fbpx

8 bộ tài liệu luyện thi IELTS hay và hot nhất (full PDF + audio )

tài liệu luyện thi ielts
5/5 - (1 bình chọn)

Hôm nay, Hệ thống Anh ngữ RES  sẽ chia sẻ tới các bạn những bộ sách luyện thi Ielts hay nhất để giúp các bạn có được số điểm cao trong các đề thi Ielts. Chúng ta cùng điểm qua xem thời gian qua những cuốn sách IELTS nào được xuất bản và nhiều người yêu thích nhất nhé!

Đây là nhưng bộ tài liệu để giúp học Ielts tốt hơn và luyện thi Ielts nói chung, các bạn có thể tham khảo tài liệu học Ielts cho người mới bắt đầu tại đây.

Top 8 bộ tài liệu luyện thi Ielts hay nhất 2022

1. Cambridge IELTS 15

Đầu tiên chắc hẳn phải nhắc tới bộ sách Cambridge 15 – “người em thứ 15” trong bộ tài liệu luyện thi IELTS lừng danh Cambridge IELTS. Từ khi xuất bản đến nay, cuốn Cambridge IELTS 15 được đánh giá rất cao bởi nội dung đề thi sát với đề thực, giúp người học rèn luyện các bạn bộ đề IELTS tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi thực. 

tài liệu luyện thi ielts Cambridge
Tài liệu luyện thi ielts Cambridge

2. IELTS Recent Actual Listening Test Vol 4

Cuốn sách IELTS Recent Actual Listening Test Vol 4 ra đời cung cấp cho chúng ta đề thi thật IELTS Listening từ IDP và BC – đây chắc chắn là tài liệu quý để giúp bạn luyện tập làm đề listening theo đúng modul đề IELTS thật.

Đây có thể nói là một trong những tài liệu luyện nghe Ielts hay và phổ biến nhất cho các bạn đang học Ielts.

3. Trọn bộ Collin’s for IELTS ( reading, listening, speaking, writing, grammar) 

Bộ tài liệu được chia thành 5 cuốn, mỗi cuốn lại được chia thành từng Topic khác nhau theo từng cấp độ nên giúp người học có thể dễ dàng hệ thống cũng như học từ cơ bản tới nâng cao. Ngoài ra, một ưu điểm nữa của bộ sách là trình bày rất dễ dàng và có đầy đủ các dạng test nên dễ dàng học hơn cho mọi người.

Tài liệu luyện thi Ielts của Collins
Tài liệu luyện thi Ielts của Collins

4. Get ready for IELTS

Bộ sách bao gồm 4 cuốn chia theo từng kỹ năng, bài học chia theo chủ điểm rõ ràng cùng giải thích cụ thể và bài luyện tập để người học rèn luyện kiến thức tốt nhất. Bên cạnh đó, cuốn sách này mà mình cực lỳ yêu thích chính là những gợi ý, những mẹo nhỏ để làm bài nhanh đối với các dạng bài thường gặp. Thêm vào đó, từng phần từng bài học còn làm sáng tỏ những lỗi sai hay gặp đối với các thí sinh dự thi IELTS khi tham gia thi thật. Điểm này cực kỳ quan trọng giúp các thí sinh tránh mất điểm khi làm đề thi IELTS.

5. Academic writing practice for IELTS by Sam McCarter

Academic writing practice for IELTS của tác giả Sam McCarter cực kỳ hay sẽ đem đến cho những người ôn thi IELTS đặt mục tiêu writing band 6.5+. Sách hướng dẫn chi tiết bạn luyện viết từng bài task 1 và task 2 với các dạng bài sẽ xuất hiện trong đề thi IELTS writing. Sách bao gồm 4 phần: 

 • Phần 1: Luyện tập viết Task 1
 • Phần 2: Luyện tập viết Task 2
 • Phần 3: Kiểm tra và Chỉnh sửa
 • Phần 4: Test

6. Barron’s IELTS Practice Exams Book

Barron’s IELTS Practice Exams Book – sách luyện đề chất lượng không thể bỏ qua. Cuốn sách bao gồm 6 đề thi IELTS ( academic) và 6 đề thi IELTS ( general traning) giúp bạn ôn thi IELTS lựa chọn đề thi phù hợp với bản thân nhất. Ngoài ra các bạn còn nhận được những lời khuyên, tips hay và lưu ý lỗi sai mà thí sinh hay mắc phải nhiều nhất trong quá trình làm đề luyện thi IELTS.

Tài liệu luyện thi Ielts Barron’s IELT
Tài liệu luyện thi Ielts Barron’s IELT

7. Complete IELTS band 5.0 – 6.5

Bộ Complete IELTS hiên tại có 3 cuốn theo level khác nhau, trong bài này cô giới thiệu các bạn cuốn thứ 2 là Complete IELTS band 5.0 – 6.5 dành cho các bạn đã có kiến thức nền tảng và cần học tập để chinh phục mục tiêu IELTS 5.0+

8. Grammar for IELTS/Vocabulary for IELTS (Cambridge)

Bộ đôi Grammar for IELTS và Vocabulary for IELTS là bộ sách IELTS quen thuộc với người học IELTS, cung cấp cho các banj những kiến thức về ngữ pháp và từ vựng quan trọng và cần thiết nhất để chinh phục điểm IELTS cao như mong muốn. 2 Cuốn sách chính là chìa khóa vô cùng hữu ích giúp các bạn chinh phục điểm cao trong kì thi với vốn từ vựng, ngữ pháp vô cùng tuyệt vời.

Download trọn 8 bộ tài liệu luyện thi Ielts

Để có thể tải bản đẹp của bộ tài liệu luyện thi Ielts ở trên bao gồm bản đẹp file PDF và link audio thì học viên có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm qua fanpage: https://www.facebook.com/LuyenThiIeltsSo1VietNam

Trong thời gian sắp tới RES sẽ tổng hợp vào 1 file download để các bạn có thể tải và sử dụng một cách dễ dàng. Rất mong sự thông cảm vì sự bất tiện này.

Luyện thi Ielts tại RES English

Như vậy RES vừa chia sẻ 8 bộ tài liệu luyện thi Ielts hay nhất hiện nay mà học viên có thể tham khảo. Khám phá lý do mà trung tâm luyện thi Ielts của RES đang là đơn vị đào tạo IELTS hàng đầu hiện nay.

 • Với 15 năm thành lập trên 40 cơ sở toàn quốc
 • Chuyên đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng và luyện thi IELTS số 1 Việt Nam
 • Là Đối tác Xuất sắc nhất của Hội Đồng Úc (IDP) từ năm 2012 đến nay
 • Là trường Anh ngữ có số lượng Giáo viên chấm thi IELTS giảng dạy nhiều nhất Việt Nam
 • Hơn 55.000 Học viên theo học
 • Hơn 95% học viên đạt IELTS điểm mục tiêu và vượt qua điểm cam kết
 • Hàng nghìn học viên đạt 6.0 – 8.5 IELTS
 • Là Nhà bảo trợ chuyên môn và đồng sản xuất chương trình tiếng Anh của VTV7 (kênh truyềnV hình Giáo Dục VN)

Thông tin liên hệ

 • Hotline: 1900232325 – 0979043610
 • Website: www.res.edu.vn