fbpx

Tiếng anh trẻ em 4 kỹ năng và thi Cambridge cho Tiểu học

Bình chọn post

Tiếng Anh trẻ em 4 kỹ năng Cambridge có thể được coi là kim chỉ nam. Trong hành trình chinh phục tiếng Anh của các con. Với nhiều mức độ đánh giá trình độ và tính ứng dụng cao. Giúp các con khẳng định được khả năng của mình khi sở hữu chứng chỉ uy tín. Được công nhận trên toàn cầu.

Hiểu được tầm quan trọng và tính thiết yếu của chứng chỉ Cambridge, RES đã thiết kế các Khóa học như một bước chuyển tiếp cho các con đã có vốn tiếng Anh cơ bản nhất định sau khi đạt trình độ.

1. Chứng chỉ Cambridge là gì?

Chứng chỉ Cambridge được khởi tạo và phát động từ trường đại học Cambridge Anh quốc. Được áp dụng trên 170 nước trên thế giới. Trong những năm gần đây, chứng chỉ này bắt đầu trở nên phổ biến ở Việt Nam. Cambridge English: là một chương trình phù hợp với nhiều cấp độ từ mẫu giáo cho đến học sinh cấp 2. Với những cấp độ như Starters, Movers, Flyers. Hiện nay, nhằm đáp ứng kịp với nhu cầu, rất nhiều trường học. Và trung tâm Anh ngữ đã áp dụng chứng chỉ Cambridge vào trong giảng dạy. Nhiều đơn vị cung cấp những chương trình học. Và thi chứng chỉ tiếng Anh này dành cho các bé cũng ra đời. Dưới đây RES sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý phụ huynh và các bé. Tổng quan về chương trình Tiếng Anh Cho Trẻ Em Theo Chuẩn Chương Trình Cambridge Young Learners English (YLE).

2. Tiếng Anh Cho Trẻ Em theo chuẩn chương trình Cambridge Young Learners English (YLE)

Cambridge English: Young Learners English hay còn được gọi là Cambridge Young Learners English (YEL), là một chuỗi các bài học và thi tiếng Anh cho trẻ em được thiết kế với hình ảnh vui nhộn, bài học sôi động, dành cho các bé học sinh bậc giáo dục mẫu giáo, tiểu học và trung học cơ sở. Có ba bài thi được thiết kế gồm các hoạt động nhằm tạo cơ sở cho các bé năng cao trình độ tiếng Anh bao gồm:

Tiếng Anh Cho Trẻ Em theo chuẩn chương trình Cambridge Young Learners English (YLE)
  • Starters: Dành cho các bé có độ tuổi từ 4-7 tuổi;
  • Movers: Dành cho các bé có độ tuổi từ 8-10 tuổi;
  • Và cuối cùng là Flyers: Dành cho các thí sinh có độ tuổi từ 11-12 tuổi.

>> Đăng kí hỗ trợ cho bé ngay: TẠI ĐÂY!

>> Đăng kí kiểm tra trình độ cho bé ngay: TẠI ĐÂY!

3. Cambridge English: Starters (YLE Starters)

Cambridge English: Starters (YLE Starters), còn được gọi là Young Learners English: Starters. Nó được xem là bước khởi đầu trong quá trình học tập tiếng Anh của các con. Bài thi được thiết kế vui nhộn và đầy hứng thú, xoay quanh cuộc sống hàng ngày của con, nhằm giới thiệu cho các bé làm quen với tiếng Anh cả 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc –Viết hàng ngày. Cambridge English: Starters (YLE Starters) được xem là bài thi đầu tiên trong ba bài thi của Cambridge English. Young Learners dành cho các bé học sinh bậc giáo dục tiểu học và trung học cơ sở.

4. Cambridge English: Movers (YLE Movers)

Cambridge English: Movers, còn được gọi là Young Learners English: Movers. Đây là bước thứ hai trong hành trình học ngoại ngữ của các bé sau khi vượt qua được các kỳ thi Cambridge English: Starters. Movers nằm trong bài thi thứ hai trong ba bài thi của Cambridge English: Young Learners, dành cho các học sinh bậc giáo dục tiểu học và trung học cơ sở. Chương trình học và lấy chứng chỉ này giúp các bé xây dựng được các kỹ năng ngôn ngữ và sự tiến bộ rõ rệt của các con trong quá trình chinh phục tiếng Anh.

5. Cambridge English : Flyers (YLE Flyers)

Cambridge English: Flyers, còn được gọi là Young Learners English: Flyers, là bước chuyển tiếp quan trọng trong quá trình học tiếng Anh của các con, sau khi vượt qua Cambridge English: Movers. Cambridge English: Flyers là bậc cao nhất trong số ba bài thi của Cambridge English: Young Learners dành cho các học sinh bậc giáo dục tiểu học và trung học cơ sở. Chương trình học và thi lấy chứng chỉ Flyers là phương pháp tuyệt vời để ba mẹ và thầy cô thấy được con đã có thể xử lý các tình huống trong cuộc sống hàng ngày thông qua nói và viết tiếng Anh hàng ngày ở cấp độ cơ bản.

6. Nên cho bé học Cambridge từ 4-12 tuổi

Việc ba mẹ cho con học tiếng Anh cho trẻ theo chuẩn chương trình Cambridge Young Learners English ngay từ những ngày đầu. Sẽ giúp con có một lộ trình học bài bản được thiết kế theo từng năng lực và độ tuổi của con. Đặc biết mỗi chương trình học các em được trang bị những kỹ năng khác nhau. Và hoàn thiện dần kỹ năng đó theo từng cấp độ. Nhìn chung khi tham gia các cấp độ kỳ thi khác nhau của hội đồng thi Cambridge tổ chức. Các em sẽ tiếp thu được những thành quả sau:

7. Trung tâm nào cho bé học Tiếng Anh tốt và uy tín nhất?

Với 14 năm kinh nghiệm dạy tiếng anh, RES đã có 40 cơ sở trên toàn quốc. Trung tâm Anh ngữ RES đang không ngừng phát triển. Khẳng định vị trí và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh đặc biệt là Tiếng anh Trẻ em. Ngoài ra, Trung tâm Anh ngữ RES còn là Nhà bảo trợ chuyên môn và đồng sản xuất chương trình tiếng Anh của VTV7 (Kênh truyền hình giáo dục Quốc gia). RES cung cấp giáo viên nước ngoài. Kịch bản chuyên môn để thực hiện các chương trình quan trọng của VTV. Như: 5 từ mới Tiếng Anh mỗi ngày, Hòa ca 2019,… RES tự hào luôn mang lại cho các con môi trường Tiếng Anh tốt nhất 

Ở RES các bé được tham gia các CLB tiếng Anh, trại hè của RES… giúp các con phát triển toàn diện và củng cố thêm nhiều kĩ năng hơn nữa  

>> ĐĂNG KÝ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY