fbpx

Top 11 bài hát tiếng Anh trẻ em hay nhất

bài hát tiếng Anh cho trẻ em
Bình chọn post

Tổng hợp các bài hát mẫu giáo, bài hát tiếng Anh cho bé 3 tuổi đều có thể học được. Với các bài hát này các em bé nhỏ mặc dù chưa biết chữ cũng đều có thể học và hát theo được sau một vài lần nghe. Bố mẹ hãy lưu lại ngay danh sách bài hát tiếng anh cho trẻ mầm non nhé. Chắc chắn các bạn nhỏ sẽ rất yêu thích các bài hát này và giúp việc học tiếng Anh cho trẻ em dễ dàng hơn! 

Bài hát tiếng Anh cho trẻ em hay nhất

Bạn biết rằng các bài hát tiếng Anh cho trẻ em sẽ giúp kích thích trí não và phản xạ của bé theo hoạt ảnh vô cùng nhanh chóng. Tức là chỉ cần xem 1-2 lần các bé có thể ngân nga hoặc múa máy theo các giai điệu một cách vô cùng dễ thương.

Cùng tham khảo 11 bài hát đang phổ biến nhất cho trẻ em hiện nay nhé.

1. ABC song

Khi mới bắt đầu học tiếng Anh thì Bảng chữ cái là kiến thức cơ bản. Thay vì việc tập đánh vần từng chữ một khá nhàm chán, ba mẹ hãy cho bé nghe bài hát tiếng Anh trẻ em cực vui nhộn về bảng chữ cái này. Giai điệu bài hát mẫu giáo này sẽ giúp bé nhớ nhanh và cũng có hứng thú hơn với việc học tập. Đây cũng là một cách học từ vựng tiếng Anh dành cho các bạn nhỏ dễ nhớ và không bị quên.

2. Baby Shark

Chắc chắn đây là bài hát tiếng Anh cho trẻ em được yêu thích nhất tại Việt Nam trong những năm gần đây. Đây là bài hát quốc dân không chỉ các bạn nhỏ mà cả người lớn cũng rất yêu thích. Giai điệu bài hát vui nhộn, khi kèm với video thì sẽ có những hình ảnh rất đáng yêu, dễ dàng cho các bạn nhỏ có thể vừa hát và vừa bắt chước theo. Nội dung bài hát về chủ đề gia đình nên sẽ rất quen thuộc cho các em nhỏ. Chắc chắn đây sẽ là bài hát tiếng anh cho bé 3 tuổi được nhiều bạn và bố mẹ yêu thích.

3. Bingo song

Bingo cũng là bài hát được nhiều phụ huynh lựa chọn để hướng dẫn đánh vần cho các bạn nhỏ. Lời bài hát khá đáng yêu, dễ bắt tai nên chắc chắn các bạn nhỏ sẽ rất thích bài hát như vậy. Phụ huynh hãy thêm ngay bài hát này vào danh sách bài hát tiếng Anh cho bé 3 tuổi nhà mình nhé!

4. Five Little Ducks (Bài hát tập đếm số)

Ngoài việc tập cho bé đánh vần các chữ cái thông qua các bài hát. Phụ huynh có thể lựa chọn các bài hát đếm số để các bạn nhỏ làm quen với các con số. Những bài hát mẫu giáo về đếm số này cũng thường khá vui tươi, tiết tấu bài hát không quá nhanh và giúp các bạn nhỏ có thể tương tác như làm theo các động tác trong bài viết. 

5. Happy birthday

Bài hát khá phổ biến không chỉ là bài hát cho trẻ mầm non mà người lớn. húng ta cũng sử dụng rất nhiều bài hát này. Thực tế trong mỗi dịp sinh nhật các bạn nhỏ sẽ rất thích hát theo giai điệu vui nhộn của bài hát này. Lời bài hát không quá phức tạp, giai điệu vui tươi nên rất dễ cho các bạn nhỏ hát và nhún nhảy theo. Ba mẹ hãy cũng con luyện tập theo bài hát Chúc mừng sinh nhật này luôn nhé!

6. Twinkle Twinkle Little Star

Twinkle Twinkle Little Star là một bài hát ru phổ biến được các bố mẹ người Anh sử dụng. Giai điệu của bài hát này hẳn đã quen thuộc với nhiều người khi các bạn còn nhỏ. Bạn có thể nghe thấy bài hát này khá nhiều lần trong cuộc sống hàng ngày. Bài hát tiếng Anh cho trẻ mầm non được yêu thích nhất trên toàn thế giới.

7. The number song

Bài hát liên quan đến các con số trong danh sách bài hát tiếng Anh trẻ em. Giúp các bạn nhỏ làm quen với với các con số một cách dễ dàng. Các con số được lặp đi lặp lại nhiều lần trong bài hát kèm với đó giai điệu vui nhộn nên chắc chắn các bạn nhỏ sẽ rất thích thú.

8. Four seasons in a year

Bài hát về các mùa trong năm cũng là một trong bài hát dành cho các bé 3 tuổi. Giúp các em dễ dàng học và hát theo. Nội dung bài hát sẽ giới thiệu các mùa trong năm và đặc điểm của mỗi mùa, các em nhỏ vừa học được từ mà lại học thêm được từ vựng.

9. Jinger bell

“Jingle bells, jingle bells, jingle on all the way…”, giai điệu này hẳn đã rất quen thuộc với các em nhỏ mỗi dịp Giáng sinh về. Lời ca tươi sáng, giai điệu bắt tai sẽ giúp cho các bạn nhỏ dễ hát theo và thược được lời bài hát.

10. Hello song

Ba mẹ thường dặn các em nhỏ khi gặp người lớn thì cần phải chào hỏi. “Hello song” là bài hát giúp các bạn nhỏ vừa học tiếng Anh mà lại biết cách chào hỏi tiếng Anh.

11. Goodbye song

Gặp gỡ thì cần chào hỏi, vậy chia tay ra về thì các con cần phải chào tạm biệt. Ba mẹ hãy dạy cho các con học cách nói lời tạm biệt qua bài hát “Goodbye Song” nhé!

Kết luận

Hi vọng các bài viết trên sẽ giúp bạn tìm được bài hát phù hợp cho các bé nhà mình. Tuỳ theo độ tuổi mà bạn nên cho bé xem các video và nghe đoạn nhạc phù hợp, điều này không chỉ giúp bé làm quen sớm với tiếng Anh và còn cải thiện khả năng phát âm tiếng Anh sau này.

Hiện nay RES vẫn có các chương trình khóa học tiếng Anh trẻ em với các phương pháp dạy hiệu quả. Kết hợp vừa chơi vừa học với các giáo viên bản ngữ để đem lại hiệu quả tốt nhất.