fbpx

Đồng hành cùng Bộ Giáo dục – RES tổ chức dạy học Tiếng Anh trên sóng truyền hình Quốc gia VTV7

Tiếng Anh lớp 2 vui trên VTV7
Bình chọn post

“Tiếng Anh Lớp 2 Vui” là chương trình dạy học tiếng Anh nhằm giúp các em học sinh nâng cao kỹ năng tiếng Anh ngay trên sóng truyền hình VTV7, giúp học sinh lớp 2 toàn quốc có thể học tiếng Anh dễ dàng.

Tiếng Anh Lớp 2 Vui

Việc xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc –  bắt đầu từ bây giờ cho các em học sinh rất quan trọng! Chương trình “Tiếng Anh Lớp 2 Vui” của VTV7 mang lại Sự Yên Tâm Cho Cha Mẹ – Sự Say Mê học tiếng Anh cho các em, vì:

– Học tiếng Anh qua Kênh truyền hình VTV7 ngay tại nhà

– Giúp các em học sinh làm quen với Tiếng Anh sớm 

– Tạo sự hứng thú khi học tiếng Anh cho các em

– Giúp cha mẹ tiết kiệm thời gian, công sức và tài chính

– Hỗ trợ giáo viên và cha mẹ định hướng, hướng dẫn các em tự học tiếng Anh

– Kết hợp các hoạt động tương tác, vui chơi, ca hát, nhảy múa, đóng kịch,… nhằm tạo nhận thức học tiếng Anh vui và bổ ích.

– Học sinh lớp 2 khắp nơi (thành phố, địa phương, vùng sâu vùng xa,…) học được tiếng Anh dễ dàng.

Tiếng Anh Lớp 2 Vui (1)
Tiếng Anh Lớp 2 Vui

Nỗi lo của cha mẹ

Hiểu được nỗi lo của bậc cha mẹ trong giai đoạn khó khăn này, Đài Truyền Hình VTV7 mời Giáo Viên chuyên môn tại RES vô cùng Dày Dặn Kinh Nghiệm trong việc định hướng ý thức tự học tiếng Anh cho các em học sinh giáo dục phổ thông,  giảng dạy trực tiếp trong chương trình “Tiếng Anh Lớp 2 Vui”. Bằng lối truyền đạt có hệ thống, biết cách khơi nguồn tư duy và giảng dạy tận tâm sẽ giúp học sinh dễ tiếp thu, dễ thực hành và hình thành thói quen “thích học Tiếng Anh”.

Hệ thống Anh ngữ RES đồng sản xuất chương trình cùng VTV7, được sự kiểm duyệt từ Vụ Giáo Dục Tiểu Học – Bộ Giáo Dục Đào Tạo. Với sứ mệnh và trách nhiệm tạo điều kiện cho việc học tiếng Anh của các em học sinh trên toàn quốc trở nên thuận tiện và bài bản hơn, giúp các em học sinh học tốt tiếng Anh, hoàn thiện kiến thức để tạo cơ hội phát triển & hòa nhập trong tương lai.

Tiếng Anh Lớp 2 Vui
Tiếng Anh Lớp 2 Vui (2)

Thời gian chiếu sóng của ” Tiếng Anh Lớp 2 Vui”

Bắt đầu từ thứ hai 06/09/2021, kính mời quý phụ huynh và học sinh theo dõi chương trình “Tiếng Anh Lớp 2 Vui” tại kênh VTV7 lúc 15 giờ, từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, để học sinh có những trải nghiệm học tiếng Anh thật vui và bổ ích.

https://youtu.be/gKV28OYA9To

—————

Hệ thống Anh Ngữ RES

Với 14 năm kinh nghiệm, 40 cơ sở tại 15 thành phố. Đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng và luyện thi IELTS số 1 Việt Nam. Ngoài ra, trung tâm Anh ngữ RES cũng là nhà bảo trợ chuyên môn. Và đồng sản xuất chương trình tiếng Anh của VTV7 (kênh truyền hình Giáo Dục VN).

Anh Ngữ RES tự hào là đối tác xuất sắc của Hội Đồng Úc (IDP) từ năm 2012 đến nay. Nhờ số lượng học sinh học IELTS điểm cao. Theo số liệu thống kê hơn 95% học viên sau khóa học đã thi IELTS và đạt được mục tiêu.

  • Bảng vàng học viên điểm cao từ 7.5 – 8.5 IELTS: https://bom.to/VeprD6JpnMFiFR
  • Đăng ký tại: www.res.edu.vn Hoặc gọi ngay: 0979043610