fbpx

Tìm 50 phụ huynh muốn con đạt 6.5 – 8.5 IELTS bằng khóa học online

Bình chọn post

Các trường Đại học tốt như Đại học Ngoại thương, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế,… hiện nay đều có hình thức xét tuyển thẳng với bằng IELTS 6.0 – 7.5 trở lên. Học sinh ở Hà Nội, Hồ Chí Minh được tiếp cận IELTS sớm, tỉ lệ tuyển thẳng vào các trường Đại Học cao, cơ hội dành cho học sinh các tỉnh ở xa giảm đi rất nhiều.

Với sự phát triển công nghệ, các khóa học Online từ các trung tâm Anh Ngữ uy tín đã giúp học sinh:

  • Không cần phải đi xa
  • Học cùng những giáo viên giỏi nhất
  • Cam kết IELTS đầu ra – giống như học trực tiếp tại trung tâm.

Rất nhiều học sinh đạt 7.5 – 8.5 IELTS nhờ khóa học Online tại RES.

“Tại Sơn La, tìm được trung tâm dạy Tiếng Anh tốt đã khó. Tìm được trung tâm có giáo viên nước ngoài dạy bài bản lại càng khó hơn. Nửa chữ tiếng Anh mẹ còn không biết để giúp con nhưng may mắn mẹ đã tin tưởng chọn RES là nơi đào tạo IELTS tốt cho con” – Mẹ của Yến Linh 7.5 IELTS nhờ khóa học Online tại RES chia sẻ.

“Vì nhà cách trung tâm Biên Hoà đến hơn 40km, cả đoạn đi và về phải mất hơn 2 tiếng đồng hồ mỗi ngày để đi học. Con đi lại rất mệt, học không hiệu quả. Thêm phần vì dịch bệnh, để đảm bảo sức khỏe nên tôi tìm hiểu khóa học Online tại RES. Tôi hoàn toàn ngạc nhiên và hài lòng với chất lượng giảng dạy Online tại RES. Thầy cô nhiệt tình, giáo trình bài bản rõ ràng. Vợ chồng tôi là giáo viên nên khi con học ở nhà, chúng tôi dễ dàng quản lý, thường xuyên quan sát con học. Kết quả con đạt 7.5 IELTS sau khóa học Online, được tuyển thẳng Đại học Ngoại Thương. Gia đình hoàn toàn hài lòng với kết quả này.” Mẹ Minh Trí – 7.5 IELTS nhờ học Online tại RES tâm sự.

PHỤ HUYNH ĐĂNG KÝ NGAY TẠI RES ĐỂ ĐƯỢC:
CHIA NHỎ HỌC PHÍ – ĐÓNG THEO TỪNG THÁNG
HỖ TRỢ VAY NGÂN HÀNG – TRẢ GÓP HỌC PHÍ – LÃI SUẤT 0%
Website: www.res.edu.vn
Hotline: 0979043610