fbpx

Anh ngữ RES trao tặng 10.000USD và học bổng 1 tỷ 150 triệu đồng mừng đội tuyển bóng đá nữ Quốc Gia

Bình chọn post

Sau màn giành vé tham dự World Cup lần đầu tiên trong lịch sử . Hệ thống Anh ngữ RES trân trọng gửi tặng tiền mặt và học bổng cho đội tuyển bóng đá nữ Quốc Gia Việt Nam. Một chiến thắng lịch sử của thầy trò HLV Mai Đức Chung đã làm nức lòng những người hâm mộ bóng đá Việt Nam trong ngày đầu xuân Nhâm Dần năm 2022.

VTC 1 đưa tin buổi vinh danh đội tuyển nữ Việt Nam, nhận quà tặng từ hệ thống Anh ngữ RES

Để thể hiện lòng mến mộ Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đầu tiên tham dự World Cup. Ngày 11/02/2022 Thầy Ryan – Đại diện Hệ thống Anh ngữ RES đã trực tiếp đến buổi vinh danh các cầu thủ nữ. Kèm theo đó là trao tặng 10.000 USD tiền mặt cho Ban huấn luyện và các cầu thủ đội tuyển Bóng Đá Nữ Quốc Gia Việt Nam.

Hơn nữa, mỗi cầu thủ của Đội tuyển Bóng Đá Nữ Quốc Gia Việt Nam được tài trợ khóa học tiếng Anh trọn gói. Tổng trị giá 1.150.000.000 đồng (Một tỷ một trăm năm mươi triệu đồng).

Anh ngữ Res trao tặng phần thưởng
Anh ngữ Res trao tặng phần thưởng

Khái quát tình hình vừa qua

Trong khi Hà Nội đang phải co ro trong cái rét 14 độ. Các cô gái mang trên mình màu áo đỏ phải thi đấu giữa trưa nắng nóng tại Navi Mumbai. Trước đối thủ mạnh hơn về thể lực lẫn tốc độ, đội tuyển nữ Việt Nam chịu nhiều sức ép,

Nhưng tinh thần vẫn được giữ vững để có bàn thắng. Rất hiếm để tìm thấy được các giải đấu nữ, bởi nó đòi hỏi sức bền bỉ và chế độ luyện tập khắc nghiệt.

Với giải đấu World Cup trong thời gian tới Hệ thống Anh ngữ RES hy vọng món quà Khóa học sẽ là hành trang. Đồng hành cùng Đội Tuyển Bóng Đá Nữ giúp tự tin giao tiếp, tự tin ghi thêm nhiều bàn thắng. Làm rạng danh Đất nước tại các giải đấu Quốc Tế.

Thầy  Ryan - Đại diện Hệ thống Anh ngữ RES trực tiếp đến buổi vinh danh các cầu thủ nữ để trao tặng
Thầy Ryan – Đại diện Hệ thống Anh ngữ RES trực tiếp đến buổi vinh danh các cầu thủ nữ để trao tặng

“Không có áp lực, không có kim cương”. Hệ thống Anh ngữ RES nhận thấy Đội tuyển bóng đá Nữ là tấm gương để các bạn trẻ hiện nay học hỏi.

Tại sao Anh ngữ Res lại tặng học bổng

Dù trong hoàn cảnh, công việc gì. Để có được thành công, chúng ta vẫn phải luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng nghỉ. Ngay cả trong việc luyện thi IELTS, phải rèn luyện liên tục để có được kết quả tốt.

Hệ thống Anh ngữ RES luôn trân trọng những nỗ lực tuyệt vời của các cầu thủ bóng đá nữ. Họ đã vượt qua muôn vàn khó khăn để mang vinh quang cho Tổ quốc. Chúng tôi hiểu những nỗ lực, hy sinh lớn lao của các bạn.

Thế nên, ngoài phần tiền mặt hỗ trợ (10.000 USD). RES còn hỗ trợ các cầu thủ nữ học tiếng Anh trực tiếp (hoặc online ).

Để các bạn có trình độ tiếng Anh tốt nhất. Khi giao lưu, thi đấu tại Đấu trường Quốc Tế cũng như có công việc tốt sau khi kết thúc đá bóng.

Chúc cho đội tuyển bóng đá nữ Quốc Gia Việt Nam đạt được thành tích cao hơn nữa. Và bóng đá Việt Nam càng ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Trân trọng

Hệ thống trường Anh Ngữ RES

HỆ THỐNG ANH NGỮ RES – ĐÀO TẠO IELTS SỐ 1 VIỆT NAM

  • Với 15 năm thành lập trên 40 cơ sở toàn quốc
  • Chuyên đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng và luyện thi IELTS số 1 Việt Nam
  • Là Đối tác Xuất sắc nhất của Hội Đồng Úc (IDP) từ năm 2012 đến nay
  • Là trường Anh ngữ có số lượng Giáo viên chấm thi IELTS giảng dạy nhiều nhất Việt Nam
  • Hơn 55.000 Học viên theo học
  • Hơn 95% học viên đạt IELTS điểm mục tiêu và vượt qua điểm cam kết
  • Hàng nghìn học viên đạt 6.0 – 8.5 IELTS
  • Là Nhà bảo trợ chuyên môn và đồng sản xuất chương trình tiếng Anh của VTV7 (kênh truyền hình Giáo Dục VN)

=====

🌟 Hotline: 1900232325 – 0979043610
🌟 Website: www.res.edu.vn