fbpx

Tình yêu của bố – cuốn sách về người cha tuyệt vời nhất

Bình chọn post

Tình yêu của bố, lần đầu được trải qua cảm giác chăm sóc một đứa trẻ thật kì diệu, nhưng cũng đầy những bối rối. Cùng Trung tâm Anh ngữ RES khám phá cuốn sách này nhé!

Những lo lắng của bố

Chuyện tắm cho con trong bồn, bố cũng “lo ngay ngáy, lỡ mình bất cẩn con té nhào, sặc nước thì sao…”, hay căng thẳng khi lần đầu đưa con đi tiêm, chuyện dạy con tập đi từng bước chập chững, khi con quấy đêm, khi con tè dầm, hay tỉ mỉ cắt từng móng tay cho con,… đều khiến bố mệt nhoài, vừa phải lo làm việc vừa phải trông chừng con. Nhưng với bố đó cũng là những giây phút hạnh phúc.Những vần thơ đối đáp đáng yêu Cuốn sách tình yêu của bố  khiến độc giả là những ông bố bà mẹ phải bật cười, rồi lại ngậm ngùi nhớ những kí ức về cha, hay bồi hồi nghĩ đến hành trình nuôi dạy đứa con bé bỏng:

Những lo lắng của bố
Những lo lắng của bố

Hình ảnh sinh động

Cuốn sách tranh Tình yêu của bố với những bức vẽ sinh động. Gần gũi về cuộc sống của một đứa trẻ. Sẽ khiến bất kể gia đình có trẻ nhỏ nào cũng có nhiều điều gặp gỡ, đồng cảm. Đồng thời nó cũng khơi dậy nhiều hoài niệm đẹp đẽ về tình phụ tử thiêng liêng. Nhưng thật khó để thốt nên lời.

Tình yêu của bố
Tình yêu của bố

“Gương kia ngự ở trên tường
Thế gian ai giống với con nhường này?
Vui cười, nheo mắt, xoè tay
Nhìn gương bố thấy những ngày tháng qua…”