fbpx

Thông báo lịch thi Ielts 2020 – 2021 tại IDP toàn quốc

Bình chọn post

IELTS hiện đang là chứng chỉ vô cùng quan trọng và được rất nhiều người quan tâm. Các kỳ thi IELTS với rất đông người tham gia được IDP tổ chức liên tục hàng tháng. Dưới đây RES với tư cách là đối tác xuất sắc nhất của IDP xin cập nhật thông tin cho các sĩ tử nắm rõ cũng như sắp xếp lịch trình của bản thân nhé!

Lịch thi IELTS 2020 – 2021 tại miền Nam

Lịch thi IELTS 2020 – 2021 tại miền Bắc

Lịch thi IELTS 2020 – 2021 tại miền Trung

Lịch thi áp dụng cho cả hai hình thức IELTS Academic & General. Các địa điểm thi sẽ được IDP chọn lựa kỹ càng và mang đến cho người thi cảm giác thoải mái nhất, chuyên nghiệp nhất và hiện đại nhất.

Hiện nay, Chứng chỉ IELTS là tiêu chí quan trọng đánh giá năng lực tiếng Anh của ứng viên được hơn 10.000 tổ chức uy tín tại 140 quốc gia công nhận. Chứng chỉ IELTS còn được Bộ Giáo dục cộng nhận là chứng chỉ Anh ngữ dùng để miễn kỳ thi tốt nghiệp tiếng Anh cấp trung học phổ thông nếu thí sinh đạt trên 4.0.

Quý phụ huynh và học viên có thể tham khảo lộ trình học IELTS cho người mới bắt đầu và nhanh chóng tìm kiếm một trung tâm luyện thi IELTS uy tín để theo học, sớm có được điểm IELTS cao để thực hiện ước mơ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.