fbpx

4 địa chỉ thi thử Ielts miễn phí tốt nhất 2023

thi thử ielts miễn phí
5/5 - (1 bình chọn)

Chắc hẳn khi luyện thi Ielts thì nhiều bạn rất muốn kiểm tra trình độ và khả năng Ielts của mình đến đâu đúng không? Không chỉ các bạn đang học không đâu? Các bạn chưa từng học và đang có ý định học Ielts cũng sẽ muốn biết khả năng của mình đến đâu để chọn lớp phù hợp.

Trong bài viết này RES sẽ chia sẻ giúp bạn 4 nơi mà các bạn có thể thi thử Ielts và làm bài test kiểm tra 4 kỹ năng của mình hoàn toàn miễn phí. Cùng tham khảo thông tin bên dưới nhé.

Top địa điểm đăng ký thi thử Ielts miễn phí

1. Ielts Online Test

Như RES đã đề cập trước đây thi đây là website thi thử miễn phí tốt nhất hiện nay. Ielts Online test được cộng đồng luyện thi IELTS cực kỳ ưa chuộng. Website bao gồm các bài thi thử cho cả 2 hình thức thi: IELTS Academic và IELTS General Training. Các nguồn bài rất sát với đề thi thực tế, kèm đáp án phân tích chi tiết.

Thi thử Ielts tại Ielts Test Online
Thi thử Ielts tại Ielts Test Online

Trên website IELTS Online Test là người dùng có thể sử dụng tính năng đồng hồ bấm giờ. Chính vì vậy, sẽ không khác như bạn làm bài thi thật Ielts, khác chăng đó chính là áp lực từ việc thi thật và thi thử mà thôi.

  • Website để thi thử Ielts: https://ieltsonlinetests.com/

Có cả ngôn ngữ tiếng Việt cho các bạn sử dụng nữa nhé. Quá tuyệt vời phải không nào

2. Anh ngữ RES

Không quá để nói rằng trung tâm anh ngữ RES đang là địa điểm thi thử Ielts và kiểm tra trình độ Ielts miễn phí quen thuộc với các bạn trẻ. Với hệ thống 37 chi nhánh trên toàn quốc RES đã và đang một trong những trung tâm luyện thi Ielts tốt và chất lượng bậc nhất.

  • Cập nhật các đề thi Ielts mới nhất
  • Thi thử nhanh chóng tại trung tâm và có kết quả ngay
  • Thông báo trình độ hiện tại chính xác

Để được có thể thi thử Ielts tại RES các bạn có thể để lại thông tin cho RES hoặc chat trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ của trung tâm nhé.

Thi thử Ielts tại anh Ngữ RES

3. Ielts Exam

Website Ielts Exam cũng là một nơi để các bạn có thể học và kiểm tra trình độ Ielts của mình một cách chi tiết nhất. Nền tảng này cung cấp cho các bạn các bài tập theo 4 kỹ năng của IELTS gồm nghe, nói, đọc, viết.

Website có giao diện đơn giản và theo kiểu cổ điển không hiện đại như các website khác. Tuy nhiên, chính điều này giúp website nhanh và tốc độ tải trang tốt hơn, sẽ tránh được tình trạng giật lác, mang lại trải nghiệm rất tốt khi làm bài tập.

Để có thể đăng ký thi thử các bạn truy cập vào https://www.ielts-exam.net/ và chọn ngay phần “Ielts Practice Free Test” để có thể làm bài nhé.

4. Mini IELTS

Đây là một website để kiểm tra trình độ Ielts miễn phí chú trọng vào kỹ năng Reading và Listening. Đây là website thuộc hệ thống của Ielts Test Online nhưng có ưu điểm là người dùng không cần phải đăng ký tài khoản.

Website bao gồm các bài thi thử Reading và Listening mô phỏng theo kỳ thi IELTS thật. Nội dung test ở đây khá đa dạng, ngoài các đề thi còn có những nguồn như TED, TED Talk…

Thi thử Ielts tại Mini IELTS
Thi thử Ielts tại Mini IELTS

Để có thể thi thử Ielts online tại Mini IELTS các bạn truy cập link https://mini-ielts.com/ và chọn ngay phần thi Reading hoặc Listening cho mình.

Nếu các bạn muốn kiểm tra full 4 trình độ thì website sẽ tự chuyển hướng các bạn về trang Ielts Online Test như RES đã đề cập ở mục 1 nhé.

Địa chỉ thi Ielts tại các trung tâm lớn

Một số các tổ chức lớn như IDP hay BC có hỗ trợ các kỳ thi Ielts thử cho các bạn đăng ký (có thể mất phí). Dưới đây là danh sách mà bạn có thể tham khảo nhé.

  1. IDP Education Vietnam – Hà Nội: Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà 25T, 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội Số điện thoại: 024 6270 0080
  2. British Council Vietnam – Hà Nội: Địa chỉ: Tầng 1, 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội Số điện thoại: 024 3728 1920
  3. IDP Education Vietnam – TP. Hồ Chí Minh: Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà An Cường, 220 Lý Tự Trọng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh Số điện thoại: 028 3910 4205
  4. British Council Vietnam – TP. Hồ Chí Minh: Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh Số điện thoại: 028 3823 2862

Nhớ liên hệ trực tiếp với các trung tâm này để biết thêm chi tiết về việc đăng ký và lịch thi thử IELTS. Chúc bạn thi tốt!

Kết luận

Như vậy RES vừa chia sẻ cho các bạn các địa chỉ để các bạn có thể thi thử Ielts miễn phí tốt nhất hiện này. Nếu các bạn muốn kiểm tra trình độ online tại nhà thì 3 website online RES đề cập ở trên là “best choice” nhưng nếu các bạn muốn làm bài offline và kiểm tra thực tế tại trung tâm thì có thể đến trực tiếp 37 chi nhánh của RES.

Sau khi thi thử Ielts miễn phí thì bạn sẽ được RES tư vấn về trình độ của mình hiện tại. Qua đó, bạn có thể biết mình nên cải thiện ở đâu trên lộ trình học Ielts của mình để đạt mốc điểm mong muốn.

Chúc các bạn thành công