fbpx

Nên cho con học Toán lớp 8 ở đâu tốt tại Hà Nội

Nên cho con học Toán lớp 8 ở đâu tốt tại Hà Nội
Bình chọn post

Các phụ huynh đang rất đau đầu chuyện đã cho con đi học thêm Toán lớp 8 rồi mà điểm số của con vẫn không cải thiện. Thậm chí mỗi lần học là con tỏ ra chán nản, từ từ sẽ không thích môn học nữa. Vậy nguyên nhân từ đâu và làm thế nào để con trẻ yêu thích môn Toán để từ đó đạt kết quả cao trong học tập. Nên cho con học Toán lớp 8 ở đâu tại Hà Nội? Nơi nào dạy toán uy tin? Tất cả các thắc mắc sẽ được res.edu.vn đề cập trong bài viết này.

Trung tâm Edusmart

Với mục tiêu giúp học sinh yêu thích và thành thạo môn Toán, Edusmart là hệ thống đào tạo luyện thi toán do thầy Trần Xuân Trường – người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, giúp hàng nghìn học sinh tiến bộ và tự tin. Trung tâm xây dựng mô hình chuyên biệt luyện thi toán, tập trung vào việc xây dựng các lớp học thêm chất lượng cao cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 12.

Edusmart giới hạn số lượng học sinh trong lớp thêm toán tối đa 8-12, học theo nhóm nhỏ để tạo sự tương tác giữa học sinh và giáo viên. Điều này giúp đảm bảo chất lượng từng buổi học, với giáo viên và trợ giảng hỗ trợ từng em sao sát trong quá trình làm bài. Phương pháp làm bài được chuẩn hóa theo từng bước, không bỏ sót, không trừ điểm, hình thành thói quen cẩn thận để học sinh có thể tự giải quyết bài tiếp theo.

Hàng năm, tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường công lập ở Hà Nội từ các lớp luyện thi vào lớp 10 của Edusmart duy trì ở mức 90% – 95%. Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn từ những người tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm, có giỏi chuyên môn, lòng yêu trẻ và nhiệt huyết với công việc giảng dạy.

Quy trình làm việc của trung tâm được tối ưu hóa, đảm bảo giáo viên trực tiếp giảng dạy luôn quan tâm và dành thời gian cho học sinh. Mối liên hệ mật thiết với phụ huynh được đặt lên cao trong quá trình học. Đội ngũ nghiên cứu và phát triển hàng năm cập nhật chương trình và giáo trình giảng dạy, đảm bảo nằm sát thực tế học và thi của học sinh.

Trung tâm UCMAS Việt Nam

Được thành lập vào tháng 10 năm 1993 với trụ sở chính tại Malaysia, UCMAS không ngừng mở rộng các khóa học phát triển trí tuệ trên toàn thế giới. Với mạng lưới Trung tâm nhượng quyền tại 80 quốc gia, UCMAS cung cấp cơ hội học tập với môn học mới để phát triển trí tuệ và khám phá tiềm năng não bộ thông qua chiếc bàn tính gảy hạt.

Trung tâm UCMAS Việt Nam là quốc gia thứ 41 tham gia hệ thống UCMAS Quốc tế, do Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Quốc tế (IECC) đại diện độc quyền sở hữu bản quyền UCMAS Quốc tế tại Việt Nam. Với hơn 200 trung tâm và 60,000 lượt đăng ký hàng năm, UCMAS Việt Nam đã mở rộng và phát triển tại 42 tỉnh thành trên cả nước.

Trung tâm UCMAS Việt Nam tập trung đào tạo cho lứa tuổi 4 – 14 tuổi. Chương trình sử dụng bàn tính gảy hạt và số học trí tuệ để tập thể dục não bộ hàng ngày, giúp trẻ khai phá tiềm năng của não bộ và phát triển cả hai bán cầu não. Qua đó, rèn luyện tư duy, tăng khả năng tập trung, ghi nhớ, quan sát, hình dung tưởng tượng và tính toán chính xác với tốc độ đáng kinh ngạc.

Mathnasium – Trung tâm toán tư duy Hoa Kỳ

Mathnasium là hệ thống trung tâm đào tạo toán tư duy chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm cho học sinh từ lứa tuổi mầm non đến trung học cơ sở. Xuất xứ từ Hoa Kỳ, toán tư duy Mathnasium được nghiên cứu và phát triển bởi giáo sư toán học người Mỹ Larry Martinek.

Mathnasium Việt Nam đã xuất sắc vượt qua rất nhiều quốc gia khác trên thế giới để được vinh danh và trao giải THÀNH TÍCH XUẤT SẮC 2 năm liên tiếp 2019 & 2018 (OUTSTANDING ACHIEVEMENT AWARD 2019 & 2018) do Hệ thống Mathnasium Hoa Kỳ trao tặng tại Hội nghị thường niên của Hệ thống Mathnasium toàn cầu. Với giải thưởng này, Hệ thống trung tâm Mathnasium Việt Nam một lần nữa được Mathnasium Hoa Kỳ chứng nhận về chất lượng và hiệu quả đào tạo vượt trội.

Đặc biệt, Mathnasium mang đến cho trẻ em Việt Nam cơ hội tiếp cận với chương trình toán Hoa Kỳ với học phí chỉ bằng 20% tại Hoa Kỳ. Đây là nỗ lực của đội ngũ quản lý Mathnasium Việt Nam, nhằm giúp cho học sinh Việt Nam có cơ hội trải nghiệm phương pháp giáo dục hàng đầu thế giới.

Xem thêm: Trung tâm dạy toán tốt nhất tại Hà Nội

Trên đây là những thông tin về trung tâm gia sư Toán lớp 8 tại Hà Nội. Các bậc phụ huynh cùng tham khảo và lựa chọn cho con trung tâm uy tín và chất lượng nhé.