợp nhất với học viên. Phương pháp giảng dạy, học và thi luôn bám sát kỳ thi quốc tế. Học viên được rèn luyện và phát triển đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói- đọc – viết tiếng Anh.

Ielts Fighter Thủ Đức

Ielts Fighter Thủ Đức là một trong những trung tâm anh văn ielts Thủ Đức mà top 247 muốn giới thiệu với bạn. Ielts Fighter Thủ Đức là cơ sở thứ 14 của hệ thống giáo dục này tại 66B Hoàng Diệu, quận Thủ Đức.

top-5-trung-tam-luyen-thi-ielts-tot-uy-tin-nhat-o-thu-duc-2
Ielts Fighter Thủ Đức

Giáo trình tại trung tâm chuẩn theo kiến thức quốc tế, được chọn lọc và cô đọng, phù hợp nhất với khả năng nhận thức của học viên. Bên cạnh đó, nguồn tài liệu, bài tập bổ sung chất lượng sẽ giúp học viên đạt kết quả cao nhất. Giáo viên tại trung tâm đều là những người có kết quả tốt nhất trong thi ielts nên có kinh nghiệm thực tế hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.