fbpx

RES đồng hành cùng học viên mọi miền – Chinh phục kỳ thi Ielts

Bình chọn post

⭐Hè là “thời điểm vàng” để các bạn học viên chinh phục các kỳ thi IELTS. RES tự hào có hơn 50 học viên đạt điểm IELTS cao 7.5 – 8.5 trong khoảng thời gian từ tháng 7 – tháng 8/2022:

Hồ Nguyễn Nguyên Hy THPT Gia Định 8.5 IELTS

– Huỳnh Nguyễn Khánh An phổ thông Vstar 8.0 IELTS

– Trần Minh Hiếu Trung học Thực hành 8.0 IELTS

– Cao Đình Song Nguyên đạt 8.0 IELTS.

– Lưu Hiếu Khang THCS Lê Quý Đôn 8.0 IELTS.

– Trần Minh Đăng THPT Trần Đại Nghĩa 8.0 IELTS.

 Đỗ Hoàng Khải THCS Nguyễn Văn Bé 7.5 IELTS

– Nguyễn Anh Khang THPT Nguyễn Khuyến 7.5 IELTS

– Lê Thị Uyên Hạnh THPT Nguyễn Khuyến 7.5 IELTS

– Nguyễn Trần Gia Linh đạt 7.5 IELTS

– Phạm Phú Hồ Nhật đạt 7.5 IELTS

– Lê Nguyễn Kiều Anh đạt 7.5 IELTS

– Nguyễn Hồng Vân đạt 7.5 IELTS

– Phạm Ngọc Hồng Phúc 7.5 IELTS

– Phạm Đăng Hưng THPT Lê Quý Đôn 7.5 IELTS

– Nguyễn Thụy Tường Vy THPT Nguyễn Hữu Thọ 7.5 IELTS.

– Võ Cẩm Tú đạt 7.5 IELTS

và rất nhiều học viên khác…

⭐ Tầm quan trọng của  IELTS được thể hiện qua số lượng đăng ký học học tại RES ngày càng tăng cao. Với việc ngày càng nhiều trung tâm luyện thi IELTS được thành lập, các bậc phụ huynh vẫn tiếp tục lựa chọn RES vì cam kết về chất lượng và hiệu quả đào tạo. Vì vậy, kết quả mà gia đình học sinh nhận được là những điểm số cao không chỉ đạt mục tiêu mà còn  vượt xa ngoài mong đợi.

⭐ Hiện nay, các phụ huynh và học sinh không còn xa lạ với chứng chỉ IELTS, bởi tầm ảnh hưởng và lợi ích của chứng chỉ này mang lại.

⚡IELTS không chỉ biết đến là tấm vé thông dụng để du học, mà còn được áp dụng vào việc xét điểm THPT, xét tuyển thẳng vào các trường Đại Học.

⚡Ngoài ra tại Hà Nội, IELTS được áp dụng xét tuyển thẳng hoặc cộng điểm vào các trường THPT như trường Chu Văn An, Nguyễn Tất Thành, Chuyên Khoa học Giáo dục, Lương Thế Vinh,…

⚡Một số tỉnh còn động viên, khích lệ tinh thần con em học IELTS bằng cách trao thưởng tiền mặt hay đặc cách công nhận Học sinh Giỏi cho các học sinh có điểm IELTS cao như tỉnh Vũng Tàu, Hà Tĩnh, Bắc Ninh,…

⭐ Các phụ huynh nhanh tay đăng ký Khóa học IELTS tại RES, để các con đạt được mục tiêu mong đợi và nhận được nhiều quyền lợi từ IELTS mang lại.

💯 HỆ THỐNG ANH NGỮ RES – ĐÀO TẠO IELTS SỐ 1 VIỆT NAM