fbpx

Chúc mừng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

res trao tặng quà cho đội tuyển bóng đá nữ VN
Bình chọn post

Vừa qua, trong buổi giao lưu gặp gỡ sau chiến thắng giành vé vào vòng chung kết World Cup 2023 của đội tuyển bóng đá nữ quốc gia. Hệ thống Trung tâm Anh ngữ RES – đã trao tặng 10.000 USD. Và lộ trình học tiếng Anh trị giá 1,150 tỉ đồng cho đội tuyển.

Trung tâm Anh ngữ RES trao tặng quà chúc mừng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam - Ảnh 1.
Giám đốc học thuật Trung tâm Anh Ngữ RES, HLV trưởng Mai Đức Chung và các cầu thủ Đội tuyển bóng đá nữ Quốc Gia Việt Nam

Một chiến thắng lịch sử của thầy trò HLV Mai Đức Chung. Làm nức lòng những người hâm mộ bóng đá Việt Nam trong ngày đầu xuân Nhâm Dần năm 2022. Lần đầu tiên trong lịch sử, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã giành quyền tham dự World Cup 2023.

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá chia sẻ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Quốc Tuấn – quyền chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF). Ông đã gửi lời cảm ơn. Sự đồng hành của RES với bóng đá Việt Nam đặc biệt là các cầu thủ đội tuyển nữ quốc gia là niềm vinh hạnh.

Sự ủng hộ của các nhà tài trợ như Hệ thống Trung tâm Anh ngữ RES vừa đảm bảo về đời sống vật chất, điều kiện tập luyện, động viên tinh thần cho toàn đội.

Giám đốc học thuật Hệ thống Trung tâm Anh ngữ RES chia sẻ

Thầy Ryan – Giám đốc học thuật Hệ thống Trung tâm Anh ngữ RES chia sẻ: “Tôi rất tự hào về đội tuyển bóng đá nữ Quốc Gia Việt Nam. Các bạn thật tuyệt vời. Tại RES chúng tôi cũng có rất nhiều học sinh nữ học giỏi tiếng Anh như bạn Ngô Mai Thu 17 tuổi đạt IELTS 8.5. Học sinh nữ rất giỏi và bây giờ các con chơi thể thao cũng rất tốt”.

Trao tặng

Trong buổi giao lưu, Hệ thống Trung tâm Anh ngữ RES trân trọng trao tặng 10.000 USD cho Ban huấn luyện và các cầu thủ đội tuyển Bóng Đá Nữ Quốc Gia Việt Nam.

Hơn nữa, mỗi cầu thủ của Đội tuyển Bóng Đá Nữ Quốc Gia Việt Nam được tài trợ Lộ trình học tiếng Anh trọn gói. Trong vòng 2 năm trị giá 50.000.000 VND (năm mươi triệu đồng). Tổng trị giá 1.150.000.000 đồng (Một tỷ một trăm năm mươi triệu đồng).

Xem chi tiết tại báo Tuổi trẻ: https://tuoitre.vn/trung-tam-anh-ngu-res-trao-tang-qua-chuc-mung-doi-tuyen-bong-da-nu-viet-nam-20220215130613021.htm

HỆ THỐNG ANH NGỮ RES – LUYỆN THI IELTS SỐ 1 VIỆT NAM

Với 15 năm thành lập trên 40 cơ sở toàn quốc
Chuyên đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng và luyện thi IELTS số 1 Việt Nam
Là Đối tác Xuất sắc nhất của Hội Đồng Úc (IDP) từ năm 2012 đến nay
Là trường Anh ngữ có số lượng Giáo viên chấm thi IELTS giảng dạy nhiều nhất Việt Nam
Hơn 55.000 Học viên theo học
Hơn 95% học viên đạt IELTS điểm mục tiêu và vượt qua điểm cam kết
Hàng nghìn học viên đạt 6.0 – 8.5 IELTS
Là Nhà bảo trợ chuyên môn và đồng sản xuất chương trình tiếng Anh của VTV7 (kênh truyền hình Giáo Dục VN)
Hotline: 1900232325 – 0979043610
Website: www.res.edu.vn