fbpx

Res summer camp 2020 tại các thành phố đã chính thức khởi động

Bình chọn post

RES SUMMER CAMP 2020 TẠI CÁC THÀNH PHỐ ĐÃ CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG 

Bắc Ninh, Hạ Long, Thanh Hoá, Hải Phòng, Vinh, Nha Trang, Vũng Tàu, Cần Thơ, Biên Hoà, Bình Dương. Tiếp nối chuỗi hoạt động ý nghĩa của trại hè 2020, RES đã chính thức khởi động chương trình trại hè đồng loạt tại nhiều tỉnh, thành phố.

Hai tuần đầu tiên trại hè tại Hà Nội và TPHCM đã diễn ra vô cùng sôi động với các hoạt động rất ý nghĩa: singing and dancing, MC & Presentation skills, chơi games, các hoạt động thể chất ngoài trời như đá bóng, bơi lội,…

 Vẫn còn kịp để đăng ký tham gia tuần cuối trại hè RES SUMMER CAMP 2020. NHANH TAY ĐĂNG KÝ THAM GIA TRẠI HÈ RES 2020 CHO CÁC CON NGAY THÔI BA MẸ NHÉ!!!
(Trại hè được thiết kế dựa trên bản quyền chương trình truyền động lực của tỷ phú Antony Robin- Mỹ trị giá 10.000 đô la Mỹ /tuần).

 Với 4 mục tiêu “Tăng cường thể lực – Rèn luyện thể chất – Phát triển ngôn ngữ – Xây dựng ước mơ” mà Trung tâm Anh ngữ RES đặt ra cũng chính là phương châm giáo dục toàn diện để giúp các em có được thành công trong học tập và trưởng thành hơn trong tương lai.
Trại hè truyền động lực RES 2020 dành cho các em học sinh trong độ tuổi từ 5 – 15 tuổi:
“Tăng cường thể lực – Rèn luyện thể chất
Phát triển ngôn ngữ – Xây dựng ước mơ”

 QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN
– Trung tâm sẽ có xe ô tô hỗ trợ đưa đón con đến trại hè. Các con sẽ được đón vào 7h30-8h sáng tại chi nhánh đăng kí trại hè và được đưa về chi nhánh vào 16h30-17h chiều. Chi phí đi lại hoàn toàn miễn phí
– Mỗi học sinh được tặng 3 áo đồng phục RES và một balo RES.
– Mỗi ngày sẽ có một bữa ăn trưa và một bữa ăn chiều nhẹ
– Mỗi tuần 2 buổi các con sẽ được tham gia hoạt động thể thao, âm nhạc. nhảy ngoài trời
Summer Camp quả thực sẽ là một mùa hè ý nghĩa để học hỏi nhiều điều lý thú !!!