fbpx

Top các trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Quận 2

trung tâm luyện thi IELTS tại Quận 2
Bình chọn post

Hiện nay, nhu cầu học IELTS ngày càng tăng dẫn đến việc lựa chọn một trung tâm luyện thi IELTS Quận 2 ngày một khó khăn. Tìm được một nơi học IELTS tốt còn khó hơn việc học IELTS. Do vậy, trước khi quyết định lựa chọn bất kỳ trung tâm IELTS nào, các bạn nên cân nhắc về các tiêu chí đảm bảo mình sẽ chọn được một trung tâm chất lượng để tránh việc bỏ ra hàng chục triệu tham gia các khóa luyện thi IELTS nhưng lại không đạt được kết quả như mong muốn. Vì vậy bạn hãy tham khảo Top các trung tâm luyện thi IELTS uy tín, chất lượng tại Quận 2.

Trung tâm luyện thi IELTS RES

Trung tâm luyện thi IELTS RES

Được thành lập vào tháng 5/2007, Trung tâm Anh ngữ RES khẳng định vị trí; Chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh đặc biệt là luyện thi IELTS. Sau hơn 14 năm hoạt động, RES đã có 40 cơ sở trên toàn quốc.

Với hàng trăm học viên thi IELTS tại IDP mỗi tháng. RES luôn sở hữu bảng thành tích học viên xuất sắc đạt IELTS 7.0 trở lên hàng đầu Việt Nam.

Qua thỏa thuận hợp tác đã ký kết, RES trở thành đối tác chính thức của Tổ chức Giáo dục IDP. Các kỳ thi IELTS của IDP sẽ được tổ chức hàng tháng tại Trung tâm bắt đầu từ tháng 1/2019.

Việc sở hữu một tấm chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên là bạn hoàn toàn có thể dễ dàng xin được một suất học bổng bán phần đến toàn phần vào các trường Đại học trên khắp thế giới.

Với 15 năm thành lập trên 40 cơ sở toàn quốc
Chuyên đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng và luyện thi IELTS
Là Đối tác Xuất sắc của Hội Đồng Úc (IDP) từ năm 2012 đến nay.
Là Trường Anh ngữ có số lượng Giáo viên chấm thi IELTS giảng dạy trực tiếp đông nhất.
Có hơn 50.000 học viên đã theo học. Có đến 95% học viên đạt IELTS điểm 7.0 – 8.5 vượt mục tiêu cam kết.

Hotline: 1900232325 – 0979043610

Website: www.res.edu.vn

Địa chỉ: 280 Trần Não, Bình An, Quận 2

Trung tâm luyện thi IELTS Yola

Được thành lập vào năm 2009, Yola là một trong số những trung tâm luyện thi IELTS quận 2 hàng đầu. Yola sẽ là một địa chỉ không thể nào bỏ qua nếu muốn nâng cao khả năng tiếng Anh. Yola hướng đến mục tiêu tạo ra một không gian học mới mẻ, tiếp cận gần hơn với nền giáo dục quốc tế.

Giảng viên không chỉ là người có trải nghiệm thực tế với bài thi IELTS. Mà còn là những người đã từng đi du học, sống và làm việc ở nước ngoài. Có kiến thức khoa học, xã hội để truyền đạt lại cho học viên, và vận dụng linh hoạt các nguồn tư liệu hỗ trợ cho buổi học hiểu quả.

Trung tâm luyện thi IELTS Ila

Là Tổ chức Giáo dục Anh ngữ hàng đầu Việt Nam. ILA không ngừng nghiên cứu và cải tiến chương trình giảng dạy để đáp ứng kỳ vọng. Cũng như mang đến các xu hướng và phương pháp giáo dục toàn cầu mới nhất dành cho mọi học viên.

Phương pháp học hiện đại kết hợp giữa học trực tuyến và việc giao tiếp với giáo viên trong thời gian sâu hơn, hiệu quả hơn.


Trên đây là Top các trung tâm luyện thi IELTS tại Quận 2 được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được một trung tâm luyện thi IELTS tại Quận 2 phù hợp để học tập.

.
.
.
.