fbpx

Quá trình đạt IELTS 7.5 của cô sinh viên ĐH Ngoại Thương

Bình chọn post

Nguyễn Thị Thúy An (1996)

Học sinh giỏi nhiều năm liền của lớp Chuyên Anh Chu Văn An
Sinh viên năm thứ 2 khoa Quản trị kinh doanh – Đại học Ngoại Thương Hà Nội
Từng đạt giải ba môn Tiếng Anh cuộc thi học sinh giỏi cụm Ba Đình – Tây Hồ

Luyện thi IELTS để được làm việc tại đại sứ quán và xin học bổng

Đối với nhiều bạn học sinh, trở thành sinh viên Đại học Ngoại Thương là một điều đáng để mơ ước. Suốt 3 năm học cấp 3, Thúy An cũng đã cố gắng hết mình. Tuy vậy, cô bạn chưa bao giờ tự hài lòng về thành tích này. Bởi điều An đã ấp ủ từ khi còn học phổ thông là được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp. Tích luỹ được nhiều kinh nghiệm như ở các đại sứ quán nước ngoài tại Việt Nam.  Rồi sau này, cô bạn sẽ xin học bổng du học tại nước ngoài. Đây cũng chính là động lực khiến Nguyễn Thị Thúy An quyết tâm luyện thi IELTS.
An chia sẻ hồi còn học cấp 3, An được nghe rất nhiều anh chị. Cựu học sinh Chu Văn An học tại RES đạt điểm rất cao từ IELTS 7.5 – 8.0.  An đã tham khảo các bạn cùng lớp từng theo học tại RES. Và nhận được kết quả khá bất ngờ. Rất nhiều bạn bè của Thúy An cũng luyện thi IELTS tại RES và đều đạt được số điểm rất cao. Như bạn Phạm Lan Chi đạt 8.0 IELTS, hay bạn Phạm Mai Anh cũng đạt IELTS 7.5.
Khi vào đại học rồi, An  lại gặp rất nhiều anh chị sinh viên. Thậm chí cả Giảng viên ĐH Ngoại Thương luyện thi IELTS tại RES và thi được điểm IELTS rất cao. Chính vì vậy, khi bắt đầu đi tìm địa chỉ đáng tin cậy để luyện thi IELTS. Ngay lập tức Thúy An nghĩ tới trung tâm RES bởi sự ấn tượng với bề dày thành tích mà RES đạt được từ khi thành lập tới nay.

Luyện thi IELTS với những Giáo viên nghiêm khắc

Chính vì vậy, ngay lập tức An đã tới trung tâm RES để đăng ký học khóa IELTS advanced. Nguyễn Thị Thúy An được luyện thi IELTS cùng thầy Paul (dạy kỹ năng writing). Thầy Nick (dạy kỹ năng speaking).
Nếu nhắc tới thầy Paul, An tỏ rõ sự kính trọng của mình bởi thầy là một người vô cùng nghiêm khắc với học sinh thì khi nhắc tới thầy Nick, An lại thể hiện sự hào hứng, vui tươi.

Thầy Paul

Học với thầy Paul, An cảm thấy mình cần phải trau dồi kiến thức thực tế nhiều hơn nữa bởi. Thầy không nhập ngay vào phần bài luyện thi IELTS. Thầy luôn bắt đầu bài giảng với phần hỏi đáp từng học viên về kiến thức xã hội thực tế. Vì nếu muốn thi điểm cao từ IELTS 7.5 trở lên bắt buộc các bạn phải có cả những hiểu biết xã hội nữa.

Thầy Nick

Còn khi nói về thầy Nick, vì thầy trẻ nên truyền được sự nhiệt huyết. Sự vui tươi của mình đến với mọi người trong cách luyện thi IELTS. Cách dạy của thầy cũng rất hay. Đó là phương pháp học Mind Map (học theo sơ đồ) giúp học viên thoả sức sáng tạo, phát triển khả năng logic.

Kinh nghiệm

Bên cạnh những kiến thức mà Thúy An học được từ các thầy giáo ở RES về cách làm bài thi IELTS, cô bạn cũng rất muốn chia sẻ tới các bạn đang có ý định luyện thi IELTS một số kinh nghiệm tự đúc kết được như sau.
Trong phòng thi IELTS mở điều hòa khá lạnh, phòng thi lại đông nên nhiều hơi người, dễ khiến các bạn bị mệt mỏi. Vì vậy, hãy chuẩn bị quần áo vừa vặn, thoải mái, ăn ngủ điều độ, giữ gìn sức khỏe tốt để toàn tâm toàn ý hoàn thành bài thi của mình đạt kết quả cao.

Với chứng chỉ IELTS 7.5 trong tay, ngoài việc thực hiện dự định vào làm việc tại các đại sứ quán, Nguyễn Thị Thúy An cũng sẽ nộp đơn xin học bổng tại các trường Đại học hàng đầu ở Anh Quốc. RES xin chúc bạn thành công!
Luyện thi IELTS chỉ khó khi bị lạc giữa mê cung những đề thi, sách ôn thi, không tìm được hướng đi ngắn nhất dẫn tới kết quả cao. Hãy tới RES ngay đểnhận sự tư vấn nhiệt tình, đúng đắn và chọn được lối đi phù hợp nhất nhé.

Hệ thống trung tâm anh ngữ RES – luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

🌟Với hơn 15 năm kinh nghiệm, 40 cơ sở tại 15 thành phố, đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng, tiếng Anh cấp 1,2,3 và luyện thi IELTS số 1 VN.

Hơn 30,000 học viên đã theo học tại RES

Hàng nghìn học viên đạt IELTS 7.5-8.5 IELTS, trong đó có Nghiêm Minh Hiếu – kỷ lục Việt Nam 14 tuổi đạt 8.5 IELTS, Lê Quốc Hùng 14 tuổi đạt 8.0 IELTS….

🌟 Đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc IDP 8 năm liên tiếp

🌟 Đối tác đồng sản xuất các chương trình truyền hình Giáo dục trên VTV7: “IELTS Master Show, 5 từ mới tiếng Anh mỗi ngày, Vui học tiếng Anh lớp 2, Trường học hạnh phúc”…

🌟 Website: www.res.edu.vn

🌟 Tài liệu tiếng Anh và luyện thi IELTS miễn phí: https://res.edu.vn/category/goc-tieng-anh/ 

🌟 Test IELTS Online miễn phí: https://res.edu.vn/category/test-ielts-online/ 

🌟 Youtube: https://www.youtube.com/IELTSRESEnglishSchool 

🌟 Fanpage: https://www.facebook.com/LuyenThiIeltsSo1VietNam

🌟 Hotline: 0979043610 – 1900232325