fbpx

Top các trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Bắc Ninh

trung tâm luyện thi IELTS tại Bắc Ninh
Bình chọn post

Nhu cầu học và luyện thi IELTS tại Việt Nam có xu hướng tăng mạnh trong vài năm trở lại đây. Những trung tâm luyện thi IELTS cũng liên tiếp xuất hiện với những bài quảng cáo hấp dẫn. Vấn đề luyện thi IELTS ở đâu; học IELTS ở trung tâm nào uy tín trở thành một vấn đề được rất nhiều người học quan tâm. Vậy nên hôm nay chúng tôi xin được gợi ý cho các bạn; Top trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Bắc Ninh.

Trung tâm luyện thi IELTS RES

Được thành lập vào tháng 5/2007. Trung tâm Anh ngữ RES khẳng định vị trí; chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh đặc biệt là luyện thi IELTS. Sau hơn 14 năm hoạt động, RES đã có 40 cơ sở trên toàn quốc.

Với hàng trăm học viên thi IELTS tại IDP mỗi tháng. RES luôn sở hữu bảng thành tích học viên xuất sắc đạt IELTS 7.0 trở lên hàng đầu Việt Nam.

Qua thỏa thuận hợp tác đã ký kết, RES trở thành đối tác chính thức của Tổ chức Giáo dục IDP. Và các kỳ thi IELTS của IDP sẽ được tổ chức hàng tháng tại Trung tâm bắt đầu từ tháng 1/2019.

Việc sở hữu một tấm chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên là bạn hoàn toàn có thể dễ dàng xin được một suất học bổng bán phần đến toàn phần vào các trường Đại học trên khắp thế giới.

Với 15 năm thành lập trên 40 cơ sở toàn quốc
Chuyên đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng và luyện thi IELTS
Là Đối tác Xuất sắc của Hội Đồng Úc (IDP) từ năm 2012 đến nay.
Là Trường Anh ngữ có số lượng Giáo viên chấm thi IELTS giảng dạy trực tiếp đông nhất.
Có hơn 50.000 học viên đã theo học. Có đến 95% học viên đạt IELTS điểm 7.0 – 8.5 vượt mục tiêu cam kết.

Các khóa học tiếng Anh tại RES Bắc Ninh

  • TIẾNG ANH LUYỆN THI IELTS
  • TIẾNG ANH IELTS CẤP TỐC
  • TIẾNG ANH IELTS ONLINE
  • TIẾNG ANH GIAO TIẾP
  • TIẾNG ANH TRẺ EM

Hotline: 1900232325 – 0979043610

Website: www.res.edu.vn

Địa chỉ 1: 312 Trần Hưng Đạo, Đại Phúc, Bắc Ninh

Địa chỉ 2: 686 Quốc lộ 1A, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh

Trung tâm luyện thi IELTS ETC

Trung tâm luyện thi IELTS ETC là đối tác chính thức IDP. Là địa điểm đăng ký và tổ chức thi chứng chỉ IELTS. Trung tâm luyện thi IELTS ETC là nơi cung cấp các khóa đào tạo IELTS ở các cấp độ theo lộ trình. ETC tổ chức thi thử miễn phí IELTS tại Bắc Ninh Chủ nhật hàng tuần.

ĐỘI NGŨ GIẢNG DẠY: 100% giáo viên nước ngoài; Là giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia nói tiếng Anh, Anh, Mỹ, Úc…; có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại Hà Nội; 100% giáo viên Việt Nam là giáo viên tốt nghiệp chính quy; các trường Đại học chuyên ngữ và đang giảng dạy tại các trường có uy tín ở Hà Nội như; ĐH Ngoại Thương, ĐH Ngoại Ngữ và THPT Chuyên Bắc Ninh.

Trung tâm luyện thi IELTS Baboo

Trung tâm luyện thi IELTS Baboo là Trung tâm Anh Ngữ có chất lượng đào tạo uy tín. Có đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, môi trường năng động, sáng tạo, dịch vụ chuyên nghiệp ở Bắc Ninh. Vì vậy nên Trung tâm luyện thi IELTS Baboo được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Gửi gắm con em mình với mong muốn cải thiện kĩ năng tiếng anh.

Trung tâm luyện thi IELTS Baboo có đội ngũ giáo viên vô cùng thân thiện. Các thầy cô ở Trung tâm luyện thi IELTS Baboo luôn tạo một tâm thế học tập thoải mái, lý tưởng, không gây sức ép, áp lực đối với người học. Giáo trình học của trung tâm luyện thi IELTS Baboo luôn được lựa chọn một cách kĩ càng nhất để phụ vụ nhu cầu của người học, với mục đích làm thế nào để đem lại chất lượng học tập hiệu quả. Ở Baboo có kì thi thử IELTS rất hữu ích, có lợi đối với các học viên. Học viên được trải nghiệm toàn bộ 4 kỹ năng trong kỳ thi IELTS: Speaking + Writing + Listening + Reading. Học viên còn được làm quen với cấu trúc và các dạng câu hỏi như một bài thi IELTS thật.

Dù có nhiều trung tâm đào tạo luyện thi IELTS tại Bắc Ninh, tuy nhiên các phụ huynh nên tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được cho con khóa học IELTS phù hợp!